Máy đóng gói cân định lượng dạng bột liệu có chất lượng?

Thay vì phải cân từng sản phẩm và đóng gói thủ công như thời xưa, vừa mất thời gian và công sức thì tại Công Ty máy đóng gói An Thành đã cho ra đời một dòng máy đóng gói cân định lượng dạng bột. Sở hữu chiếc máy này, doanh nghiệp của bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều nhân lực cũng như công sức cho việc đóng gói sản phẩm nữa.

Máy đóng gói cân định lượng dạng bột là gì?

Đây là loại máy chuyên dùng đóng gói những sản phẩm có dạng bột như: ngũ cốc, hạt nêm, bột mì, bột bắp,… với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và tiện lợi cho doanh nghiệp. Ngoài ra, máy đóng gói cân định lượng dạng bột An Thành có công suất vô cùng vượt trội là cho ra thành quả có cân nặng chuẩn xác.

Máy đóng gói cân định lượng dạng bột liệu có chất lượng?

Những lợi ích khi sử dụng máy đóng gói cân định lượng dạng bột

Tiết kiệm nguồn chi phí thuê nhân công và tăng năng suất sản phẩm

Đối với máy đóng gói dạng bột An Thành sẽ giúp bạn tự động hóa quá trình từ nơi chứa nguyên liệu đến quá trình cắt và đóng gói nguyên liệu. Đặc điểm của máy đóng gói An Thành là có thể hoạt động thời gian dài với công suất khá lớn. Giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và cho ra thành phẩm nhiều vượt mong đợi.

Nhờ việc giảm bớt nhân lực trong khâu đóng gói mà giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực và mang lại khá nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đáp ứng được nhu cầu giảm thời gian đóng gói và tăng năng suất sản phẩm của doanh nghiệp.

Đảm bảo vệ sinh, an toàn và chất lượng

Máy đóng gói cân định lượng dạng bột thay thế con người trong toàn bộ quá trình đóng gói sản phẩm. Bộ phận máy tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng vật liệu cao cấp, vì thế sẽ hạn chế tối đa những bụi bẩn, tạp chất dính vào hàng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bao bì bắt mắt, thu hút khách hàng

Việc đầu tư một chiếc máy “ xịn sò” sẽ đi đôi với chất lượng mong đợi. Máy đóng gói cân định lượng An Thành sẽ tự động hóa và tạo nên sản phẩm đóng gói có kích thước và cân nặng đồng đều nhau. Việc đầu tư này sẽ giúp cho bạn có một lượng khách hàng trung thành vì quá trình bảo quản, đóng gói tốt sẽ giúp bạn được nhiều niềm tin từ khách hàng hơn.

Máy đóng gói cân định lượng dạng bột liệu có chất lượng?

Xem thêm: Quy cách đóng gói gạo xuất khẩu cần làm những gì?

Ưu điểm của máy đóng gói cân định lượng dạng bột An Thành

  • Với thiết kế khá đơn giản và gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng sử dụng và không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian doanh nghiệp
  • Động cơ lớn, có hiệu suất hoạt động cao đáng mong đợi
  • Công nghệ đóng gói theo tiêu chuẩn nước ngoài, cho ra sản phẩm có mẫu mã đẹp và chắc chắn.
  • Có độ chính xác vô cùng cao, hoạt động không gây tiếng ồn quá lớn, giảm thiểu tình trạng cho ra hàng lỗi ở mức vô cùng thấp.
  • Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu làm bằng inox chống gỉ sét nên sẽ đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Máy đóng gói cân định lượng dạng bột liệu có chất lượng?

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu về máy đóng gói cân định lượng dạng bột An Thành, hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922