Công dụng của máy đóng gói gạo – điều không phải ai cũng biết

 

Là người tiêu dùng có thể bạn sẽ không quan tâm đến công dụng của máy đóng gói gạo, nhưng đối với các nhà sản xuất thì máy đóng gói gạo đóng vại trò rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất gạo. Sự ra đời của máy đóng gói gạo là một bước cải tiến mới, giúp mang lại nhiều lợi ích cho công nghệ sản xuất gạo. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những công dụng tuyệt vời của máy đóng gói gạo mà không phải ai cũng biết.

 

Công dụng của máy đóng gói gạo

 

Máy đóng gói gạo nằm ở công đoạn cuối cùng của dây chuyền sản xuất gạo. Máy được thiết kế vận hành tự động đóng gói, tự động định lượng, giúp những túi gạo được đóng gói đảm bảo chất lượng, đồng đều mà không cần kiểm tra lại. Một chiếc máy đóng gói có thể “gánh vác” công việc của hàng chục người, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được thời gian và nhân lực.

Máy đóng gói sẽ tạo ra những bao gạo được được đóng gói kỹ càng, có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng cho các nhà sản xuất phân phối cho các kênh bán tại các hệ thống siêu thị lớn nhỏ.

Chỉ trong 1 phút, máy có thể đóng được 20-30 bao gạo tuỳ vào trọng lượng mà nhà sản xuất yêu cầu. Điều này giúp tăng năng suất hoạt động, vô hình chung tang lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Máy đóng gói chất lượng sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng, bao gạo được đóng gói kỹ càng sẽ ngăn chặn hầu như các tình trạng nấm, mọt gạo, đảm bảo hương vị và chất lượng của từng hạt gạo. Máy được chết tạo bằng vật liệu thân thiện, thep hoặc inox 304 không gỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thực phẩm.

Có thể nói máy đóng gói có vai trò đặc biệt quan trọng trong dây chuyền sản xuất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Một bao gạo được đóng gói sẽ có tên thương hiệu, nguồn gốc, trọng lượng,…thể hiện đầy đủ thông tin cơ bản của loại gạo đó.

 

công dụng của máy đóng gói gạo mà không ai cũng biết

 

Máy đóng gói gạo chất lượng An Thành

 

Chính vì những công dụng tuyệt vời cũng như vai trò quan trọng cuả máy đóng gói gạo mà các nhà sản xuất đã luôn đau đầu để tìm kiếm cho mình một chiéc máy đóng gói chất lượng.

 

công dụng của máy đóng gói gạo An Thành

 

Công ty An Thành là một công ty uy tín, có kinh nghiêm trên 20 năm trong lĩnh vực chế tạo, lắp ráp máy đóng gói nên máy đóng gói gạo ở An Thành chắc chắn chất lượng, đảm bảo đáp ứng được những công dụng của máy đóng gói gạo mang lại.

  • Máy do chính các kỹ sư chuyên nghiệp của An Thành lắp ráp
  • Hệ thống tự động, cài đặt thông số mặc định dễ dàng vận hành
  • Vật liệu sản xuất an toàn với thực phẩm
  • Năng suất hoạt động cao
  • Giá thành phải chăng

Ngoài ra khi đến với An Thành, bạn có thể đặt các loại máy đóng gói theo thiết kế riêng của doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, máy đóng gói được chế tạo tại An Thành luôn được đề cao về mặt thẩm mỹ, công năng cũng như chất lượng của sản phẩm được thành phẩm.

Những công dụng của thiết bị đã mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đầu tư một chiếc máy đóng gói cho doanh nghiệp của mình.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739