Chi phí mua máy đóng gói cà phê que có mắc không?

Chi phí mua máy đóng gói cà phê que luôn là những một vấn đề đau đầu của các chủ doanh nghiệp, cơ sở. Bài toán đó sẽ được giải đáp đầy đủ sau đây giúp bạn tránh được những tình huống dở khóc dở cười trong sản xuất.

Với những chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh việc cân nhắc chi phí đầu tư trang thiết bị luôn là điều được tính toán kỹ lưỡng trong các quyết định đầu tư. Việc cân nhắc nằm ở điểm làm sao chi phí đầu tư bỏ ra là phù hợp với khả năng của doanh nghiệp nhất nhưng mang lại hiệu quả kinh tế là cao nhất.

Đối với những cơ sở kinh doanh, chế biến cà phê cũng như vậy, việc chọn mua máy đóng gói cà phê que luôn được cân nhắc kỹ lưỡng chi phí có mắc quá không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết sau đây bạn nhé.

chi phi mua may dong goi

Cân nhắc đau đầu giữa chi phí mua máy đóng gói cà phê que và lợi nhận đạt được

Xem thêm: Địa chỉ bán máy đóng gói cà phê que uy tín tại TPHCM

Những yếu tố tác động đến giá thành máy đóng gói cà phê que

Với những yếu tố tác động đến giá thành sau đây bạn sẽ hình dung ra được giá bán thực tế của những chiếc máy đóng gói:

  • Nguyên liệu đầu vào chế tạo: Những chiếc máy đóng gói cà phê que được làm từ thép và các linh kiện điện tử. Đây là những nguyên liệu đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá thành. Những loại nguyên liệu đầu vào chất lượng, nhập khẩu thì sẽ có già thành chênh lệch rất nhiều so với nguyên liệu tái chế từ đó mà có những chiếc máy giá rất đắt nhưng cũng có những chiếc máy giá siêu rẻ.
  • Cung cầu thị trường: Đây là yếu tố kinh tế do tác động của nguồn cung hoặc nhu cầu của khách hàng. Nguồn cung ít thì giá sẽ đội lên và nguồn cung nhiều giá cả sẽ cạnh tranh hơn. Nếu bạn đến một khu chợ mà chỉ có 1 cửa hàng bán thì họ bán giá nào bạn cũng phải mua nhưng nếu bạn đến với những địa điểm có hàng loạt cơ sở sản xuất, phân phối máy đóng gói cà phê que thì bạn tùy thích chọn lựa địa chỉ có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo mua được chất lượng máy.
  • Các dịch vụ kèm theo: Bên cạnh các yếu tố về sản phẩm hữu hình thì yếu tố sản phẩm vô hình là các dịch vụ đi kèm cũng ảnh hưởng đến giá thành. Những dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ, dịch vụ bảo hành tận tình cũng sẽ làm giá thành sản phẩm tăng lên nhưng bù lại bạn sẽ có được những sản phẩm hoạt động ổn định và bền bỉ nhất.

chi phi dich vu dinh kem

Các dịch vụ kèm theo luôn làm tăng giá sản phẩm

Như thế nào thì chi phí mua máy đóng gói cà phê que được coi là mắc

Những tình huống sau đây bạn sẽ hình dung ra được việc mua máy đóng gói cà phê que như thế nào là mắc:

  • Mua máy mà không đúng theo yêu cầu của cơ sở sản xuất: Bạn mua 1 chiếc máy nhưng mà bạn phải đầu tư thêm các trang thiết bị do không cùng nguồn điện, nguồn điện có thể là 220V, 110V, điện 2 pha, điện 3 pha mỗi loại sẽ khác nhau; bạn mua về một chiếc máy mà công suất quá nhỏ mà bạn phải đầu tư thêm vài chiếc máy nữa trong khi có những chiếc máy có công suất lơn hơn nhiều hoặc bạn mua 1 chiếc máy mà công suất lớn bạn chỉ sử dụng có vài tiếng trong 1 ngày… quả thực đây là những lựa chọn quá mắc bởi bạn phải đầu tư thêm hoặc mua được 1 chiếc máy đắt tiền nhưng không dùng được bao nhiêu.  
  • Máy đắt tiền những chất lượng kém: Do bạn chọn phải những cơ sở, đại lý bán máy theo kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó”. Họ quảng cáo những chiếc máy chất lượng nhập khẩu nhưng thực chất là những chiếc máy được làm từ phế liệu và mông má bóng loáng hoặc đó chỉ là những chiếc máy bãi được sơn lại bên ngoài… và đóng logo các công ty nổi tiếng, logo của các nước xuất khẩu máy với giá thành cao hơn hẳn.
  • Mua những chiếc máy của nhiều địa chỉ chế tạo khác nhau với yêu cầu hoạt động khác nhau: Mỗi một địa chỉ chế tạo sẽ thiết kế những loại máy phù hợp với một điều kiện vận hành, có công suất thiết kế khác nhau. Và bạn chọn mua những chiếc máy của nhiều địa chỉ khác nhau vì sợ có nơi bán máy tốt, có nơi bán máy không tốt và như vậy sẽ là lựa chọn trung bình cộng của tốt à không tốt.  Nhưng có máy sản xuất với công suất 40 gói/ phút nhưng có những máy công suất cao đạt 60 gói/phút và bạn sẽ không biết sắp xếp làm sao để vừa đóng gói vừa xếp sản phẩm vào các thùng, hộp lốc một cách khoa học. Bên cạnh đó, mỗi loại máy lại có kích thước khác nhau, điều kiện vận hành, hiệu chỉnh khác nhau và bạn sẽ phải mất nhiều thời gian, chi phí để chúng vận hành đều và ổn định.

chi phi mua may dong goi2

Máy đóng gói cà phê que đến từ Cơ khí An Thành

Xem thêm: Mua máy đóng gói cháo ăn liền uy tín ở đâu?

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922