Công ty chế tạo máy đóng gói thực phẩm An Thành

 

Thời điểm hiện tại, sự xuất hiện của các công ty chế tạo máy đóng gói tự động là điều không còn xa lạ. Nhưng để có được sự phổ biến như ngày hôm nay, thì ngành công nghiệp sản xuất máy đóng gói đã trải qua khoảng thời gian phát triển khá dài trong lịch sử phát triển khoa học kỹ thuật của con người.

 

Thị trường sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp

Sau cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất tại Châu Âu vào nửa cuối thế kỷ 18 – đầu thế kỷ 19, đã làm thế giới nói chung và nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp sản xuất thay đổi sâu sắc. Sự gia tăng năng suất lao động và sản lượng sản xuất tăng cao, nhờ sự giúp đỡ của hệ thống máy móc.

 

Tuy nhiên, vào thời điểm đó việc sử dụng máy móc tuy nở rộ nhưng các chức năng chưa được tinh vi và phức tạp. Ngày nay, sự can thiệp của máy móc đã sâu rộng với các tính năng nhiệm vụ phức tạp hơn trong dây chuyền sản xuất và khâu đóng gói là một trong số đó. Sự bùng nổ nhu cầu của máy đóng gói tự động nhờ những ưu điểm quá mạnh mẽ của nó so với phương pháp đóng gói truyền thống đã là động lực cho sự phát triển của nhóm doanh nghiệp trong lĩnh vực mới: lĩnh vực sản xuất và thương mại máy đóng gói tự động.

 

Tại Việt Nam, việc tiếp nhận sự phát triển về khoa học kỹ thuật và sử dụng máy móc khá chậm và rất nhiều hạn chế vào thời gian trước đây, nhất là trong lĩnh vực sản xuất. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn sau khi đất nước hòa bình và áp dụng nền kinh tế thị trường, nền sản xuất của nước ta đã thật sự bùng nổ. Bước chân vào thế kỷ mới – thế kỷ 21, nền công nghiệp sản xuất của Việt Nam đã đạt tỷ trọng cơ giới hóa mạnh mẽ, với sự tham gia của các hệ thống sản xuất phức tạp trong các nhà máy, bao gồm cả khâu cuối cùng của quy trình sản xuất là khâu đóng gói, với sự góp mặt của máy đóng gói tự động. Điều này giúp công nghệ chế tạo máy của Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tăng tốc thu hẹp khoảng cách với các nước phát triển trên thế giới. Song hành cùng bước tiến đó không thể thiếu được các công ty chế tạo máy đóng gói tự động nói chung và Công ty An Thành nói riêng.

công ty chế tạo máy đóng gói

 

Công ty chế tạo máy đóng gói thực phẩm An Thành

Tại khu vực miền Nam nói chung và tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng, An Thành nổi lên như một thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy của các cá nhân và tổ chức sản xuất tìm đến, khi muốn nâng cấp hệ thống máy móc sản xuất của mình, nhất là tại khâu đóng gói thành phẩm với máy đóng gói tự động.

 

Xác định tầm nhìn dài hạn và đánh giá độ lớn với nhu cầu ngày càng tăng mạnh về thiết bị đóng gói tự động của Việt Nam. An Thành đã mạnh dạn đầu tư đội ngũ và thiết bị sản xuất máy móc, để có thể chủ động đáp ứng các yêu cầu thực tế của khách hàng. Các dòng máy đóng gói của An Thành rất đa dạng, nhất là đối với mảng thực phẩm. Các dòng sản phẩm máy đóng gói của An Thành có thể chia:

  • Máy đóng gói các thể: rắn, lỏng, bột của sản phẩm
  • Máy đóng gói dạng nằm hoặc đứng
  • Máy đóng gói theo từng loại sản phẩm như: bánh kẹo, cà phê, tàu hủ, gia vị,…
  • Máy đóng gói theo chức năng như: Dán miệng ly hay máy đóng gói có cân điện tử.

công ty chế tạo máy đóng gói

Điểm đặc biệt của sản phẩm máy đóng gói cà phê hòa tan An Thành là tất cả các chi tiết máy được thiết kế và gia công lắp ráp bằng CNC, Hệ thống cân định lượng điện tử cho độ phân chia khối lượng tịnh chuẩn xác. Đóng gói chắc chắn, tự động dừng khi hết bao bì hay dây đếm gói giúp giảm thiểu tối đa hàng lỗi.

 

Tất cả các dòng sản phẩm của An Thành đều mang các ưu thế

  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và ít chiếm diện tích.
  • Động cơ vượt trội cho hiệu suất hoạt động cao.
  • Công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài cho thành phẩm đóng gói mẫu mã đẹp và chắc chắn.
  • Độ chính xác cao, hoạt động nhịp nhàng, nhanh chóng, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi dưới mức thấp nhất.
  • Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox chống gỉ sét, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Việc có năng lực tự chế tạo, sản xuất, lắp ráp và phân phối sản phẩm máy đóng gói, tạo cho An Thành ưu thế về việc có khả năng đáp ứng các nhu cầu đặc trưng của mỗi khách hàng nếu yêu cầu sử dụng không có trong các máy đã được sản xuất sẵn có. Đồng thời, An Thành cũng có khả năng sửa chữa và thay thế phụ tùng nhanh chóng khi có các sự cố, hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng, tránh lãng phí thời gian chờ đợi sửa chữa làm gián đoạn việc sản xuất quá lâu.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739