Các loại máy đóng gói được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Các loại máy đóng gói hiện nay có thiết kế tính năng được lập trình sẵn có thể đóng gói đa dạng các sản phẩm, cơ chế vận hành tự động giúp đóng gói bao bì nhanh, năng suất cao, tiết kiệm thời gian,…

Các loại máy đóng gói được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Với nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng hiện nay, các nhà sản xuất đã nghiên cứu cho ra đời nhiều loại máy đóng gói khác nhau với cấu tạo ngày càng hiện đại, tính năng tối ưu vượt trội. Theo khảo sát của chúng tôi, dưới đây là là các loại máy đóng gói được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Máy đóng gói tự động

Phân loại theo cơ chế hoạt động thì máy đóng gói tự động là dòng máy khá được ưa chuộng hiện nay.

Các loại máy đóng gói máy đóng gói tự động

Máy đóng gói tự động có cấu tạo theo cơ chế hoạt động bằng phương pháp định lượng. thiết kế tính năng được lập trình sẵn, vận hành theo cơ chế tự động. Máy hoạt động theo nguyên lý định lượng sản phẩm, tạo túi, rót nhiên liệu và đóng gói sản phẩm bao bì nhờ sự kết hợp giữa những bộ phận điều khiển điện tử phổ biến PLC cùng các chi tiết cơ cấu cơ khí.

Ưu điểm nổi bật của dòng máy đóng gói tự động này là có thiết kế cấu tạo đơn giản, động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn nước ngoài, cho năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian, nhân công; khả năng đóng cắt bao bì chính xác, đẹp mắt, nhất là với sản phẩm dạng bột, lỏng, hạt…

Máy đóng gói hút chân không

Phân loại theo đặc điểm tính năng của máy thì máy đóng gói hút chân không đang giữ vị trí hàng đầu trong số các loại máy đóng gói hiện nay.

Các loại máy đóng gói hút chân không

Đây là dòng máy hoạt động dựa trên nguyên lý hút sạch không khí, hơi ẩm bên trong túi kết hợp hàn kín miệng túi, giúp thực phẩm được bảo quản kín trong môi trường chân không, ngăn chặn sự xâm nhập của không khí và vi khuẩn ở bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Lý do dòng máy đóng gói này được ưa chuộng chính là nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên, giúp thực phẩm được bảo quản an toàn chất lượng trong thời gian dài (gấp 3 – 5 lần so với bảo quản bằng cách đóng gói thông thường). Đồng thời, tiết kiệm không gian, diện tích lưu trữ trong tủ lạnh.

Mua máy đóng gói ở đâu?

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ – An Thành là một trong những đơn vị sản xuất máy đóng gói chuyên nghiệp tại TPHCM đi vào hoạt động từ năm 2017. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm tối ưu nhất, dịch vụ  và những giải pháp hữu ích nhất, An Thành đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của các khách hàng, đối tác tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Sản phẩm máy đóng gói An Thành được sản xuất theo công nghệ hiện đại với những cơ chế tính năng tiên tiến, thiết kế cấu tạo tinh tế, đẹp mắt, thân thiệt dễ sử dụng, công suất cao. Cùng với đó là phương thức gia công trên máy CNC tự động, cho khả năng định lượng chính xác, giảm thiểu hao hụt thực phẩm.

Để được tư vấn các loại máy đóng gói chất lượng, giá tốt tại An Thành, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739