Đóng gói bao bì gạo chắc chắn và chuyên nghiệp bằng máy đóng gói gạo An Thành

 

Thay vì đóng gạo vào bao và buộc miệng lại bằng dây một cách thiếu chuyên nghiệp, không đảm bảo vệ sinh và thiếu an toàn trong quá trình vận chuyển thì máy đóng gói gạo ra đời có thể giúp doanh nghiệp tạo nên những bao gạo được đóng gói chuyên nghiệp, chắc chắn và đẹp mắt với các loại kích cỡ khác nhau một cách dễ dàng và tiết kiệm.

 

Nguyên lý làm việc của máy đóng gói bao gạo

 

Khi máy tính nhận được tín hiệu kích hoạt bên ngoài, cửa sập nhanh hoặc chậm của bộ cấp nguồn nạp thêm vật liệu vào khay cân và sự thay đổi về trọng lượng tạo ra tín hiệu áp suất cho đầu dò. Sau khi lấy mẫu và ổn định cân nặng, máy tính sẽ gửi một tín hiệu để giảm tốc độ nạp liệu. Khi đạt được giá trị cài đặt mong muốn, máy ngừng đưa liệu vào và bắt đầu quy trình xả liệu. Sau đó, các bao gạo được di chuyển bằng băng tải đến vị trí máy đóng gói. Các cảm biến, công tắc hành trình, các xy lanh khí nén… làm việc theo lập trình của PLC, đây là một quy trình khép kín tự động hóa.

 

máy đóng gói gạo cho ra túi gạo chắc chắn

 

Tiện ích của những chiếc máy đóng gói gạo

 

Điều đầu tiên quý khách hàng có thể nhận ra là những chiếc máy đóng gói gạo sẽ tạo nên những bao gói chất lượng và tốt hơn giúp bảo quản, tích trữ gạo được lâu hơn, đảm bảo chất lượng tốt của gạo. Không chỉ những cơ sở lớn đóng gói để bán buôn, xuất khẩu mới có thể có những bao gói tốt mà bằng những chiếc máy nhỏ nhắn hiện nay, nhiều gia đình cũng có thể tự đóng gói gạo để bảo quản hoặc bán lẻ với bao bì bắt mắt và tiện lợi hơn. Những hộ gia đình sản xuất nhỏ có thể tự mình đóng gói và phân phối cho những cửa hàng, siêu thị, quán ăn những bao gạo sạch và rất ngon từ chính đồng ruộng của gia đình. Hơn thế nữa, đây cũng là lựa chọn cho những cơ sở kinh doanh, đóng gói nhỏ lẻ tăng năng suất cũng như chất lượng sản phẩm bao gói.

 

tiện ích máy đóng gói gạo

 

Lựa chọn máy đóng gói gạo thương hiệu nào tốt nhất?

 

Cơ khí An Thành đem đến Quý khách hàng những chiếc máy đóng gói gạo tự động với khả năng định lượng chính xác cùng thao tác dễ dàng vô cùng. Máy sử dụng hệ thống điều khiển tự động thông minh giúp quý khách hàng có được nhiều lựa chọn về định lượng, về loại bao, định lượng chính xác từng bao gói, tiến hành đóng gói một cách tự động với hệ thống cảnh báo an toàn khi hết túi hoặc máy gặp những trục trặc kỹ thuật.

 

máy đóng gói gạo An Thành

 

Máy được sản xuất từ Inox 304, loại inox có độ bền cao nhất chống rỉ sét và không chứa các chất độc hại. Bên cạnh đó, hệ thống linh kiện điện tử nhập khẩu từ các nước Đức, Đài Loan cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất một thiết bị đóng gói gạo hoạt động lâu bền và ổn định. Chúng tôi tự hào không chỉ bởi sản phẩm mà còn tự hào với đội ngũ từ vấn và kỹ thuật viên vô cùng tâm huyết, tận tình đem đến Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739