DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BÁNH NGỌT TỐC ĐỘ CAO – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT BÁNH DỊP LỄ TẾT

 

Máy đóng gói sản xuất bánh ngọt là sản phẩm máy đóng gói thổi khí, chuyên dùng để đóng gói bánh mì, kích thước túi lớn, nhỏ kích cỡ và giá thành khác nhau, đóng gói 25-35 sản phẩm với năng suất sản phẩm cao. Công nghệ đóng gói đơn giản, bánh mì sau khi được đưa vào túi được đặt sẵn, máy sẽ bơm thêm khí vào trong túi bánh và dán kín mép túi để không khí không lọt vào bên trong.

>>> Máy đóng gói bánh mì ngọt

 

sản xuất bánh ngọt

 

Dây chuyền sản xuất bánh mì ngọt

Để làm ra được những chiếc bánh mì thơm ngon, người làm phải trải qua cả 1 loạt quá trình chuẩn bị nguyên liệu sau đó đến công đoạn chế biến trên dây chuyền sản xuất bánh mì ngọt, dây chuyền đóng gói rồi mới cho ra được những sản phẩm phục vụ khách hàng.

 

Giải pháp cho doanh nghiệp sản xuất bánh dịp lễ tết

Để bán được nhiều hàng ra thị trường ở các dịp lễ tết, hầu hết các công ty luôn đầu tư từ khâu sơ chế, chế biến đến đóng túi. Đặc biệt, máy đóng gói bao bì bánh luôn được đặt lên hàng đầu vì tính quan trọng ở các yếu tố: đẹp, bắt mắt, vệ sinh an toàn và năng suất cao.

 

Lựa chọn máy đóng gói bánh mì An Thành

Máy đóng gói sản xuất bánh ngọt sử dụng hệ thống kiểm soát PLC Delta kết hơp biến tần ABM giúp máy hoạt động nhịp nhàng và ổn định, giảm thiểu tỷ lệ sản phẩm lỗi.

 

dây chuyền sản xuất bánh ngọt

 

Giá bán máy đóng gói AN THÀNH khá phù hợp, thời gian chế tạo máy ngắn phù hợp với các doanh nghiệp cần máy đóng gói trong thời gian ngắn để phục vụ cho sản xuất máy đóng gói cũng như máy đóng gói bánh mì.

Việc máy đóng gói ngày càng phổ biến, phát triển, và việc sản xuất bánh ngọt ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nên trong tương lai gần máy đóng gói sẽ là phương tiện chính của khách hàng doanh nghiệp và cả khách hàng cá nhân. Máy đóng gói được hiểu như một sản phẩm mang đến sự chất lượt vượt trội trong khâu sản xuất.

Công ty An Thành là một trong những cơ sở sản xuất và cung cấp các loại máy đóng gói thực phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Máy đóng gói thuốc thú y của An Thành được sản xuất theo công nghệ hiện đại, các linh kiện máy mới 100% và được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng. Đến ngay với máy đóng gói An Thành để được tư vấn, dùng thử và lựa chọn máy đóng gói phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922