Cấu tạo của máy đóng gói kẹo cứng

Những chiếc máy đóng gói kẹo cứng đến từ Công ty An Thành không chỉ giống những chiếc máy đóng gói thông thường mà còn chứa đựng nhiều ưu việt làm nên một chiếc máy hoạt động hiệu quả, bền lâu và ổn định nhất.

Không chỉ những loại thực phẩm dạng nước, những thực phẩm dễ hư hỏng mới được bảo quản cẩn thận bằng những bao gói mà những chiếc kẹo cũng được đóng gói cẩn thận như vậy. Những bao gói bên cạnh việc bảo quản thực phẩm thì chức năng làm đẹp cũng là một điều cần thiết cho những chiếc kẹo hiện nay. Bằng những chiếc máy đóng gói kẹo cứng mà việc bao gói thực phẩm trở nên dễ dàng, tiện lợi và tạo nên những chiếc kẹo đẹp mắt hơn. Vậy điều gì làm nên những diệu kỳ như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo những chiếc máy này để hình dung kỹ hơn về nguyên lý đóng gói làm nên những chiếc kẹo đẹp mắt này nhé.

Hình ảnh có liên quan

Những chiếc kẹo đẹp mắt đóng gói tỉ mỉ từ những chiếc máy đóng gói kẹo cứng chất lượng

Xem thêm: Địa chỉ bán máy đóng gói kẹo cứng chất lượng tại TPHCM

Cấu tạo chung của các máy đóng gói kẹo cứng

Máy đóng gói kẹo cứng về cơ cấu cơ bản giống những chiếc máy đóng gói thực phẩm thông thường với hai hệ hoạt động bao gồm hệ cơ khí và hệ điện tử. Hệ điện tử với chức năng điều khiển hoạt động tự đồng và hệ cơ chính là những công cụ xử lý trực tiếp, bao gói và tạo nên những chiếc kẹo đẹp mắt.

Hệ cơ khí bao gồm các phân hệ là phân hệ đưa nguyên liệu, phân hệ đưa bao bì, phân hệ tạo gói kẹo, phân hệ ép mép cắt kẹo. Mỗi phân hệ sẽ được cấu tạo chi tiết riêng theo yêu cầu và các chức năng kèm theo mà cá kỹ sư chế tạo đưa vào. Bằng hệ thống bánh răng, băng tải, truyền động, trục quay, hệ thống tạo nhiệt ép mép, tách kẹo thành từng chiếc riêng lẻ mà toàn bộ hệ cơ hoạt động tạo ra những chiếc kẹo theo những tiêu chuẩn riêng.

Hệ điện tử bao gồm các phân hệ nguồn, phân hệ tạo lực, phân hệ điều khiển và phân hệ cảm biến. Phân hệ tạo lực có thể xếp vào hệ cơ khí hoặc hệ điện tử bởi việc sử dụng điện để tạo nên lực nhưng lại kết hợp với các vận động theo nguyên lý cơ khí để tạo ra chuyển động. Trung tâm của hệ điện tử chính là phân hệ điều khiển thông minh với nhiều nguyên lý khác nhau nhưng chủ yếu là sử dụng hệ thống điều khiển được lập trình tự động thông minh PLC.

Hai hệ thống được ghép nối với nhau qua các hệ truyền động, dây dẫn để tạo nên một chiếc máy hoạt động tự động và ổn định. Những hệ thống điện tử thông minh kết hợp với hệ thống cơ khí thiết kế tỉ mỉ sẽ tạo nên những chiếc máy đóng gói kẹo cứng hoạt động hiệu quả góp phần làm nên một doanh nghiệp phát triển.

Cấu tạo của máy đóng gói kẹo cứng

Hệ cơ khí của máy đóng gói kẹo cứng gồm những chiếc bánh răng, trục vít…

Tìm hiểu thêm: Thông số kỹ thuật của máy đóng gói kẹo dừa

Điểm đặc biệt của những chiếc máy đóng gói kẹo cứng đến từ Công ty An Thành

Máy đóng gói kẹo cứng đến từ Công ty An Thành cũng hoạt động dựa trên những cấu tạo cơ bản của những chiếc máy đóng gói thông thường. Tuy nhiên, với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đã tạo nên những chiếc máy chất lượng với nhiều ưu việt riêng.

Máy đóng gói kẹo cứng của công ty An Thành sở hữu những bộ phận cơ khí được sản xuất từ những loại thép chất lượng. Được biệt những vị trí tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm sẽ được làm nên từ thép 304, đây là loại thép có độ bền cơ học và hóa học rất cao, thép có khả năng chống ăn mòn bởi axit, chống oxy hóa và được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm và y học. Những bộ phận cơ khí được gia công trên dây chuyền sản xuất tự động bằng công nghệ CNC giúp tạo nên những bộ phận chuẩn xác và đồng đều nhất.

Hệ thống điện tử được tạo nên tử 100% các linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Nhật, Đài Loan vô cùng bền và hoạt động ổn định. Bằng phân hệ điều khiển thông minh kết hợp với bảng điều khiển cảm ứng giúp bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng và hiệu quả. Hệ thống cảm biến phát hiện hết nguyên liệu, hết bao bì, phát hiện các sai hỏng trong quá trình hoạt động từ đó có những báo hiệu và ngắt máy khi cần thiết giúp bạn có một lựa chọn vô cùng an toàn trong sản xuất.

Những chiếc máy sau khi được chế tạo sẽ được chạy thử, kiểm tra đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi bàn giao cho khách hàng nên rất nhiều khách hàng luôn yên tâm chọn mua máy đóng gói kẹo cứng của Công ty An Thành.

Cấu tạo của máy đóng gói kẹo cứng

Máy đóng gói kẹo cứng An Thành chất lượng và hiệu quả cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp mình, hãy đến với chúng tôi để có được những chiếc máy đóng gói kẹo cứng tốt nhất hiện nay.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922