Cơ chế hoạt động của máy đóng gói cháo ăn liền

Cơ chế hoạt động của máy đóng gói cháo ăn liền là một trong những vấn đề hàng đầu được các doanh nghiệp quan tâm khi chọn mua.

Máy đóng gói cháo ăn liền là chiếc máy có rất nhiều chủng loại trên thị trường, trên thị trường có bao nhiêu loại cháo ăn liền thì có bấy nhiêu loại máy đóng gói cháo ăn liền: máy đóng gói cháo, máy đóng gói phôi cháo, máy đập phôi cháo,… đó là những máy đi kèm với nhau trong quá trình sản xuất cháo ăn liền đóng gói. Hôm nay An Thành xin giới thiệu đến quý khách hàng cơ chế hoạt động của máy đóng gói cháo ăn liền, bởi 1 số khách hàng khi đến với công ty chúng tôi còn phân vân liệu máy đóng gói của chúng tôi có hoạt động tốt như giới thiệu và liệu chất lượng sản phẩm làm ra có đạt như ý muốn ban đầu.

Cơ chế hoạt động của máy đóng gói cháo ăn liền

Xem thêm: Sử dụng máy đóng gói cháo ăn liền như thế nào?

Giới thiệu về máy đóng gói cháo ăn liền An Thành:

Những chiếc máy đóng gói cháo ăn liền hiện đại và tiện lợi của An Thành sẽ giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói thành phẩm, cho ra những gói cháo có bao bì đẹp mắt, ấn tượng, chắc chắn với tỷ lệ phân chia chuẩn xác nhất, ít bị lệch khối lượng cháo trong mỗi gói.

Cơ chế hoạt động của máy đóng gói cháo ăn liền

Cơ chế hoạt động của máy đóng gói cháo ăn liền An Thành:

 • Sau khi nguyên liệu cháo đã được chế biến xong, các hạt cháo sẽ được đưa vào máy đóng gói. Đây là thùng nguyên liệu chứa cháo đã làm thành bột.
 • Cháo trong thùng này được trộn kỹ và đều trong suốt quá trình đóng gói nhằm giúp cho cháo được đều trong mỗi bịch, không bị vón cục hay mùi vị mỗi túi khác nhau.
 • Để trộn đều, máy sử dụng 1 mô tơ xoay và đảo đều ở giữa thùng.
 • Sau đó, người vận hành sẽ cài đặt, điều chỉnh các thông số kỹ thuật sản phẩm bên trong máy bằng màn hình điện tử như: khối lượng túi cháo, khổ túi, mép túi sao cho đúng yêu cầu sản phẩm.
 • Gắn bao bì túi cháo vào thanh băng chuyển, từ thành băng chuyển này, các túi cháo sẽ xoắn thành 1 cột dọc để có thể đóng túi. Công đoạn gắn túi cháo này phải được gắn trước khi máy vận hành, như vậy khi đóng không phải đợi lâu.
 • Sau đó bấm nút khởi động màu xanh trên máy để bắt đầu đóng gói.
 • Khi vận hành, trên bảng điện tử sẽ hiển thị: vận tốc kéo bao bì, chiều dài túi, chiều dài nhỏ nhất.
 • Khi máy vận hành, các bao bì túi cháo sẽ đi theo chiều dọc từ trên xuống, và sản phẩm đóng gói sẽ nằm bên dưới.
 • Các bề mặt máy tiếp xúc với nguyên liệu cháo được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp không gỉ, giúp cho mùi vị cháo không thay đổi khi đóng gói xong.
 • Cứ mỗi 3 giây là đóng gói xong 1 túi cháo chưa hoàn chỉnh, để có 1 túi cháo hoàn chỉnh cần một vài công đoạn phía sau.
 • Sau khi thành túi, máy cắt mỗi túi thành từng bịch riêng rẽ hoặc đóng thành dây.

Cơ chế hoạt động của máy đóng gói cháo ăn liền

Tìm hiểu thêm: Máy đóng gói dạng lỏng sệt được dùng trong ngành gì?

Như vậy chúng ta vừa được tìm hiểu về cơ chế hoạt động của máy đóng gói cháo ăn liền rồi phải không. Tuy nhiên, trăm nghe không bằng một thấy, khi quý khách hàng đến với công ty An Thành chúng tôi, nhân viên kỹ thuật và tư vấn sẽ hướng quý khách hàng vận hành và cho xem thử máy hoạt động như thế nào, chính vì điều này mà càng làm cho quý khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922