Địa chỉ bán máy đóng gói cà phê que uy tín tại TPHCM

Tìm đâu để có được một địa chỉ bán máy đóng gói cà phê que uy tín là vấn đề của rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Trong nhịp sống của xã hội hiện đại ngày nay, việc uống cà phê trở nên vội vã hơn bao giờ hết. Ngày trước, bạn dành cho mình 1 tiếng đồng hồ để uống 1 tách cà phê buổi sáng, nhưng hôm nay bạn chỉ dành cho mình 10 đến 15 phút để uống tách cà phê, vì vậy mà cà phê pha sẵn lên ngôi.

Để có được những tách cà phê gói pha sẵn này, nhiều doanh nghiệp đã dùng đến những chiếc máy đóng gói cà phê que hiện đại. Vậy bạn biết những chiếc máy đóng gói cà phê que được sản xuất ở đâu tại TPHCM – nơi của ngành công nghiệp phát triển nhất hiện nay.

Địa chỉ bán máy đóng gói cà phê que uy tín tại TPHCM

Xem thêm: Mua máy đóng gói cà phê que ở đâu?

Bạn đã biết máy đóng gói cà phê que là gì chưa?

Máy đóng gói cà phê que là một cỗ máy đóng gói cà phê với tốc độ rất nhanh, cho ra đời những gói cà phê pha sẵn bạn thường thấy trong siêu thị mà vẫn bảo toàn được hương vị, hợp chất của cà phê nguyên chất, máy hoạt động dựa trên hệ thống trượt dán ép bao bì NATEC của Nhật, cho chất lượng miếng dán vô cùng kín đáo và tiện lợi trong quá trình vận chuyển và phân phối.

Tình hình sử dụng máy đóng gói cà phê que hiện nay

Việt Nam đang dần trở thành nước xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới, hiện nay đang đứng sau Brazil – Quốc gia cà phê số 1 thế giới. Chính vì thế, các doanh nghiệp trong ngành chế biến cà phê cũng đang mọc lên như nấm, đưa nền công nghiệp cà phê Việt vươn ra thế giới.

Chính vì thế cũng đồng nghĩa, nhu cầu về máy đóng gói cà phê que đang tăng lên từng ngày, không những tăng lên theo cấp số cộng mà còn tăng theo cấp số nhân. Theo một công ty đầu ngành về máy đóng gói cà phê que cho biết, mỗi ngày công ty xuất đi trong nước khoảng 50 chiếc máy đóng gói cà phê cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khoảng 90 chiếc cho các doanh nghiệp nước ngoài vận chuyển đi các nước khác.

Theo như chia sẻ, chi phí sản xuất và nguyên liệu làm nên những máy đóng gói cà phê que tại Việt Nam rẻ hơn rất nhiều các nước trong khu vực như: Philippines, Indonesia, Trung Quốc,… Chính vì lợi thế này mà máy đóng gói cà phê que thương hiệu Việt Nam đang dần có chỗ đứng trên thương trường nước ngoài.

Địa chỉ bán máy đóng gói cà phê que uy tín tại TPHCM

Những ưu điểm và nhược điểm của máy đóng gói cà phê que Việt Nam.

  • Ưu điểm:

Máy dễ dàng vận hành, tốn ít tài nguyên điện hơn, chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn rất nhiều, hương vị cà phê vẫn được giữ nguyên.

Thiết kế hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giá thành phù hợp với nhu cầu của nhiều công ty trong và ngoài nước.

Sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới từ các nước như: Đức, Ý, Nhật, Đài Loan.

  • Nhược điểm:

Vẫn còn Việt hoá một số chức năng trên máy, nên khi nhân rộng ra thị trường nước ngoài gặp một số vấn đề cho người sử dụng.

Vẫn còn phụ thuộc nguyên liệu máy móc vào các nước phương Tây.

Tìm hiểu thêm: Cơ chế hoạt động của máy đóng gói cháo ăn liền

Địa chỉ mua máy đóng gói cà phê que ở đâu tại Tphcm?

Hiện tại, doanh nghiệp được biết đến nhiều nhất tại Tphcm về các loại máy đóng gói, đặc biệt là chuẩn loại máy đóng gói cà phê que, không thể thiếu doanh nghiệp – Công ty CT & SX máy đóng gói An Thành, doanh nghiệp luôn đi đầu trong các công nghệ hiện đại được áp dụng trên nhiều máy đóng gói công nghiệp ngày nay.

Sau hơn 5 năm phát triển, doanh nghiệp dần dần được khách hàng tin tưởng và sử dụng, được xuất khẩu sang một số nước trong khu vực. Chỉ cần như thế ta cũng thấy được An Thành là một địa chỉ mua máy đóng gói cà phê que số 1 tại khu vực miền Nam – TP.HCM.

Địa chỉ bán máy đóng gói cà phê que uy tín tại TPHCM

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922