Dây chuyền đóng gói sản phẩm hiện đại, hiệu quả kinh tế cao

Thiết bị máy đóng gói tự động là dây chuyền đóng gói sản phẩm công nghiệp hiện đại giúp doanh nghiệp “trình làng” số lượng những sản phẩm có bao bì chắc chắn, đồng đều, đẹp mắt đáp ứng nhu cầu thị trường nhanh chóng.

Giá trị kinh tế từ việc ứng dụng dây chuyền đóng gói sản phẩm

Sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời hệ thống tự động hóa t dây chuyền sản xuất, đóng gói sản phẩm. Điều này giúp các doanh nghiệp giải được bài toán khó về việc thuê và sử dụng sức lao động. Các hệ thống dây chuyền đóng gói sản phẩm này giúp năng suất đóng gói cao hơn so với các kỹ thuật đóng gói truyền thống, tiết kiệm thời gian, chi phí. Giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh tế cao.

dây chuyền đóng gói sản phẩm

Dây chuyền đóng gói sản phẩm gồm các loại máy đước lắp ghép với nhau để tạo nên một quy trình đóng gói khép kín, tự động, nhịp nhàng và ổn định. Đó là các loại máy định lượng, máy nạp nguyên liệu, máy hàn ép bao bì, máy in date, máy dán nhãn,….

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể áp dụng dây chuyền đóng gói này một cách dễ dàng để gia tăng hiệu suất đóng gói sản phẩm, cải thiện chất lượng, giảm thiểu sai sót, hao hụt trong quá trình đóng gói và giảm chi phí thuê nhân công lao động.

>>>>Xem thêm: Có nên mua máy đóng gói giá rẻ không?

Dây chuyền đóng gói sản phẩm hoạt động như thế nào?

Dây chuyền máy đóng gói sản phẩm hoạt động bằng hệ thống điều khiển riêng biệt gồm điều khiển tạo túi chọn kích thước, cân định lượng, hàn ép miệng túi, cắt rời và đếm gói. Các tính năng này hoạt động theo hướng tiên tiến, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu đóng gói của các doan nghiệp.

dây chuyền đóng gói sản phẩm

Dây chuyền máy đóng gói hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động. Sau khi nguyên liệu được cho vào thùng chứa, người dùng thao tác cài đặt định lượng, kích thước túi. Lúc này, máy sẽ tự động tạo túi và gắp túi, mở miệng túi và nạp đầy nguyên liệu. Sau đó sẽ chuyển sang hàn ép miệng túi, đếm và cắt, theo băng tải đưa sản phẩm ra ngoài.

>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm tránh mua máy đóng gói thực phẩm chất lượng “rỏm”

An Thành – địa chỉ đáng tin cậy để đầu tư dây chuyền đóng gói sản phẩm

Công ty máy đóng gói An Thành được biết đến rộng rãi là đơn vị cung cấp dây chuyền đón gói sản phẩm hàng đầu tại TP.HCM.

day chuyen dong goi san pham hien dai hieu qua kinh te cao2

Với bề dày kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, An Thành luôn dồn hết tâm huyết vào từng thiết kế dây chuyền máy đóng gói sản phẩm. Mỗi thiết bị được tạo ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015. Trong đó, hệ thống dây chuyền, layout máy móc, hệ thống băng tải, robot lắp ráp… được tối ưu vòng lặp. Với thiết kế chế tạo máy theo yêu cầu của khách hàng, An Thành luôn mô phỏng 3D cho khách hàng duyệt trước khi đưa vào chế tạo tạo ra sự trực quan và tin cậy.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739