Làm sao để mua được những chiếc máy đóng gói bánh trung thu giá rẻ?

 

Bánh Trung thu là loại bánh thường được xuất hiện trong dip Tết Trung thu, nó không chỉ là món ăn mang hương vị đặc trưng, nó còn là món quà mang giá trị tinh thần cao tong dịp Tết này. Chính vì vậy, đối với các thương hiệu chuyên sản xuất bánh thì những chiếc bánh phải được đóng gói một các kỹ càng, những hộp bánh phải được thiết kế đẹp mắt mới có thể tiếp tục “cạnh tranh” trên thị trường bánh Trung thu ngày càng phát triển như hiện nay. Vì thế, nếu các công ty, doanh nghệp có thể chọn được máy đóng gói bánh Trung thu rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian trong dây chuyền sản xuất bánh Trung Thu. Hãy cùng bài viết tìm kiếm ra một địa điểm uy tín – nơi bán máy đóng gói bánh giá rẻ và chất lượng.

 

Những tiêu chí để lựa chọn một chiếc máy đóng gói bánh Trung thu

 

  • Giá thành

 

Do thị trường bánh Trung thu ngày càng phát triển nên máy đóng gói bánh Trung thu hiện nay cũng được khá nhiều các công ty, doanh nghiệp chế tạo, sản xuất, Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp, công ty sẽ đặt ra các mức giá khác nhau. Ngoài ra, máy chế tạo bánh Trung thu cũng có nhiều loại nên giá thành giữa các loại máy cũng sẽ có phần chênh lệch. Chính vì vậy, bạn phải thật sự cân nhắc khi lựa chon địa điểm mua máy đóng gói bánh Trung thu với giá cả phải chăng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

  • Chế độ bảo hành

 

Không chỉ riêng về máy đóng gói bánh Trung thu mà đối với tất cả các loại máy móc, bạn đều phải lưu ý đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng máy móc sau khi đã được bán đi. Máy đóng gói bánh Trung thu rẻ nhưng chế độ bảo hành vẫn phải được đảm bảo tuyệt đối, bạn có thể tìm kiếm được địa điểm này ở đâu? Hãy theo dõi hết bài viết bài viết này bạn nhé.

 

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm

 

Sản phẩm chính là lợi nhuận và uy tín của công ty, doanh nghiệp sản xuất bánh. Hương vị chiếm 70% thì ấn tượng đầu tiên của khách hàng chiếm 30%, vì vậy bạn phải chú trọng đến chất lượng bánh được đóng gói khi thành phẩm.

 

mua máy đóng gói bánh Trung thu

 

Địa điểm mua máy đóng gói bánh Trung thu rẻ

 

Với những tiêu chí nêu trên, để tìm kiếm một địa điểm bán máy đóng gói bánh Trung thu rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ là một vấn đề khó khăn khi bạn chưa biết đến công ty máy đóng gói An Thành.

Công ty máy đóng gói An Thành là công ty chuyên cung cấp tất cả các loại máy đóng gói chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, An Thành không chỉ chung cấp máy được chế tạo sẵn mà còn sản xuất máy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng với giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối của máy móc cũng như của sản phẩm khi thành phẩm.

Điểm sơ về loại máy đóng gói tại An Thành thì máy đóng gói bánh Trung thu có giá cả phải chăng, có thể nói là khá rẻ trên thị trường ngày nay với những ưu điểm như:

 

  • Các chi tiết được chế tạo trên CNC có độ chính xác cao.
  • Phần tiếp xúc với bánh được làm hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Năng suất có thể từ 50 – 100 gói/phút tùy vào kích thước được cài đặt.
  • Máy sử dụng được cho cả bánh dẻo và bánh nướng
  • Tất cả hệ thống vận hành máy khi đã được cài đặt sẵn đều là tự động, giúp tiết kiệm được nhân lực cũng như thời gian rất nhiều.
  • Chế độ bảo hành đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng.

….

 

Còn rất nhiều ưu điểm của máy đóng gói bánh Trung thu tại An Thành mà khi bạn đã quyết định mua sẽ không phải hối hận. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về công ty An Thành cũng như máy đóng gói bánh Trung thu tại đây

 

mua máy đóng gói bánh Trung thu

 

Với thị trường bánh Trung thu ngày càng phát triển thì việc tìm kiếm máy đóng gói bánh Trung thu sẽ là nhu cầu cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất bánh. Nhưng hãy thật sự cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn địa điểm mua và nhớ hãy dựa trên những tiêu chí mà bài viết đã nếu ở trên để lựa chọn loại máy phù hợp nhé.

 

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739