Cách Sử Dụng Máy Đóng Gói Cà Phê Đơn Giản

Nhu cầu sử dụng máy đóng gói cà phê của các doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao. Giữa những cơ sở sản xuất máy đóng gói, Công ty An Thành nổi lên là địa chỉ uy tín và tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn

Sản xuất và lắp đặt máy đóng gói cà phê là thế mạnh của Công ty An Thành. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng loại máy này một cách đơn giản mà vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả cao.

Cà phê gói trên thị trường hiện nay

Xem thêm: 3 loại máy đóng gói cà phê được yêu thích nhất hiện nay

Các loại máy đóng gói cà phê trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy đóng gói cà phê. Chúng được phân loại theo cách sử dụng và chức năng đi kèm nhưng chủ yếu được phân loại theo dạng túi tạo ra như sau:

Máy đóng gói với túi dạng ống STICK

Đây là loại máy đóng gói cà phê tạo dạng túi ống với kích thước chiều rộng túi từ 17 – 50 mm và chiều dài từ 70 – 200 mm.

Máy đóng gói cà phê

Máy đóng gói với túi dạng SACHET

Loại máy này tạo nên những túi cà phê hình dẹt chữ nhật với kích thước túi lớn nhất khoảng 250 mm x 200 mm và kích thước túi nhỏ nhất chỉ 40 mm x 50 mm.

Máy đóng gói với túi dạng PILLOW

Máy đóng gói cà phê túi dạng PILLOW tạo nên những loại túi dạng hộp phồng với nhiều kiểu dáng như lập phương, trụ tròn…. có kích thước độ dài tối thiểu và tối đa khoảng 150 mm – 1000 mm và độ rộng tối thiểu đến tối đa là 250 mm – 650 mm.

Máy đóng gói và hút chân không

Máy đóng gói cà phê dạng hút chân không sử dụng công nghệ hút chân không để cách ly cà phê với không khí từ đó tăng tuổi thọ của sản phẩm và hạn chế các tác động gây hại từ môi trường. Loại máy đóng gói cà phê này rất được ưa chuộng hiện nay.

Cách sử dụng máy đóng gói cà phê đơn giản, hiệu quả

  • Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu, bao bì

Đây là bước đầu tiên trong quá trình đóng gói cà phê. Do đó bạn cần đảm bảo nguyên liệu đầu vào ổn định và đầy đủ cho một ca máy.

  • Bước 2. Hiệu chỉnh máy móc

Thực hiện hiệu chỉnh bao bì, sau đó hiệu chỉnh nguyên liệu để đảm bảo việc định hình túi, dán mép, cắt mép đúng vị trí, rót nguyên liệu vào đúng trung tâm của túi. Sau đó tiến hành chạy thử trước.

Sử dụng máy đóng gói cà phê An Thành

  • Bước 3: Vận hành máy

Sau khi đã hiệu chỉnh đầy đủ bạn bấm nút vận hành để máy hoạt động tự động. Trong quá trình vận hành, cần kiểm tra xác suất gói cà phê để biết độ vận hành ổn định của máy.

  • Bước 4: Sắp xếp gói cà phê, vệ sinh máy sau mỗi ca làm việc

Trong quá trình máy đóng gói, bạn tiến hành sắp xếp các gói cà phê thành từng hộp, từng lốc và đưa ra đóng gói thành các kiện lớn theo một chu trình khép kín. Khi hết ca làm việc bạn cần ngắt toàn bộ nguồn điện vào máy, tiến hành vệ sinh máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo độ bền và tăng tuổi thọ cho máy.

Mua máy đóng gói cà phê ở đâu uy tín, chất lượng?

Cà phê là đồ uống quen thuộc của người Việt, không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được xuất khẩu đi nước ngoài với số lượng lớn. Vì thế nhu cầu sử dụng máy đóng gói cà phê ngày càng tăng cao. Đây là tiền đề thuận lợi để nhiều cơ sở sản xuất máy đóng gói ra đời, trong đó có Công ty An Thành.

Khác với những cơ sở sản xuất khác, An Thành sở hữu những chuyên gia hàng đầu về chế tạo máy nên liên tục tung ra thị trường những mẫu máy đóng gói hiện đại, an toàn và chất lượng. Chúng tôi đã làm hài lòng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

Máy đóng gói cà phê giúp nâng cao năng suất lao động

Tìm hiểu thêm: Các đặc điểm nổi bật của máy đóng gói cà phê 4 biên

Không chỉ vậy chúng tôi còn tư vấn hữu ích và chuẩn xác để giúp doanh nghiệp lựa chọn được những chiếc máy đóng gói ưng ý, chất lượng và đạt tuổi thọ cao.  Đặc biệt chúng tôi đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu cà phê ở nước ta hiện nay. Với những chiếc máy đóng gói cà phê cao cấp và hiện đại, chúng tôi đã giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và góp phần làm giàu cho nhiều doanh nghiệp.  

Nếu quý vị có nhu cầu muốn mua máy đóng gói cà phê xin vui lòng liên hệ với Công ty An Thành. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp đến các bạn.

máy đóng gói tiêu biểu

98.000.000
298.000.000
108.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739