Cấu tạo và lợi ích của máy đóng gói hạt giống

Có rất nhiều lợi ích từ những chiếc máy đóng gói hạt giống mà mọi chủ doanh nghiệp đều đánh giá cao và tin dùng. Những gói hạt giống đẹp được bảo quản tốt theo tiêu chuẩn được tạo ra cùng năng suất làm việc tăng cao giúp cơ sở sản xuất của bạn luôn phát triển

Cơ sở sản xuất hạt giống của bạn đang ngày càng phát triển, việc đóng gói những chiếc túi hạt yêu cầu đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy mà bạn chọn mua những chiếc máy đóng gói  hạt giống và tìm hiểu cấu tạo cũng như lợi ích mà chúng đem lại. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về những điều này cùng chúng tôi bạn nhé.

máy đóng gói hạt giống

Những gói hạt giống bắt mắt từ những chiếc máy đóng gói

Cấu tạo máy đóng gói hạt giống

Bất cứ những chiếc máy đóng gói nào đều gồm hai hệ đó là hệ cơ khí và hệ điều khiển điện tử. Những chiếc máy đóng gói hạt giống cũng như vậy, gồm hai hệ đó là hệ cơ khí giúp vận chuyển, bao gói và tạo mép cho sản phẩm và hệ điểu khiển giúp máy hoạt động theo quy trình cũng như phát hiện các sai sót và cảnh báo.

Hệ thống cơ khí bao gồm động cơ, hệ truyền động, hệ vận chuyển hạt giống, hệ vận chuyên gói sản phẩm, bộ phận cân, khu vực bao gói, khu vực dán mép và bộ phận đóng số, đóng nhãn mác. Những hệ trên sẽ có những cấu tạo khác nhau tùy theo thiết kế của các dòng sản phẩm cũng như công suất nhỏ hay lớn. Nhưng tất cả hệ cơ đều bao gồm bánh răng, băng tải, con lăn, trục quay, cần gạt… tạo nên những chuyển động cơ học giúp vận chuyển hạt và đóng gói các gói hạt.

Hệ điện tử bao gồm hệ thống điều khiển PLC Delta và hệ thống cảm biến. Ngoài những hệ thống điện chính, nhiều lại máy được trang bị hệ thống nguồn cho phép sử dụng các loại điện áp khác nhau, hệ thống bảo vệ nguồn giúp bảo vệ bo mạch điện tử khi xẩy ra tình trạng quá tải hoặc điện áp không ổn định. Hệ thống PLC điện tử là hệ bo mạch được lập trình, là cơ quan đầu não điều khiển mọi hoạt động của máy, đưa ra các cảnh báo, thông báo về hoạt động của máy. Hệ thống cảm biến bao gồm cảm biến về trọng lượng giúp đong đếm đạt chuẩn, cảm biến giúp xác định vị trí cắt mép, dán mép, cảm biến hoạt động của máy giúp thông báo và ngắt nguồn khi máy có trục trặc xảy ra…

Những hệ trên được nối với nhau thông qua hệ thống các dây diện, hệ thống gá và vít bắt giúp tạo nên một chiếc máy hoạt động hoàn chỉnh. Các chi tiết được gia công lắp đặt tỷ mỉ giúp máy hoạt động ổn định và lâu bền qua thời gian.

máy đóng gói hạt giống

Máy đóng gói An Thành mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Mua máy đóng gói hạt giống ở đâu?

Lợi ích của máy đóng gói hạt giống

Những hạt giống nhỏ được bảo quản tốt sẽ giúp tạo nên những trái ngon, quả ngọt để sử dụng  hằng ngày. Chính vì vậy mà việc đong gói các loại hạt giống ra đời. Trước thời buổi công nghiệp hiện nay, bạn sẽ không thể ngồi bỏ từng hạt vào túi và đóng gói được, vừa tốn công vừa mất thời gian. Chính vì vậy mà những chiếc máy đóng gọi hạt giống là lựa chọn thay thế vô cùng hiệu quả.

Những chiếc máy giúp đóng gói sản phẩm theo quy chuẩn: Việc bảo quản cần theo tiêu chuẩn về bao bì nhất định cũng như trọng lượng phù hợp. Những chiếc máy đóng gói hạt giống sẽ giúp bạn có được những gói hạt đảm bảo tiêu chuẩn, đầy đủ nhãn mác, xuất sứ, các thông tin cần thiết cũng như hình dáng đều nhau. Bạn sẽ có được những gói hạt giống thương phẩm có tính cạnh tranh cao nhờ những bao gói được sản xuất theo quy chuẩn.

Máy đóng gói giúp nâng cao năng suất lao động: Một chiếc máy cho phép tự động đưa hạt, đong đếm và đóng gói trong một quy trình tự động và khép kín. Công việc của những người công nhân bi giờ chỉ còn là bỏ hạt giống vào và các gói hạt giống sẽ được xuất ra. Một chiếc máy có thể có năng suất bằng cả chục công nhân bình thường mà gói hạt lúc nào cũng đẹp theo yêu cầu.

máy đóng gói hạt giống

Máy đóng gói hạt giống giải pháp nâng cao năng suất lao động

Từ những lợi ích đem lại của máy đóng gói hạt giống mà nhiều cơ sở đã nhanh chóng đặt mua giúp nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của những người thợ. Nếu bạn muốn có được những chiếc máy như vậy, hãy đến với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739