Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói trục vít

Máy đóng gói trục vít ngày càng được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Vậy nguyên nhân là từ đâu? Có phải chăng từ chính những lợi ích mà nó mang đến. Dưới đây là những lợi ích của dòng sản phẩm này.

Ngày nay, máy đóng gói trục vít được xem như một trợ thủ đắc lực trong các ngành công nghiệp thục phẩm, dược phẩm,… Bởi lẽ việc sử dụng thiết bị này trong sản xuất sẽ vừa tiết kiệm được chi phí nhân công vừa đảm bảo định lượng chính xác của sản phẩm. Bên cạnh lợi ích này, dòng sản phẩm  máy đóng gói trục vít còn mang đến bạn rất nhiều những lợi ích khác. Nếu muốn tìm hiểu qua những lợi ích ấy, đùng bỏ lỡ bài viết dưới đây bạn nhé.

dia chi ban may dong goi truc vit uy tin tai tphcm 1

Xem thêm: Tìm hiểu máy đóng gói trục vít là gì?

Khái niệm về máy đóng gói trục vít

Máy đóng gói trục vít là dòng sản phẩm máy đóng gói được thiết kế dạng trục vít nằm ngang, bên trong có cánh đảo bột. Máy được biết đến với cấu tạo bồn ngang đơn giản, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Máy có bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox không rỉ 304, do đó bạn có thể yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, máy sẽ được điều khiển bằng PLC, màn hình điện tử và có phím điều khiển kết nối với máy tính để dễ dàng trong việc sử dụng và điều chỉnh.

dia chi ban may dong goi truc vit uy tin tai tphcm

Máy đóng gói trục vít được sử dụng phổ biến nhất trong việc đóng gói các sản phẩm dạng bột khô, bột mịn cần độ chính xác cao về khoảng cách đóng bao và trọng lượng sản phẩm.

Những lợi ích khi sử dụng máy đóng gói trục vít

Có thể nói, máy đóng gói trục vít hội tụ rất nhiều tính năng ưu đãi mà bất kỳ ngành công nghiệp thực phẩm hay dược phẩm nào cũng cần đến, có thể khái quát như sau:

GPS benefits

Máy đóng gói trục vít giúp định lượng chuẩn xác và linh hoạt theo từng yêu cầu sản phẩm

Với thiết kế định lượng dạng trục vít xoắn cho phép máy đóng gói trục vít dễ dàng thay đổi trọng lượng tùy theo khối lượng riêng của bột, đồng thời có thể in thời gian sản xuất, hạn sử dụng, đóng gói với nhiều khổ túi khác nhau cũng như tự động dừng khi hết bao bì hoặc từng dây đếm gói. Có được tính năng này chính là nhờ vào công nghệ lắp ráp gia công CNC.

Máy đóng gói trục vít với khả năng tự động hóa cao mang đến hiệu quả năng suất vượt trội

Với thiết kế thông minh, cấu tạo gọn nhẹ, thao tác vận hành đơn giản, máy đóng gói trục vít xứng đáng  là một trong những đại diện hữu ích trong quá trình đóng gói sản phẩm của lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Bằng việc sử dụng sản phẩm này việc tốn nhiều thời gian cũng như chi phí dành cho nhân công sẽ được giảm đến kể, chưa kể đến việc có thể khắc phục được những sai sót khi tiến hành định lượng sản phẩm.

may dong goi truc vit 11

Ngoài những 2 tính năng nổi bật trên, lợi ích mà máy đóng gói trục vít mang đến không thể không kể đến chính là khả năng tiết kiệm điện năng cũng như luôn đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thục phẩm của sản phẩm. Bên cạnh đó, với thiết kế gọn nhẹ, không chiếm quá nhiều không gian, có thể dễ dàng trong việc di chuyển thì sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ hiện nay trên thị trường.

Với những lợi ích vốn có, máy đóng gói trục vít đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong các ngành công nghiệp. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà bài viết mang đến, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về một dòng sản phẩm chất lượng đầy tiện ích.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739