Các loại máy đóng gói nằm ngang được sử dụng nhiều nhất

Máy đóng gói nằm ngang có ưu điểm vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế đơn giản, ít chiếm diện tích. Máy thường dùng đóng gói bánh kẹo, dụng cụ thiết bị y tế, thực phẩm khô,…

Đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy đóng gói nằm ngang

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy với đặc điểm ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có đặc điểm chung về cấu tạo và nguyên lý hoạt động.

Máy đóng gói dạng nằm ngang thực hiện việc đóng gói theo phương nằm ngang. Sản phẩm được cung cấp theo phương nằm ngang trên băng tải của máy. Cũng theo phương đó vừa thực hiện cung cấp film màng, vừa tạo túi, vừa thực hiện đóng gói. Máy chủ yếu sử dụng cho việc đóng gói các sản phẩm có hình dạng cố định, các loại thực phẩm khô, dạng hạt.

Máy có cấu tạo nguyên khối chắc chắn, các bộ phận riêng biệt dễ dàng tháo lắp, chỉnh sửa và vệ sinh. Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu làm từ vật liệu inox không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. các bộ phận điều khiển vận hành được lắp đặt gia công CNC cho độ chính xác định lượng cao.

Máy đóng gói ngang tích hợp nhiều chức năng trong cùng một hệ thống, hoạt động theo nguyên lý: tạo túi, định lượng, chiết rót, đóng gói, đếm sản phẩm và in date. Toàn bộ đều được vận hành dưới cơ chế tự động mà không cần sự can thiệp của nhân công lao động.

Các loại máy đóng gói nằm ngang được sử dụng phổ biến hiện nay

Máy đóng gói rau củ quả AT – 350

Máy đóng gói dạng nằm rau củ quả AT - 350

Máy đóng gói rau củ quả AT-350 do công ty TNHH – SX – TM dịch vụ An Thành sản xuất, chuyên dùng trong ngành chế biến rau củ quả. Với thiết kế hiện đại, công nghệ đóng gói tiên tiến cùng với quy trình đóng gói khép kín,  dòng máy này rất được lòng các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến nông sản hiện nay.

Ưu điểm của máy đóng gói rau củ quả AT-350 là động cơ vượt trội cho năng  suất đóng gói cao, ổn định. Hệ thống chuyển động nhịp nhàng, không gây tiếng ồn. Chức năng định vị trí dừng chính xác. Màn hình điều khiển thân thiện dễ sử dụng, Công nghệ đóng gói tiên tiến theo tiêu chuẩn nước ngoài cho thành phẩm đẹp và chắc chắn.

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và ít chiếm diện tích. Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox chống gỉ, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh sản phẩm.

Ngoài đóng gói các loại rau củ quả, máy còn được được dùng để đóng gói các loại kẹo, bánh,… khác nhau.

Máy đóng gói nằm ngang FUJI-3400CX

Sản phẩm máy đóng gói dạng nằm FUJJI 3400CX là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty Kyouwa Việt Nam.  Thừa kế công nghệ tiên tiến từ công ty mẹ Kyouwa Nhật Bản, FUJJI 3400X nhanh chóng được lòng người sử dụng nhờ những ưu điểm vượt trội như thiết kế khung nguyên khối vững chắc, thẩm mỹ đẹp.

Tốc độ sản xuất cao và ổn định. Cấu tạo máy theo từng bộ phận riêng biệt dễ dàng tháo lắp, chỉnh sửa, nâng cấp mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy. Phần tiếp xúc với thực phẩm được làm từ vật liệu  đúng quy định trong ngành thực phẩm đạt an toàn vệ sinh thực phẩm.

Liên hệ tư vấn mua máy đóng gói

Máy đóng gói nằm ngang

Nếu bạn đang phân vân giữa những lựa chọn hay chưa có kinh nghiệm chọn mua máy đóng gói đáp ứng nhu cầu của mình, đừng ngần ngại liên hệ với An Thành để được đội ngũ tư vấn viên tại đây hỗ trợ nhanh nhất nhé!

máy đóng gói tiêu biểu

98.000.000
298.000.000
108.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739