Máy đóng gói bột bánh An Thành – đóng gói được nhiều loại bột khác nhau – công suất lớn

 

Trong các sản phẩm đóng gói, thì đa dạng nhất là các loại sản phẩm dạng bột. Do đó, dòng máy đóng gói bột tự động cũng được sử dụng khá phổ biến, với số lượng nhiều trong sản xuất với đặc tính dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với việc đóng gói nhiều sản phẩm bột khác nhau.

Đặc điểm của máy đóng gói bột tự động

Dễ dàng nhận thấy nhất là máy đóng gói bột là máy đóng gói dạng đứng, sử dụng cho các nguyên liệu dạng bột, dạng hạt,…. hoạt động chủ yếu bằng phương pháp định lượng. Đây là dạng hệ thống máy phù hợp nhất với loại nguyên liệu bột, đồng thời hỗ trợ cho quy trình cân định lượng được tích hợp sẵn trong máy.

Điều thứ hai liên quan đến kiểu máy đóng gói bột là cơ chế hoặc động định lượng của máy. Đa số hiện nay, phần lớn đều sử dụng máy đóng gói bột tự động dạng trục vít. Vì, loại máy thích hợp với việc chuyển đổi sử dụng cho nhiều loại bột, đặc biệt là các loại bột khô có độ bụi cao hoặc loại bột có độ tự chảy thấp dễ bị nén chặt tại phễu rót trong quá trình đóng gói. Loại máy này hoạt động dựa trên các phương pháp đo lường bằng cách sử dụng số vòng quay trục vít được nối với động cơ bước. Với mỗi khối lượng bột cần chiết rót, ta chỉ cần thay đổi số vòng quay của động cơ bước, cài đặt thông số lần đầu máy sẽ tự động chiết.

Địa điểm phân phối máy đóng gói bột tự động chất lượng cao

Tại khu vực phía Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng, người mua có thể dễ dàng tìm mua các dòng máy đóng gói bột tự động tại Công ty An Thành. Đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất trên thị trường máy đóng gói khi vừa sản xuất và vừa trực tiếp phân phối

Máy đóng gói bột An Thành được chế tạo và sản xuất dựa trên công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài. Sản phẩm sau khi đóng cho mẫu mã đẹp, chất lượng, chắc chắn để không xảy ra vấn đề gì trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Với tốc độ đóng gói 40 – 60 túi/phút. Giới hạn bao bì từ 120mm cho đến 240mm, quy cách đóng gói dán 3 – 4 biên cho một bao đựng sản phẩm. Khả năng điều chỉnh linh hoạt và hoạt động ổn định, giúp máy có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau, mà không có các vấn đề kỹ thuật nào xảy ra làm gián đoạn quá trình sản xuất.

máy đóng gói bột

Như đã đề cập ở trên, thì máy đóng gói bột của An Thành có nhiều loại bao gồm cả 3 biên và 4 biên. Tuy nhiên, đặc trưng nhất là loại 4 với nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Máy cho khả năng vừa điều chỉnh cấp 2 cuộn phim lắp bên trái và bên phải, vừa điều chỉnh cân tự động, tạo túi và ép biên. Đóng gói ép biên túi theo chiều dọc, điều chỉnh dung lượng bằng núm chỉnh khá dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Đóng gói túi dạng 4 biên nên dễ dàng đóng gói lần 2 ở công đoạn sau
  • Máy có khả năng vận hành liên tục ở tốc độ cao, đảm bảo mang đến năng suất cao cho người sử dụng.
  • Được thiết kế với cảm biến phát hiện mắt phin màng được sử dụng ở cả 2 mặt trước và sau.

Bên cạnh các ưu điểm về thông số kỹ thuật và tính năn sử dụng, máy đóng gói bột An Thành được chế tạo bằng công nghệ CNC tự động độ chính xác cao cho sai số của trục vít khi đóng gói sản phẩm dạng bột tỉ trọng mịn hay thô đều chính xác và nằm trong khoảng dung sai cho phép.

>> Tham khảo các loại máy đóng gói dạng bột tại đây.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739