Máy đóng gói bún tươi giúp nâng cao chất lượng bún tươi

Bún tươi là loại thực phẩm truyền thống và phổ biến tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng của loại thực phẩm này cũng khá cao nhằm phục vụ cho các món ăn đa dạng khác nhau. Tại sao sử dụng máy đóng gói bún tươi giúp nâng cao chất lượng bún tươi?

Bún tươi đóng gói

Trước đây bún được làm thủ công bằng tay. Tuy nhiên, theo xu hướng chu hiện nay trong sản xuất thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và nâng cao sản lượng sản xuất, nên bún đã được đưa vào sản xuất bằng máy và máy đóng gói bún tươi là thành phần không thể thiếu trong chuỗi dây chuyền sản xuất đó.

máy đóng gói bún tươi

Bún tươi là loại thực phẩm rất nhanh hỏng, đặc biệt khi tiếp xúc lâu với môi trường không khí bên ngoài. Vì được làm bằng bột gạo nên bún rất dễ bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn và nấm mốc. Đồng thời nhanh chóng bị khô do hiện tượng mất nước.

 

Máy đóng gói bún tươi

Với dây chuyền sản xuất bún kết hợp với máy đóng gói bún tươi tự động đã khắc phục được một phần những ảnh hưởng này, đồng thời mang lại các ưu điểm vượt trội so với phương pháp sản xuất truyền thống:

  • Bún tươi được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động hạn chế sự tiếp xúc của con người nên tăng độ an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Bún tươi sau sản xuất di chuyển rất nhanh trên dây chuyền để tới khâu đóng gói. Với tốc độ làm việc cao và chính xác, máy đóng gói bún tươi tự động nhanh chóng đóng gói búng tươi với trọng lượng đã quy định vào bao bì. Điều này làm giảm thời gian tiếp xúc của bún thành phẩm với môi trường do đó giúp bảo quản được tốt nhất chất lượng bún.
  • Đồng thời, vì bún tươi có thời hạn sử dụng khá ngắn, nên việc đóng bao bì tốc độ cao giúp người sản xuất nhanh chóng đưa thành phẩm bún tươi đi tiêu thụ, tận dụng được tối đa thời gian sử dụng giúp tăng doanh thu và lợi nhuận của hàng hóa.

Ưu điểm lớn nhất của máy đóng gói bún tươi ngoài việc có tốc độ làm việc cao, thì việc được trang bị cân định lượng để tự động cân chính xác trọng lượng bún vào mỗi bao bì là cực kì quan trọng. Trước đây, sản xuất thủ công, việc định lượng thường mang tính chủ quan nên việc cân trọng lượng sản phẩm thường không chính xác. Tuy nhiên, sản xuất với số lượng lớn việc cân trọng lượng sản phẩm cho mỗi bao bì không chính xác sẽ dẫn tới việc thất thoát lớn hàng hóa, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận của người sản xuất.

 

 

____________________________________________________________________-

Công ty An Thành – nhà cung cấp máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường với những loại sản phẩm có hình dáng khác nhau, An Thành đã không ngừng nghiên cứu thiết kế và sáng chế ra các loại thiết bị với công suất hiệu năng cao, thiết kế đơn giản, thân thiện dễ sử dụng.

Ngoài thiết kế sẵn có, An Thành còn nhận thiết kế sản xuất máy đóng gói theo yêu cầu riêng của khách hàng với chi phí hợp lý và trong gian ngắn nhất. Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời đó, khách hàng đã lựa chọn An Thành cũng là điều hiển nhiên.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739