Địa chỉ bán máy đóng gói kẹo cứng chất lượng tại TPHCM

Luôn có những giải pháp tốt nhất khi bạn đến với Cơ khí An Thành. Những chiếc máy đóng gói kẹo cứng chất lượng đến từ An Thành sẽ giúp cơ sở bạn có được những chiếc kẹo đẹp, đảm bảo an toàn và chinh phục mọi thị trường

     Bạn đang băn khoăn hiện đại hóa cho cơ sở sản xuất kẹo của mình nhưng không biết chọn mua ở đâu những chiếc máy đóng gói kẹo cứng chất lượng tại TPHCM. “Những địa chỉ uy tín ở đâu, những yêu cầu về bao gói như thế nào?…” những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

máy đóng gói kẹo cứng

Những chiếc kẹo cứng đảm bảo chất lượng khi được bao gói

     Các loại bao bì sử dụng cho máy đóng gói kẹo cứng

     Với sự phát triển của thị trường thực phẩm, bao bì đã trở thành một điều không thể thiếu giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn cũng như giúp chúng trở nên bắt mắt và thu hút được nhiều khách hàng. Những chiếc kẹo cũng vậy, do thành phần kẹo có đường, muối, một số các gia vị khác… có khả năng hút ẩm cao, dễ dàng bị ẩm mốc khi để ngoài không khí. Chính vì vậy mà việc bao gói những chiếc kẹo càng trở nên quan trọng. Bao bì kẹo có rất nhiều loại khác nhau được phân chia theo nhiều tiêu chí như kích thước, kiểu dáng, màu sắc… Tuy nhiên, theo tiêu chí vị trí tương đối với thực phẩm, bao bì kẹo gồm có bao bì thứ cấp và bao bì sơ cấp:

   Hiểu một cách đơn giản, bao bì sơ cấp là bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm và bao bì thứ cấp là bao bì nằm bên ngoài cùng bảo vệ cả bao bì sơ cấp và kẹo. Bao bì sơ cấp có nhiều chức năng nhưng chức năng chính là bảo vệ thực phẩm, còn bao bì thứ cấp ngoài chức năng bảo vệ sản phẩm còn có thêm chức năng thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ tính thẩm mỹ và mầu sắc cuốn hút.

máy đóng gói kẹo cứng

Bao bì sơ cấp giúp bảo quản kẹo

Xem thêm: Mua máy đóng gói kẹo cứng ở đâu?

     Những yêu cầu của bao bì keo cứng

    Bao bì thực phẩm ra đời với chức năng chính đó là bảo quản thực phẩm. Cùng với sự phát triển của thị trường, bao bì sản phẩm còn giúp quá trình vận chuyển được tiện lợi hơn, là một phương thức quảng cáo và thu hút khách hàng rất hiệu quả. Chính vì vậy mà bao bì những chiếc kẹo cứng cũng cần có được những yêu cầu phù hợp đảm bảo tính an toàn thực phẩm cũng như tính thương mại hóa cao. Bao bì kẹo cứng có những yêu cầu sau đây:

     – Không gây độc và không tương tác với các thành phần có trong kẹo: Đây là yêu cầu đầu tiên và vô cùng quan trọng giúp bảo đảm an toàn thực phẩm và lưu giữ hương vị kẹo được tốt nhất.

     – Có khả năng bảo đảm vệ sinh: Bao bì thực hiện chức năng bảo quản thực phẩm bao gồm việc giữ vệ sinh cho những chiếc kẹo. Bao bì kẹo cần có khả năng cách ly kẹo với không khí và các tác nhân mất vệ sinh bên ngòai bảo đảm kẹo luôn trong môi trường an toàn, vệ sinh.

     – Duy trì độ ẩm, giữ khí và mùi: Để đảm bảo duy trì chất lượng kẹo, bao bì kẹo cứng cần đảm bảo duy trì độ ẩm phù hợp để bảo quản kẹo, giữ khí và giữ mùi tốt giúp lưu giữ hương vị của kẹo. Chính vì vậy, bao bì kẹo thường bên ngoài bọc ployester giúp không khí bên ngoài không lọt vào trong cũng như hương vị không bị bay ra ngoài.

     – Bao bì kẹo cần chống lại các tác động vật lý từ bên ngoài như ánh sáng, những va chạm… : Đây là yếu tố giúp kẹo được bảo quản tốt nhất và giúp dễ dàng vận chuyển hơn.

    – Dễ dàng mở khi sử dụng: Do đây là bao bì cho kẹo, món ăn được sử dụng thường xuyên và nhanh gọn nên cần mở được bằng tay một cách dễ dàng. Một chiếc kẹo bé bằng ngón cái mà bạn phải dùng dao, kéo để mở thì quả là phiền phức.

         – Đảm bảo tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn: Do được bán ra rộng rãi trên thị trường, thu hút người mua bằng ngoại hình và mầu sắc nên bao bì kẹo cần bắt mắt, phù hợp với từng loại sản phẩm và cần có quy chuẩn phù hợp.      

máy đóng gói kẹo cứng

Bao bì kẹo cứng bắt mắt

     Ở đâu bán máy đóng gói kẹo cứng chất lượng tại TPHCM

    Một địa chỉ tin cậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại TPHCM đó chính là Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành. Những chiếc máy đóng gói kẹo cứng chất lượng của công ty được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao bởi tính kinh tế, độ bền của máy cũng như những chiếc kẹo được đóng gói luôn đảm bảo an toàn. Hãy nhanh chân đến với Cơ khí An Thành để có được những chiếc máy tốt nhất.

máy đóng gói kẹo cứng

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739