Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nên đầu tư dây chuyền máy đóng gói tự động chất lượng ngay từ bước đầu!

 

Vấn đề đầu tiên ngoài quy mô sản xuất ra thì doanh nghiệp cần phải quan tâm ngay lập tức đến chất lượng dây chuyền sản xuất bao gồm cả hệ máy đóng gói tự động. Vì sao lại như vậy?

 

Vì sao phải đầu tư dây chuyền sản xuất và dây chuyền máy đóng gói tự động ngay từ bước đầu

Khi một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm tiến hành xây mới hay mở rộng nhà máy, vấn đề đầu tiên ngoài quy mô sản xuất ra thì chính là quy mô dây chuyền sản xuất bao gồm cả hệ máy đóng gói tự động.

máy đóng gói tự động

Sở dĩ vì sao lại như vậy:

 

– Dây chuyền sản xuất nói chung và dây chuyền máy đóng gói tự đông nói riêng chính là trái tim của toàn bộ nhà máy. Tất cả mọi vận hành của nhà máy đểu xoay quanh dây chuyền sản xuất. Điều đó cũng đồng nghĩa, xác định được quy mô của dây chuyền sản xuất sẽ ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của nhà máy. Không thể nào đặt một dây chuyền sản xuất, một dàn máy đóng gói tự động quy mô lớn nằm trong một diện tích nhà máy nhỏ hẹp thiết kế không phù hợp để vận hành.

 

– Biết được quy mô dây chuyền sản xuất và dây chuyền máy đóng gói sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng lên phương án đầu tư ngay từ ban đầu như: lựa chọn dòng máy, nhãn hiệu, chất lượng,…. Và đây chính là điểm mấu chốt mà bài viết muốn nói đến và chỉ tập trung ở dây chuyền máy đóng gói.

clip image002

Một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoạt động với khá nhiều cơ chế đặc thù ràng buộc. Trong đó, lớn nhất chính là quy định vệ sinh an toàn thực phẩm: từ không gian nhà xưởng, chất lượng nguyên vật liệu cho đến nhân công, thiết bị được sử dụng để sản xuất đều phải đáp ứng được điều này. Do đó, đầu tư ngay từ đầu một dây chuyền máy đóng gói chất lượng sẽ giải quyết rất nhiều các vấn đề trên. Cụ thể như sau:

 

– Với một dàn máy đóng gói được xác định trước, người thiết kế có thể dễ dàng sắp đặt vị trí nhân công đứng đâu trong dây chuyền. Từ đó có thiết kế không gian phù hợp, điều kiện xây dựng không gian sản xuất đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm được lên kế hoạch dễ dàng.

 

– Một dây chuyền đóng gói chất lượng giúp giảm chi phí đầu tư xét trên thời gian vận hành, năng lực sản xuất và chất lượng hoạt động. Hệ máy chất lượng cho khả năng hoạt động trơn tru và bền bỉ, các sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao đồng đều và liên tục. Nếu không doanh nghiệp rất có thể tơi vào cảnh ngưng trệ sản xuất do máy móc hu hỏng, hoặc sản phẩm đóng gói không đạt chuẩn, gây hư hỏng thất thoát do các thiết bị trong máy đóng gói chất lượng kém, hoạt động sai và hư hỏng thường xuyên.

 

Đầu tư một dây chuyền đóng gói tự động chất lượng đúng với câu người xưa đã nói: Hãy làm đúng ngay từ đâu. Dây chuyền đóng gói chất lượng chính là khoản đầu tư đúng đắn để đảm bảo cho sự phát triển và hoạt động sản xuất bền vững của doanh nghiệp.

 

Máy đóng gói tự động An Thành thương hiệu khẳng định uy tín và chất lượng cùng thời gian?

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên mua máy đóng gói tự động chất lượng ở đâu, thì công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Công ty An Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy đóng gói tự động sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

 

Các sản phẩm máy đóng gói tự động phổ biến tại An Thành là: Máy đóng gói gia vị, máy đóng gói rau câu que, máy đóng gói bánh kẹo, máy đóng gói sa tế, máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1, máy đóng gói sữa tắm,… Ngoài ra, An Thành còn nhận sản xuất máy đóng gói theo đơn đặt hàng của khách hàng để đảm bảo hài lòng khách hàng nhất.

 

Máy đóng gói của An Thành được sản xuất bằng linh kiện mới hoàn toàn 100% và các linh kiện điều khiển được gia công trên máy CNC đảm bảo độ chính xác cao, máy hoạt động nhịp nhàng, ổn định và hạn chế tối đa thành phẩm bị lỗi.

 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên chăm sóc khách hàng tại An Thành được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm về máy đóng gói, đảm bảo hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo cho khách hàng.

 

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng đảm bảo uy tín và chất lượng để khách hàng của thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

 

Máy đóng gói của An Thành được sản xuất theo công nghệ nước ngoài và được kiểm định về chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Công ty An Thành cam kết bán máy đóng gói với giá thành rẻ nhất thị trường, chế độ thanh toán đa dạng và vận chuyển hàng trên toàn quốc.

 

Có thể nói, công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành đã và đang là sự lựa chọn hàng đáng tin cậy hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp sản xuất. An Thành không chỉ bán máy đóng gói tự động chất lượng mà còn bán niềm tin cho khách hàng với nhiều sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739