Làm sao để mua được máy đóng gói kem que rẻ trên thị trường?

 

Máy đóng gói kem que An Thành được đánh giá ở tốc độ gia công sản phẩm, công suất vượt trội, khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ, cho năng suất cao và ổn định

 

Máy đóng gói kem que – Sự kết hợp nhịp nhàng giữa hệ thống cơ khí và hệ thống điện tử

 

Bằng các thao tác điều khiển được lập trình ngay từ đầu, hệ thống cấp liệu, tao túi, cân định lượng và hàn, cắt miệng túi sẽ hoạt động theo một quy trình khép kín. Từ đây tạo ra những gói kem que đẹp mắt, giữ được những cây kem thơm ngon, an toàn vệ sinh. Đó chính là sự kết hợp nhịp nhàng giữa hệ thống cơ khí và hệ thống điều khiển điện tử của một chiếc máy đóng gói kem.

 

sự kết hợp nhịp hàng của Máy đóng gói kem que

 

Trong thời buổi lĩnh vực khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ, sự ra đời của máy đóng gói kem que được xem là một giải pháp hữu ích cho những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kem trên thị trường hiện nay. Những chiếc máy đóng gói này sở hữu hệ thống điều khiển thông minh, khả năng thiết đặt theo yêu cầu của người dùng, hoạt động tự động, ổn định với năng suất cao mang đến sự tiện lợi hơn cho các doanh nghiệp .

 

Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói kem que

 

– Giúp hoàn thiện quy trình sản xuất đóng gói và bảo quản sản phẩm nhanh chóng hơn.

– Máy đóng gói kem que có công suất vượt trội, có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ, cho năng suất cao và ổn định hơn so với đóng gói truyền thống trước đây. Chính điều này sẽ tạo điều kiện bảo quản những chiếc kem que thơm ngon tốt hơn.

– Tạo sự chuyên môn hóa trong sản xuất kem. Các doanh nghiệp có thể sử dụng một chiếc máy đóng gói cho một dòng kem với hương vị riêng nhằm bảo quản đúng nhất hương vị kem cũng như tránh nhầm lẫn bao bì giữa nhiều loại kem.

 

Máy đóng gói kem que An Thành

 

 

– Giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công và các chi phí phát sinh khác. Đầu tư những chiếc máy đóng gói có thể tốn kém lúc đầu nhưng năng suất thu được về sau lại quá rõ ràng so với việc thuê nhân công để đóng gói theo phương thức thủ công truyền thống. Những chiếc máy đóng gói kem ngày nay đều là dòng máy tự động với hệ thống điều khiển thông minh giúp máy tự động vận hành từ khâu đưa sản phẩm đến khi tạo ra những chiếc kem đã được bao gói cẩn thận mà không cần quá nhiều người để thao tác trên chúng.

– An toàn. Hầu hết các máy đóng gói kem hiện nay đều sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng, toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu làm từ vật liệu thép không gỉ.

 

Mua máy đóng gói kem giá rẻ, chất lượng tại An Thành – tại sao không?

 

Thứ nhất, An Thành là công ty chuyên thiết kế, chế tạo và phân phối trực tiếp máy đóng gói, không qua trung gian nên luôn đảm bảo giá thành tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Thứ hai, với đội ngũ kỹ sư giỏi, đội ngũ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm cùng với tiêu chí, phương châm hoạt động khắt khe, An Thành luôn đảm bảo những sản phẩm mình tạo ra luôn đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Thứ ba, Máy đóng gói kem của An Thành được đánh giá ở tốc độ gia công sản phẩm. Từ khâu tạo túi đến khâu in date đều tiến hành vô cùng nhanh chóng, chuẩn xác, đảm bảo giảm thiểu tối đa tỉ lệ hàng lỗi Máy thiết kế thân thiện giúp nhân công dễ dàng thay đổi khổ máng và khổ túi bao bì, giúp cho quá trình đóng gói diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm máy đóng gói kem que An Thành tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với công ty theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739