Địa điểm bán máy đóng gói dầu gội đầu

Các lưu ý về lựa chọn nơi bán máy đóng gói dầu gội đầu và lựa chọn máy phù hợp khi mua.

Lưu ý khi lựa chọn nơi bán máy đóng gói dầu gội đầu

Với số lượng ngày càng tăng về các địa điểm bán máy đóng gói dầu gội đầu, thì việc cân nhắc lựa chọn của người mua sẽ ngày càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, với một số tiêu chí nhất định để làm cơ sở thì việc lựa chọn của người mua sẽ dễ dàng hơn:

1.Ưu tiên lựa chọn nhà cung cấp là đơn vị hoạt động chuyên trong lĩnh vực máy đóng gói tự động

Đặc biệt là các đơn vị có cả hoạt động sản xuất lặp đặt và tư vấn máy. Lý do, bởi vì đây là các đơn vị có kiến thức chuyên sâu về máy đóng gói tự động, do đó họ hiểu được về máy và cả về nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, họ còn có thể tư vấn cho bạn ngay trong quá trình chọn mua về các hệ máy và các chức năng phù hợp, tránh việc mua máy quá đắt với các chức năng không cần thiết, hoặc mua phải máy không đủ hoặc không có các chức năng phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế, gây thất thoát lãng phí vốn đầu tư.

2.Vật liệu cấu thành máy phải phù hợp

Máy đóng gói dầu gội đầu tuy không có các yêu cầu khắc khe về việc an toàn thực phẩm như các máy đóng gói cho sản phẩm thực phẩm. Tuy nhiên, đây là sản phẩm thể lỏng, đòi hỏi về mặc định lượng chính xác do đó các vật liệu cấu thành máy phải phù hợp, thiết bị lắp đặt trong hệ máy phải chính xác và đáp ứng các yêu cầu khi làm việc với chất lỏng.

3.Chế độ hậu mãi hỗ trợ trước và sau mua hàng

Người mua có thể dễ dàng đánh giá sơ bộ được chất lượng đối tác cung cấp máy, thông qua việc được đội ngũ nhân viên của nhà cung cấp tư vấn. Trong quá trình tư vấn người mua sẽ nhận ra hiểu biết và trình độ của bên bán về hệ máy mà người mua muốn mua. Trình độ và hiểu biết tốt nghĩa là người mua sẽ đưược hỗ trợ tốt các vấn đề về lắp đặt và sửa chữa, trong quá trình sử dụng có các vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết nhanh chóng, giảm thiểu tối đa thời gian chết trong sản xuất do máy hư chờ sửa chữa.

Máy đóng gói dầu gội đầu là một hệ máy đặc trưng về thiết bị tổ hợp nhiều chức năng sử dụng cho sản phẩm là chất lỏng.Toàn bộ hệ máy và các thiết bị vận hành phải đảm bảo an toàn về điện khi tiếp xúc với chất lỏng, máy phải đảm bảo vừa định lượng đúng lượng sản phẩm trong mỗi túi vừa đảm bảo dập đóng miệng túi chính xác. Ngoài ra còn có các chứng năng thêm đi kèm nhưng in date cho từng bao bì. Tất cả các quá trình này cần độ chính xác cao với tốc độ làm việc nhanh, vì vậy các thiệt bị được sủ dụng phải cực kì chính xác và bền bỉ.

Một số địa chỉ chuyên phân phối máy đóng gói dầu gội đầu

Với các thông tin căn bản bên trên, nếu các bạn vẫn chưa tìm được một nhà cung cấp ưng ý. Thì có thể tìm đến Công ty An Thành. Đây là công ty chuyên về sản xuất và phân phối các dòng máy đóng gói tự động, bao gồm và máy đóng gói dầu gội đầu.

bán máy đóng gói dầu gội đầu

Hệ máy đóng gói dầu gội đầu của An Thành đáp ứng các tiêu chí:

  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, gọn nhẹ và ít chiếm diện tích.
  • Công suất cao cho hiệu năng hoạt động tối ưu.
  • Công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài
  • Sản phẩm sau đóng gói có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn.
  • Định lượng sản phẩm chính xác.
  • Động cơ vượt trội cho máy vận hành nhịp nhàng, ổn định và nhanh chóng, giảm tối thiểu tỷ lệ hàng lỗi.
  • Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng thép không gỉ, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh sản phẩm

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922