Cách bảo quản thuốc trừ sâu sinh học tốt nhất

Nông nghiệp là ngành chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế Việt Nam, ngoài việc cải tiến máy móc, quy trình trồng trọt thì việc sử dụng thuốc trừ sâu sinh học tốt nhất cũng góp phần nâng ngành nông nghiệp lên tầm cao mới.

Đi cùng sự phát triển kinh tế, thuốc trừ sâu ra đời nhiều loại, đa dạng thương hiệu phục vụ cho việc trồng trọt, canh tác. Vậy người nông dân đã biết cách phân biệt đâu là thuốc trừ sâu sinh học tốt nhất chưa? Dưới đây là một vài gợi ý các nhãn hàng thuốc trừ sâu nông nghiệp uy tín.

thuốc trừ sâu sinh học tốt nhất

Thế nào là thuốc trừ sâu sinh học tốt nhất

Loại thuốc trừ sâu chứa các thành phần hữu cơ như nấm, các loại vi sinh vật virut, vi khuẩn đối kháng hoặc các chất kháng sinh khác do vi sinh vật tiết ra. Các loại chất độc với sâu bệnh hoặc dầu thực vật cũng được dùng để sản xuất ra thuốc trừ sâu sinh học.

Phân loại

Thuốc sâu vi sinh: loại này sử dụng vi sinh vật có lợi hoặc các động vật nguyên sinh như: tảo, nấm, vi sinh vật…Protein mà chúng tiết ra hoặc chất kháng sinh, dịch tiết có thể gây bệnh cho sâu hại, xua đuổi sâu hại côn trùng. Nhờ vậy, các loại thuốc này có thể chống sâu bệnh, bảo vệ cây trồng.

Thuốc trừ sâu thảo mộc: được chế xuất từ những thảo mộc, thực vật có độc tính hoặc kháng sinh mạnh, có thể diệt trừ sâu hại. Tuy nhiên, nên lưu ý các các thành phần độc tính từ những loại thảo mộc có thể ảnh hưởng đến con người nên khi sử dụng cần trang bị bảo hộ lao động và lưu ý thời gian cách ly cho nông phẩm trước khi thu hoạch.

Công dụng

Phòng trừ và đặc trị các loại bọ chích hút, bọ cánh cứng, bọ rùa ăn lá, các loại rầy nâu, cào cào, châu chấu, nhện đỏ, ấu trùng sâu, ve sầu, mối, rệp sáp, sùng đất, tuyến trùng…

Phòng trừ và đặc trị các loại sâu hại như sâu tơ, sâu đen, sâu xám, sâu xanh, sâu khoang, sâu keo, sâu róm, sâu cuốn lá, sâu đục quả, sâu đục thân,…

cách bảo quản thuốc trừ sâu sinh học tốt nhất là gì

Cách bảo quản thuốc trừ sâu sinh học

Để phát huy công dụng của thuốc trừ sâu sinh học một cách tối ưu trong trồng trọt
thì không chỉ từ khâu sản xuất phải đúng thành phần, liều lượng mà đến quy cách đóng gói cũng phải đảm bảo đúng chuẩn, an toàn cho người nông dân.

Các loại thuốc trừ sâu thảo mộc vốn có thành phần độc tính, khi sử dụng ngoài việc cần trang bị đồ bảo hộ lao động thì chai đóng gói loại thuốc trừ sâu này phải thật kỹ, tránh làm thuốc rỉ giọt, tràn ra ngoài gây hại sức khoẻ người nông.

Một bao bì đóng gói sạch – đẹp sẽ mang đến sự an toàn cho người sử dụng và đảm bảo được công dụng của thuốc trước sâu hại. Chẳng những thế, một bao bì đẹp, ấn tượng sẽ gợi nhớ thương hiệu trong lòng khách hàng, tăng tính cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp.

Nhà sản xuất cần lựa chọn cho mình một chiếc máy đóng gói tại cơ sở uy tín, đảm bảo thành phẩm được đóng gói một cách chuẩn xác, an toàn, hợp vệ sinh.

An Thành là một trong các cơ sở cung cấp máy đóng gói uy tín trên thị trường.

Các vật tư lắp máy đều mới và chính hãng có xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra An Thành còn áp dụng những công nghệ tân tiến về mọi mặt, từ điều khiển đến động lực, cơ cấu truyền động. Tạo nên các loại máy đóng gói đạt chuẩn, bền lâu, sáng tạo đến từng chi tiết.

> Xem thêm: Chọn “thép” hay “inox” cho thi công, lắp ráp?

máy đóng gói tiêu biểu

98.000.000
298.000.000
108.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739