Đặc điểm cấu tạo của máy đóng gói bánh

Được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, những chiếc máy đóng gói bánh luôn mang đến khả năng tự động hóa cao làm nên những chiếc bánh đẹp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và làm nên thành công của nhiều doanh nghiệp.

Góp phần tạo ra những chiếc bánh ngon, hợp vệ sinh không thể thiếu đó chính là bao bì sản phẩm. Để có được những bao bì bảo quản đó không thể bỏ qua đó chính là những chiếc máy đóng gói bánh.

Với những khách hàng đã từng sử dụng thì chắc hẳn không còn lạ lẫm với loại máy này, tuy nhiên với những Quý khách hàng đang mở rộng sản xuất và có ý tưởng sử dụng thì chắc hẳn luôn thiếu những thông tin cần thiết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về đặc điểm cấu tạo cũng như một số hoạt động của sản phẩm này.

banh keoo

Những chiếc bánh đẹp bao gói tỷ mỉ luôn thu hút khách hàng tốt hơn

Xem thêm: Nơi bán máy đóng gói bánh chất lượng, uy tín

Giới thiệu về máy đóng gói bánh

Máy đóng gói bánh là một dòng máy đóng gói được sử dụng trong ngành đóng gói thực phẩm. Máy có đầy đủ các chức năng đóng gói của những chiếc máy thông thường như khả năng tự động đưa nguyên liệu, bao gói đến dán mép, cắt mép và indate sản phẩm.

Bên cạnh đó, máy còn có yêu cầu về mức độ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bằng việc sử dụng các vật liệu an toàn, không bị rỉ sét và không chứa chất độc hại. Máy được sử dụng chủ yếu để đóng gói các loại bánh kẹo hình khối như bánh xốp, bánh quy, kem cây, thanh sôcôla, các dạng bánh kẹo có dạng hình khối, … với nhiều kích thước khác nhau.

Do có nhiều loại bánh khác nhau nên sẽ có một số dòng máy thực hiện đóng gói các dòng bánh kẹo tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

may dong goi banh keo 1

Đặc điểm cấu tạo máy đóng gói bánh

Máy sẽ gồm 3 hệ chính đó là hệ nạp nguyên liệu, bao bì; hệ bao gói và hệ ép mép, cắt rời các gói. Hệ nạp nguyên liệu, bao gì có chức năng đưa các loại bánh đồng thời chuyển bao gì vào buồng đóng gói. Hệ bao gói có chức năng chuyển bao bì vào khu vực bao gói, định hình gói ôm khít những chiếc bánh.

Hệ ép mép, cắt rời sẽ thực hiện công đoạn ép mép, cắt rời những túi bánh ra riêng lẻ và chuyển ra khu vực bốc xếp. Nhiều chiếc máy còn tích hợp hệ thống đếm, indate sản phẩm theo yêu cầu thiết kế của các khách hàng.

Ngoài những hệ thống trên thì hệ điều khiển trung tâm đóng vai trò hết sức quan trọng đảm bảo máy vận hành ổn định. Những chiếc máy hiện đại ngày nay sử dụng hệ thống điều khiển thông minh PLC cho phép máy tự động điều khiển, vận hành với các cảm biến hiện đại giúp việc bao gói trở nên chính xác, đều đẹp hơn.

Một số hệ thống điều khiển thông minh còn tích hợp những cảm biến nhận biết các tình huống hết nguyên liệu, hết bao bì, tình huống máy hỏng hóc từ đó tạm ngừng máy và thông báo để người dùng hiệu chỉnh thích hợp.

Những chiếc máy đóng gói bánh chất lượng luôn được làm từ những nguyên liệu tốt, những vị trí tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm sẽ được làm từ các vật liệu an toàn, không rỉ sét. Những linh kiện điện tử luôn là linh kiện nhập khẩu đảm bảo hoạt động ổn định, chính xác và bền lâu.

Những chiếc máy sẽ có năng suất cao do được thiết kế tự động, hệ thống điều khiển thông mình. Máy cho phép bạn đóng gói trong nhiều giờ mà không giảm năng suất.

Nhiều chiếc máy hiện đại còn kết hợp hệ thống bảng điều khiển cảm ứng giúp việc thao tác vận hành dễ dàng hơn. Bạn có thể cài đặt các kích thước bao bì khác nhau phù hợp với từng loại bánh mà không cần đến các địa chỉ sản xuất để hiệu chỉnh.

may dong goi banh keo

Máy đóng gói bánh chất lượng đến từ Cơ khí An Thành

Xem thêm: Những tính năng của máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm

Đến với Cơ khí An Thành để có được những chiếc máy đóng gói bánh tốt

Nếu chưa tìm được một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín để chọn lựa một chiếc máy đóng gói bánh thì Cơ khí An Thành chính là nơi bạn đang kiếm tìm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tạo các loại máy đóng gói được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao, Quý khách hàng sẽ luôn chọn lựa được những sản phẩm tốt cũng như có được những tư vấn phù hợp làm nên sự thành công của Doanh nghiệp mình.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739