Có Bao Nhiêu Loại Máy Đóng Gói Cà Phê?

Máy đóng gói cà phê giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả sản xuất và tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí sản xuất. Vậy hiện nay có bao nhiêu loại máy đóng gói cà phê?

Cà phê là thức uống khá quen thuộc và gần như gắn liền với cuộc sống của nhiều người Việt. Trong thời buổi bận rộn hiện nay, cà phê dạng gói dễ dàng sử dụng càng được ưa chuộng nhiều hơn. Các hãng sản xuất và đóng gói cà phê không ngừng cải tiến công nghệ để mang đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo hơn cho người tiêu dùng.

Theo đó, việc ứng dụng máy đóng gói cà phê trong ngành sản xuất này là điều không thể thiếu. Vậy hiện nay có bao nhiêu loại máy đóng gói cà phê và máy đóng gói này mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 máy đóng gói cà phê

Cà phê đóng gói thành phẩm

Giới thiệu về máy đóng gói cà phê

Ứng dụng của máy đóng gói cà phê

Máy đóng gói cà phê được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất và chế biến các loại cà phê hòa tan, cà phê hạt,… với mẫu mã đóng gói đa dạng và đẹp mắt.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp còn sử dụng máy đóng gói cà phê để đóng gói các sản phẩm dạng bột, hạt như: Hạt nêm, đậu phộng, bột yến mạch,…

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói cà phê

Máy đóng gói cà phê hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, quy trình đóng gói được thực hiện khép kín bao gồm: Tiếp nguyên liệu – Định lượng theo cài đặt – Hàn túi – in date – Hoàn thiện thành phẩm.

Quy trình hoạt động của máy diễn ra liên tục, nhịp nhàng và đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm cao.

Các loại máy đóng gói cà phê

Hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng máy đóng gói cà phê phổ biến với 2 loại sau:

Máy đóng gói cà phê que (Stick)

Máy đóng gói cà phê que (Stick) hay còn gọi là máy đóng gói cà phê 3 biên với kiểu ép bụng 3 biên, thành phẩm hình tam giác dạng que dài, chiều dài túi được điều chỉnh tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp.

Máy đóng gói cà phê này đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao để đảm bảo được hình dạng, kích thước và độ thẩm mỹ của thành phẩm. Công suất tối đa lên đến 30 sản phẩm trong 1 phút.

 máy đóng gói cà phê

Máy đóng gói cà phê dạng que An Thành

Máy đóng gói cà phê hòa tan

Máy đóng gói cà phê hòa tan hay còn gọi là máy đóng gói cà phê 4 biên là kiểu máy đóng gói với 4 mặt ép ở cạnh, tạo dáng hình vuông cho sản phẩm. Đồng thời, máy cũng có thể tạo đường rãnh tại nơi ép cạnh nối 2 gói để việc mở túi và xé túi diễn ra dễ dàng.

 máy đóng gói cà phê

Máy đóng gói cà phê hòa tan An Thành

Xem thêm: Mua máy đóng gói cà phê ở đâu?

Ưu điểm của máy đóng gói cà phê

Máy đóng gói cà phê sử dụng hệ thống điều khiển hiện đại, động cơ bước điều khiển độ dài túi chính xác và dễ dàng.

Máy hoạt động ổn định, nhịp nhàng và thao tác điều chỉnh khá đơn giản, không đòi hỏi người đứng máy có chuyên môn kỹ thuật cao.

Đặc biệt, phạm vi ứng dụng của máy đóng gói cà phê cũng khá rộng rãi, tạo ra thành phẩm bền chắc và độ thẩm mỹ cao.

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều loại máy đóng gói cà phê giá rẻ để doanh nghiệp lựa chọn. Do đó, doanh nghiệp cần tìm đến cơ sở sản xuất uy tín để đảm bảo sở hữu được một chiếc máy đóng gói cà phê chất lượng. Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy đóng gói hứa hẹn mang đến cho bạn những chiếc máy đóng gói chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739