Dây chuyền sản xuất bánh ngọt và các vấn đề cần quan tâm

 

Để thành lập một doanh nghiệp sản xuất bánh ngọt, chắc chắn phải có một dây chuyền sản xuất bánh ngọt chuyên nghiệp. Với sự phát triển của máy móc cũng như xu hướng thị trường ngày càng hiện đại, dây chuyền làm bánh ngọt ngày càng được sử dụng phổ biến và tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

 

Sự cần thiết của dây chuyền sản xuất bánh ngọt trong doanh nghiệp

 

dây chuyền sản xuất bánh ngọt

 

Là một cơ sở sản xuất bánh mới đi vào hoạt động, quý doanh nghiệp khó có thể cạnh tranh với các thương hiệu bánh truyền thống, lâu đời nếu không có gì độc đáo riêng. Rất nhiều doanh nghiệp và cơ sở sản xuất bánh ngọt chọn cách thu hút người tiêu dùng bằng việc đầu tư vào quy mô lớn, sản xuất những loại bánh hiện đại, hot nhất được giới trẻ yêu thích.

Với những loại bánh này, yêu cầu về trình độ làm bánh cũng như các loại máy móc hiện đại hơn, nếu không, doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí nhân công, chỉ để làm ra một loại bánh.

Đồng thời, việc này đẩy cao giá thành của bánh, khiến cơ sở sản xuất bánh ngọt của doanh nghiệp khó lòng đứng vững sau vài tháng hoạt động. Cách mà người làm chủ thông thái lựa chọn sẽ là đầu tư vào các loại máy làm bánh ngọt, tuy có chi phí ban đầu khá cao nhưng mang lại hiệu quả về lâu dài, dễ dàng thu hồi vốn trong thời gian ngắn.

Mọi công đoạn làm bánh đều có sự hỗ trợ của máy móc, rút ngắn thời gian và công sức, không yêu cầu thợ làm bánh ai ai cũng phải có tay nghề cao như trước đây nữa. Dây chuyền sản xuất bánh ngọt cũng giúp bánh ngọt các loại ra đời theo phương pháp chuyên nghiệp nhất, đồng đều nhất và ít có sự hao hụt nguyên vật liệu đầu vào.

 

Cách chọn máy móc phù hợp cho dây chuyền làm bánh ngọt

Lựa chọn các loại máy làm bánh ngọt phù hợp chủ yếu dựa vào quy mô và số vốn huy động được của doanh nghiệp. Có 2 lựa chọn chính trong dây chuyền làm bánh ngọt như sau:

 

dây chuyền sản xuất bánh

 

1. Dây chuyền làm bánh ngọt cơ bản cho của hàng bánh ngọt quy mô nhỏ

Dây chuyền làm bánh ngọt cơ bản được khuyên dùng cho các cơ sở làm bánh ngọt hoặc tiệm bánh ngọt có quy mô nhỏ, mới mở và có vốn đầu tư không cao.

Với điều kiện như trên, quý doanh nghiệp chỉ nên đầu tư 2 loại máy làm bánh ngọt chính là máy trộn bột đánh trứng và lò nướng bánh ngọt. Đây là hai dòng máy không thể thiếu để làm bánh ngọt các loại kinh doanh, sử dụng khá đa năng.

Chi phí cho hai loại máy chỉ khoảng vài chục triệu đồng, mức đầu tư khá hợp lý cho những cơ sở mới, tiền vốn con phải cân đối để mua sắm, chuẩn bị nhiều hoạt động khác.

 

2. Dây chuyền làm bánh ngọt quy mô công nghiệp

Nếu khởi đầu với số tiền vốn lớn hơn hoặc quý doanh nghiệp hướng tới mở rộng quy mô, thay thế những máy làm bánh ngọt đã cũ của doanh nghiệp , cơ sở sản xuất thì đừng phân vân mà hãy chọn ngay dây chuyền làm bánh ngọt đầy đủ được An Thành sản xuất và phân phối.

Ngoài hai máy chính là lò nướng bánh ngọt và máy trộn bột đánh trứng, quý doanh nghiệp cần thêm các loại máy đóng gói như máy hàn miệng túi, máy indate, máy hút chân không… kết hợp với nhau tạo thành một dây chuyền hoàn chỉnh, khép kín, cho ra đời các sản phẩm bánh ngọt đẹp mắt, chuyên nghiệp và quan trọng hơn hết là đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

 

Lý do lựa chọn dây chuyền sản xuất bánh ngọt của cơ khí An Thành

 

dây chuyền sản xuất bánh

 

Công ty An Thành đã từng cung cấp dây chuyền sản xuất và đóng gói bánh ngọt cho nhiều cơ sở sản xuất bánh ngọt và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Hơn hết, dây chuyền sản xuất bánh ngọt của An Thành đảm bảo ba phương châm quan trọng làm nên một thiết bị hoàn hảo phục vụ cho nhu cầu sản xuất, đóng gói bảo quản sản phẩm bánh ngọt của doanh nghiệp:

Về xuất xứ: Máy đóng gói bánh mì ngọt An Thành cung cấp được sản xuất hoàn toàn trong nước trên dây truyền sản xuất hiện đại với các linh kiện điện tử nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được kiểm định đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn.

Về tính năng: Các loại máy kết hợp trên dây chuyền hoạt động theo nguyên lý tự động từ khâu định lượng, tạo hình túi, đưa nguyên liệu vào đến khâu cắt và đóng gói. Vì thế, khi sử dụng máy chỉ cần 1-2 nhân công. Không chỉ giúp tiết giảm nhân công việc máy vận hành theo cơ chế tự động còn giúp nâng cao năng suất đóng gói (tốc độ đóng gói của máy đạt khoảng 60-100 sản phẩm/phút). Bên cạnh đó, các loại máy trên dây chuyền như máy đóng gói cao cấp chúng tôi cung cấp còn được ứng dụng công nghệ đóng gói mới giúp đảm bảo độ chính xác cao, giúp tạo ra các sản phẩm đẹp mắt, ít lỗi. Loại máy này cũng được đánh giá cao bởi công suất hoạt động tốt, máy vận hành êm, nhịp nhàng và ổn định, hầu như không gây ồn và hoạt động tốt khi cần làm việc liên tục.

Về mẫu mã: Dây chuyền sản xuất và đóng gói bánh ngọt được thiết kế hợp lý, giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt. Đặc biệt phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng vật liệu cao cấp chống gỉ, vừa giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại giúp nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền cho thiết bị về lâu dài.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922