Địa chỉ bán máy đóng gói bán tự động uy tín

Máy đóng gói bán tự động và tự động là các thiết bị cực kì quan trọng tham gia trong quá trình tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ chỉ đề cập đến loại máy đóng gòi bán tự động.

Máy đóng gói bán tự động là gì?

Đóng gói là gì

Đóng gói là một bước cực kỳ quan trọng và không thể tách rời trong quá trình sản xuất sản phẩm. Việc tắt nghẽn tại khâu này vì tốc độ làm việc chậm hoặc thao tác đóng gói không đạt yêu cầu kỹ thuật, có thể dẫn đến những thiệt hại khôn lường cho người sản xuất. Với lí do đó, máy đóng gói đã ra đời nhằm giải phóng sức lao động, tiết kiệm nhân công , đảm bảo đạt đúng các yêu cầu kỹ thuật giảm sai sót và tăng tốc độ đóng gói so với phương pháp thủ công truyền thống

Về khái niệm chung để dễ hiểu thì máy đóng gói là những máy hoàn thành các giai đoạn của quá trình đóng gói. Trong thực tế, máy đóng gói có thể bao gồm nhiều bộ phận với chức năng riêng biệt, được tổ hợp tạo thành máy với nhiều chức năng, hoặc dây chuyền đóng gói sản phẩm. Sử dụng máy đóng gói để chuẩn hóa bao bì sản phẩm, giảm chi phí lao động liên quan và tăng hiệu quả của quy trình đóng gói.

Đóng gói bán tự động là gì?

Với máy đóng gói bán tự động, đây là thiết bị hoạt động phụ thuộc vào sự điều khiển và phối hợp của nhân công. Vì một số quá trình đóng gói phức tạp, hoặc yêu cầu đặc biệt cần tới sự tham gia của người lao động. Khi tương tác với máy thì lao động lành nghề có thể phát hiện và xử lý ngay lập tức các sự cố. Hoặc khi có những dấu hiệu mà không cần chờ đợi thông tin xử lý. Dòng máy này có cấu tạo không quá phức tạp, giá thành rẻ phù hợp với mọi người tiêu dùng nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu về tính chính xác và hoạt động năng suất cao

bán máy đóng gói bán tự động

Các loại máy đóng gói bán tự động

Phân loại theo chức năng

Theo yêu cầu riêng của từng bao bì sản phẩm, các chi tiết trên bao bì máy đóng gói bán tự động theo phân loại chức năng được chia ra thành nhiều loại:

+ Máy in nhãn, máy in ngày tháng: Quá trình này được thực hiện in trước hoặc sau khi đóng gói bao bì

+ Máy thổi khí, máy co màng, máy hút chân không: Tùy vào từng loại sản phẩm để sử dụng loại máy phù hợp, công việc này được thực hiện sau khi quá trình đóng gói hoàn tất

+ Máy vặn nắp, đóng nắp, tạo niêm phong: Sử dụng cho các loại đồ uống đóng chai, đóng hộp có nắp.Bao bì gồm phần thân và nắp hộp

+ Máy đóng khay, đóng hộp…

Phân loại theo sản phẩm đóng gói

Các loại sản phẩm khác nhau đòi hỏi các tiêu chuẩn và quy trình đóng gói khác nhau. Do đó các loại máy đóng gói phải phục vụ yêu cầu chuyên dụng.

  • Máy đóng gói dược phẩm
  • Đóng gói thực phẩm
  • Máy đóng gói đồ uống đóng chai
  • Đóng gói bánh kẹo, đồ ăn nhẹ
  • Đóng gói hàng hóa công nghiệp

Do đó việc đầu tiên mua máy đóng gói bán tự động phù hợp, đầu tiên cần phải xem xét nhu càu sử dụng thực tế của mình như thế nào sau đó mới đến lựa chọn nhà cung cấp dựa trên các tiêu chí sau:

Tiêu chí chọn nơi bán máy đóng gói bán tự động

Có 3 tiêu chí chính quyết định nơi bạn chọn mua máy đóng gói bán tự động, đó là: chuyên phân phối máy đóng gói, chuyên phân phối máy đóng gói và chuyên phân phối máy đóng gói. Đúng rồi đấy, bạn không đọc nhầm đầu, nó là 1 điều duy nhất. Vì sao ?

Vì :

  • Ở đây người bán sẽ có đầy đủ các dịch vụ cho người mua, mà quan trọng nhất là hướng dẫn sử dụng đúng cách, hỗ trợ lắp đặt và đặc biệt là luôn có linh kiện để thay thế sửa chữa nhanh chóng.
  • Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn được trang bị đầy mình kiến thức về hệ thống và máy đóng gói. Họ có thừa kinh nghiệm để tư vấn cho bán mua đúng loại cần mua và khảo sát lắp đặt phù hợp thiết bị mới vào hệ thống mà bạn đang sẵn có.
  • Cuối cùng, bạn sẽ có thêm kiến thức về việc phân loại chất liệu và hoạt động của máy, cũng như các thông tin về phân biệt máy thật giả và cái nào bền tốt

CÔNG TY TNHH SX – TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN THÀNH

Nhà máy: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Là địa chỉ bạn không thể bỏ qua để có thể sở hữu được các sản phẩm máy đóng gói bán tự động chất lượng cao, hoạt động bền bỉ và được chăm sóc toàn diện, nhằm giúp bạn yên tâm và sử dụng vận hành thiết bị với năng suất cao nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922