Lợi Ích Của Máy Đóng Gói Kem

Nhờ những lợi ích vượt trội của mình mà những chiếc máy đóng gói kem luôn là ý tưởng đầu tiên của những chủ doanh nghiệp đang mở rộng sản xuất, muốn tái cơ cấu và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.  

Để có được một cây kem ngon mát trong những ngày hè nóng nực bên cạnh nguyên liệu làm nên chúng thì những loại túi, bao bì bảo quản cũng góp phần không nhỏ trong bảo vệ và giữ gìn sự tươi ngon cho những que kem này. Bằng sự phát triển của công nghệ hiện đại, những chiếc máy đóng gói kem ra đời giúp việc đóng gói ngày càng trở nên hiệu quả hơn để tạo nên những chiếc kem đẹp và bảo quản kem tốt hơn.

Bảo quản những chiếc kem nhờ việc bao gói cẩn thận

Xem thêm: Tìm hiểu cách sản xuất kem trong nhà máy

Giới thiệu máy đóng gói kem

Máy đóng gói kem là gì?

Việc đóng gói sản phẩm trong thời đại ngày nay không chỉ còn có tác dụng bảo quản mà còn tạo nên những bao bì bắt mắt, điền ngày sản xuất, hạn dùng trên bào bì… Việc đóng gói đã không thể sử dụng bằng tay với số lượng bao gói quá lớn, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ mà những chiếc máy đóng gói ra đời. Máy đóng gói kem chính là chiếc máy đóng gói sản phẩm được chế tạo chuyên dụng để đóng gói các loại kem trên thị trường.

Máy là sự kết hợp nhịp nhàng giữa hệ thống cơ khí và hệ điều khiển điện tử tạo nên một chiếc máy hoạt động tự động, ổn định với năng suất cao. Nhiều chiếc máy đóng gói ngày nay sở hữu những hệ thống điều khiển thông minh, những khả năng thiết đặt theo yêu cầu của người dùng làm nên sự tiện lợi hơn cho dòng sản phẩm máy đóng gói này.

Sự kết hợp giữa hệ cơ khí và hệ điều khiển điện tử tạo nên khả năng đóng gói tự động

Các loại máy đóng gói kem

Máy đóng gói kem trên thị trường hiện nay hầu hết là các máy đóng gói dạng nằm được sử dụng để đóng gói kem que, kem túi và một số sản phẩm khác như bánh, bánh xốp, bánh quy, kem cây, thanh socola, các bánh có dạng hình khối… Vì vậy việc phân loại máy đóng gói kem chủ yếu ở những đặc tính kỹ thuật như công suất, dòng điện sử dụng, giá thành. Phân theo công suất có dòng máy công suất lớn cho những cơ sở sản xuất công nghiệp và những máy công suất nhỏ cho những hộ kinh doanh; phân theo dòng điện sử dụng có máy sử dụng điện 1 pha và máy sử dụng điện 3 pha; Phân theo giá thành có máy đóng gói kem giá rẻ và máy cao cấp.

Lợi ích của máy đóng gói kem

Cũng bởi những lợi ích của mình mà các loại máy đóng gói kem ngày càng trở nên phổ biến và được chủ doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa.

Lợi ích đầu tiên phải kể đến là việc hoàn thiện quy trình sản xuất từ khâu sản xuất kem đến khâu đóng gói và bảo quản sản phẩm.

Phân loại các loại kem khác nhau bằng việc sử dụng một chiếc máy đóng gói chuyên dụng cho một sản phẩm. Một hoặc một nhóm những chiếc máy đóng gói được thiết kế để đóng gói một dòng kem với hương vị riêng vừa giúp đảm bảo đúng nhất hương vị kem cũng như tránh nhầm lẫn bao bì giữa nhiều loại kem, tạo nên sự chuyên môn hóa cao trong sản xuất.

Máy đóng gói kem có công suất cao, khả năng làm việc trong nhiều giờ, nhiều ngày mà vẫn ổn định giúp năng suất bao gói cao hơn. Nhiều chiếc máy cho phép đóng gói lên đến 300 sản phẩm trong 1 phút hoặc hơn giúp giảm tối đa thời gian đóng gói để tạo điều kiện bảo quản tốt hơn những chiếc kem.

Những chiếc máy đóng gói kem hiện đại ngày nay đều là dòng máy tự động, được thiết kế với hệ thống điều khiển thông minh giúp máy tự động vận hành từ khâu đưa sản phẩm đến khi tạo ra những chiếc kem đã được bao gói cẩn thận.

 

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng máy đóng gói kẹo đơn giản 

Với nhiều lợi ích vượt trội như vậy chắc hẳn nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp đang mở rộng sản xuất thì chắc chắn sẽ mong muốn sở hữu những chiếc máy có nhiều tiện ích như vậy. Quý khách hàng sẽ có được các sản phẩm máy đóng gói kem chất lượng như trên khi đến với Cơ khí An Thành. Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại máy đóng gói và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm sẽ luôn làm quý khách hàng yên tâm để gửi gắm những ước mơ.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922