Địa điểm bán máy đóng gói túi zipper tự động

Máy đóng gói túi zipper tự động là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống dây chuyền sản xuất của các nhà máy hiện nay.

Lưu ý khi chọn mua máy đóng gói túi zipper tự động là gì?

Máy đóng gói túi zipper tự động là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống dây chuyền sản xuất của các nhà máy hiện nay. Đặc biệt là với ngành thức ăn sẵn.

Lí do vì sao?

Bởi vì túi zipper hay zip lock, hiện đang là loại túi được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành sản xuất, đặc biệt là thực phẩm nhờ các tính năng ưu việt mà nó sở hữu:

  • Nhiều hình dạng khác nhau
  • Có thể làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau tùy theo mong muốn
  • Miệng túi có thể khóa kín đảm bảo việc bảo quản sản phẩm bên trong, nhưng cũng có thể dễ dàng mở ra và tái sử dụng được nhiều lần…

Tuy nhiên, vì sự đa dạng của mình nên túi zipper cũng làm không ít ông chủ nhà máy đau đầu trong việc lựa chọn và đưa và lắp đặt hoặt động máy đóng gói tự động phù hợp với hình dạng và kích cỡ túi.

máy đóng gói túi zipper tự động

Lựa chọn mua máy đóng gói túi zipper tự động cần lưu ý

Khi lựa chọn mua máy đóng gói túi zipper tự động, người mua cần lưu ý các vấn đề:

  • Bắt buộc phải lựa chọn mua ở các công ty chuyên sản xuất và phân phối lĩnh vực máy đóng gói tự động. Vì khi mua, người mua sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn, bổ sung hoặc cắt bỏ các tính năng cho phù hợp với yêu cầu sử dụng thự tế. Người bán có kiến thức chuyên sau, nên có thể nhanh chóng hỗ trợ lắp đặt và sửa chữa thi đưa máy vào hoạt động thực tế. Giảm thiểu đến mức thấp nhất thời gian gián đoạn sản xuất khi máy sảy ra trực trặc.
  • Đóng gói tốc độ cao vẫn đảm bảo được độ chính xác về khối lượng của túi, đảm bảo tính ổn định khi thay đổi sản phẩm linh hoạt.
  • Máy có thể đóng gói được nhiều loại túi zipper và có khả năng điều chỉnh phù hợp với kích cỡ miệng túi khác nhau.
  • Vật liệu cấu thành máy phải phù hợp với các yêu cầu về sản xuất đối với sản phẩm được đóng gói.

>>> Các loại sản phẩm cần được đóng gói túi zipper

Máy đóng gói túi An Thành

Như bạn đã thấy, việc mua một hệ máy như máy đóng gói túi zipper tự động có rất nhiều thứ phải tính toán đến trước khi quyết định. Và như đã đề cập ở trên, thì đối tác cung cấp là ưu tiên hàng đầu. Chỉ cần lựa chọn đúng điểm này, người mua sẽ giảm được rất nhiều phần công việc, thời gian và chi phí khi mua hàng.

Nếu các bạn vẫn chưa biết nên chọn ở đâu, thì CÔNG TY TNHH TM – DV KỸ THUẬT AN THÀNH sẽ là một địa chỉ mà người mua máy đóng gói tự động không thể bỏ qua. Đây là công ty chuyên hoạt động trong mảng máy đóng gói tự động, bao gồm cả việc sản xuất, phân phối, tư vấn và lắp đặt máy. Với đội ngũ nhân viên có kiến thúc chuyên sâu, sử dụng các công nghệ mới trên thế giới, các hệ máy của An Thành luôn đi đầu về các tính năng làm việc cũng như tuổi thọ lâu dài.

>>> Tham khảo các loại máy đóng gói túi tại đây.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922