Các Tính Năng Đặc Biệt Của Máy Đóng Gói Dạng Lỏng Sệt

Máy đóng gói dạng lỏng sệt với khả năng đóng gói hoàn toàn tự động, đảm bảo độ bền chắc và an toàn, thuận tiện khi vận chuyển nên được nhiều nhà sản xuất tin dùng hiện nay.

Ngành công nghệ sản xuất và gia công đóng gói sẵn các mặt hàng hiện đang phát triển mạnh mẽ. Việc ứng dụng máy đóng gói vào sản xuất mang lại bước tiến vĩ đại cho nhiều doanh nghiệp. Trong đó, máy đóng gói dạng lỏng sệt được nhiều người biết đến. Với những tính năng vượt trội, loại máy đóng gói này đang ngày càng được lắp đặt và sử dụng nhiều.

Việc ứng dụng máy đóng gói vào sản xuất mang lại bước tiến vĩ đại cho nhiều doanh nghiệp

Xem thêm: Đặc điểm cáo tạo của máy đóng gói dạng lỏng sệt

Những điều cần biết về máy đóng gói dạng lỏng sệt

Đặc điểm

Máy đóng gói dạng lỏng sệt sử dụng phương pháp định lượng bằng bơm piston kết hợp với hệ thống van 1 chiều để đóng mở bằng khí nén nên mang lại hiệu quả cân đong đo đếm vô cùng chính xác mà không cần phải qua nhiều bước kiểm tra mất nhiều thời gian như làm bằng tay.

Máy đóng gói dạng lỏng sệt

Máy đa chức năng vừa thực hiện đóng gói vừa tạo form túi, cân định lượng, đóng gói, cắt, đếm và in date. Đặc biệt việc in date được tích hợp vào trong máy đóng gói dạng lỏng sệt, giống như mua 1 tặng 1 vô cùng tiện lợi và kinh tế.

Hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, tự động đóng gói hoàn thành sản phẩm, tự động dừng khi hết bao bì hoặc bao bì bị lỗi nên đảm bảo cho ra những thành phẩm đạt quy chuẩn, rất hiếm khi có hàng lỗi.

Máy đóng gói dạng lỏng sệt có thiết kế nhỏ gọn và hoàn chỉnh, không có nhiều chi tiết thừa nên chiếm rất ít diện tích.

Màn hình cảm ứng thân thiện người dùng, dễ dàng thao tác và điều chỉnh, hoạt động ổn định cộng với độ bền cao qua nhiều năm sử dụng.

Máy đóng gói dạng lỏng sệt được dùng trong những ngành gì?

Máy đóng gói dạng lỏng sệt được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp có sản phẩm dạng lỏng sệt như: mỹ phẩm, dầu ăn, sa tế, dầu gội, dầu xả,… Máy có thể làm việc ở nhiệt độ cao nên là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những sản phẩm lỏng nhớt tự động.

Máy đóng gói An Thành chất lượng vững bền với thời gian

Máy đóng gói dạng lỏng sệt An Thành – sự lựa chọn tốt nhất

Máy đóng gói dạng lỏng sệt An Thành được thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cũng như chi phí nhân công lắp đặt, vận hành tự động nên là sự lựa chọn tốt nhất cho những nhà máy sản xuất có quy mô lớn.

Các chi tiết được chế tạo trên máy CNC với độ chính xác cao. Hầu hết các linh kiện điều mới 100% và được nhập khẩu từ Nhật, Đài Loan, Đức nên đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lâu dài.

Máy đóng gói dạng lỏng sệt An Thành tối ưu và sử dụng nguồn điện thông thường là 220V – 50Hz vì thế giúp doanh nghiệp dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Máy hoạt động nhịp nhàng, ổn định và nhanh chóng. Trong quá trình hoạt động, máy còn có khả năng nhận biết và ngừng hoạt động khi gặp lỗi nên hạn chế tối đa những sai sót.

Máy đóng gói dạng lỏng sệt – người bạn của nhiều doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng máy đóng gói đậu phộng hiệu quả 

Trong thời gian vừa qua, An Thành không ngừng nghiên cứu và cải tiến để cho ra đời những chiếc máy đóng gói dạng lỏng sệt hiện đại, chất lượng đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng. Chúng tôi không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà giá cả còn hợp lý và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Khi cần mua máy đóng gói hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739