Kinh nghiệm chọn mua máy đóng gói cân điện tử chất lượng

Máy đóng gói cân điện tử có ưu điểm nổi bật về khả năng định lượng, hàng cắt bao bì chuẩn xác, đa dạng về kiểm túi đóng gói, năng suất cao, thao tác dễ dàng,… đã được các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ ưu tiên lựa chọn.

Tìm hiểu về máy đóng gói cân điện tử

Máy đóng gói cân điện tử là loại máy đóng gói sử dụng hệ thống cân điện tử cho khả năng định lượng chính xác, năng suất cao. Máy có màn hình và bàn phím điện tử, hoạt động như một máy tính. Cấu tạo máy ngoài cân điện tử còn có  các chi tiết  kết cấu cơ khí. Điểm nổi bật nhất của loại máy này chính là độ chính xác cao, hao phí bao bì chỉ khoảng 1%. 

Máy đóng gói cân điện tử chuyên dùng để đóng gói bao bì các sản phẩm dạng bột hạt như: bột, cà phê, trà, ngũ cốc, thảo dược, gia vị,  mực in dạng bột, thức ăn gia súc gia súc, gia cầm…

Máy đóng gói cân điện tử

Kinh nghiệm chọn mua máy đóng gói cân điện tử

Máy đóng gói cân điện tử là loại ngày được ứng dụng phổ biến, thích hợp với các doanh nghiệp sản xuất với quy mô từ lớn đến nhỏ. Khi quyết định đầu tư máy vào quy trình sản xuất, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về chức năng, cấu tạo và hoạt động của máy đóng gói. Trong đó, bạn cần chú ý tới các đặc điểm sau:

– Công suất đóng gói của máy: bạn nên chọn máy có công suất đóng gói phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình. Kinh nghiệm bạn nên chọn máy có công suất đóng gói cao hơn công suất máy móc trong dây chuyền sản xuất để tránh tình trạng ách tắc trong dây chuyền sản xuất đóng gói.

– Lựa chọn các dạng đóng gói của máy đóng gói cân điện tử: Tùy vào đặc tính của từng loại sản phẩm  cần đóng gói mà bạn lựa chọn các dạng bao bì khác nhau để đảm bảo máy đóng gói tốt nhất, bao bì chắc chắn, đẹp mắt nhất. Các loại bao thường sử dụng cho hệ thống máy đóng gói cân điện tử  gồm: bao PE, bao jumbo, bao miệng hở , bao van miệng kín,…

Máy đóng gói cân điện tử An Thành

– Lựa chọn tính năng của máy đóng gói: ngoài tính năng chính của một chiếc máy đóng gói cân điện tử, nếu bạn có yêu cầu gì thêm như bộ đếm số bao, máy may bao cắt chỉ tự động, phần mềm chương trình quản lý, kết nối dữ liệu qua internet,… bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất tư vấn thiết kế thêm cho bạn.

Mua máy đóng gói cân điện tử ở đâu?

Bạn có thể lựa chọn công ty máy đóng gói An Thành  nếu có nhu cầu tư vấn, báo giá và mua máy đóng gói cân điện tử các loại.

Công ty An Thành là công ty chuyên chế tạo và phân phối các loại máy đóng gói cân điện tử hàng đầu tại TP.HCM. Với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, An Thành luôn tự tin những thiết bị máy đóng gói cân điện tử chất lượng, công nghệ tiên tiến hiện đại, linh kiện nhập khẩu từ Đức, Nhật, Đài Loan đảm bảo độ bền, máy hoạt động trơn tru, nhịp nhàng và ổn định.

Bên cạnh những chiếc máy đóng gói chất lượng, An Thành luôn được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về chính sách bán hàng, tư vấn kỹ thuật và chế độ bảo hành, bảo trì. Hơn hết còn là giá thành thiết bị, khá tốt, phù hợp với điều kiện của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922