Làm sao để chọn được nhà cung cấp máy đóng gói gạo chất lượng

 

Để có được nhận xét khách quan nhất bạn cần đặt ra những tiêu chí riêng cho bản thân trước khi đi khảo sát tất cả các cơ sơ cung cấp máy đóng gói trong tầm ngắm. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những tiêu chí cơ bản, hy vọng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm máy đóng gói gạo chất lượng.

 

 

Ở thời đại 4.0, thời đại mà ngành công nghệ lắp ráp đang phát triển vượt bậc kéo theo sự phát triển của ngành chế tạo, gia công máy đóng gói. Sẽ không khó để tìm kiếm một cơ sở nhận là chuyên về lĩnh vực chế tạo máy đóng gói nhưng để có được sự tin tưởng của khách hàng thì phải xem xét công ty đó đã mang lại những sản phẩm gì trên thị trường, có đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không?

 

Máy đóng gói gạo chất lượng

 

Một chiếc máy đóng gói gạo đòi hỏi phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

 • Năng suất hoạt động: máy phải mang lại năng suất hoạt động cao, vô hình chung tang doanh thu cho nhà sản xuất. Bạn phải xem công suất hoạt động của máy thế nào? Đóng bao nhiêu gói gạo trong vòng một phút? Như vậy có đáp ứng đủ yêu cầu cảu doanh nghiệp hay không?

 

 • Cách thức vận hành: hệ thống phải được lắp ráp tự động, các thông số được cài đặt mặc định, dễ vận hành, đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân lực.

 

 • Vật liệu sản xuất an toàn: đâu là vấn đề bạn cần lưu ý, tất cả những thiết bị, máy móc phục vụ cho việc sản xuất thực phẩm thì vật liệu sản xuất thiết bị đó phải đảm bảo an toàn đối với thực phẩm cũng như đối với người tiêu dùng.

 

 • Thiết kế: máy có thiết kế đơn giản sẽ dễ dàng cho việc vận hành cũng như lau chùi, vệ sinh máy.

 

 • Xuất xứ: máy nhập khẩu hay công ty tự sản xuất? Bạn cần nắm rõ được xuất xứ máy, đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá chất lượng máy.

 

 • Chế độ bảo hành, bảo trì: máy phải được bảo hành theo đúng qui định.

 

máy đóng gói gạo chất lượng cho ra thành phẩm đẹp

 

Nhà cung cấp máy đóng gói gạo chất lượng

 

Một nhà cung cấp máy đóng gói gạo cũng cần phải có những tiêu chí riêng để đánh giá như:

 

máy đóng gói gạo chất lượng An Thành

 

 • Uy tín
 • Chuyên về lĩnh vực lắp ráp
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Phương thức thanh toán đơn giản
 • Gía thành ổn định, phải chăng

 

Đó là những tiêu chí để đánh giá một cơ sở sản xuất máy đóng gói chất lượng. Công ty máy đóng gói An Thành với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm là một trong những công ty với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực lắp ráp, chế tạo máy đóng gói, trong đó có máy đóng gói gạo.

Khi quyết định đến với công ty An Thành bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về các loại máy để có thể tìm ra loại máy phù hợp. Có thể nói máy đóng gói gạo ở An Thành tự tin đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí của một máy đóng gói gạo chất lượng. Để tìm ra cơ sở cung cấp máy đóng gói gạo bạn cần có những tiêu chí riêng để đánh giá cơ sở đó và những lưu ý riêng để đnahs gái về chất lượng của máy đóng gói. Bài viết trên đã đưa ra những tiêu chí cơ bản, hy vọng sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan trong lựa chọn của mình.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739