Các loại máy đóng gói cân điện tử tại công ty An Thành

Ngày nay mọi người có xu hướng đóng gói tự động tốc độ nhanh, giảm chi phí nhân công lao động, giảm giá thành, đảm bảo tính ổn định và năng suất tạo ra sản phẩm cao. Nên việc sử dụng thiết bị kỹ thuật cao như các loại máy đóng gói cân điện tử vào sản xuất đang được ưa chuộng.

Vì thế việc lựa chọn một chiếc máy đóng gói chất lượng cũng như nơi cung cấp máy móc uy tín cũng là vấn đề quan trọng, quyết định giá trị kinh tế sản phẩm cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

máy đóng gói cân điện tử

Đôi nét về máy đóng gói cân điện tử

Là chiếc máy đóng gói hàng hóa thuộc dòng máy cân định lượng điện tử có công suất lớn đem lại cường độ làm việc tốt với năng suất cao thúc đẩy tiến độ sản xuất cho doanh nghiệp.

Đầu cân định lượng bằng điện tử được ứng dụng phổ biến trong ngành sản xuất các sản phẩm dạng hạt, bột. Được thiết kế chi tiết gồm các bộ phận: Khung bàn cân, phễu chứa nguyên liệu, phễu định lượng, phễu dẫn nguyên liệu vào bao, hệ thống kẹp bao và giá đỡ.

Các tính năng ưu việt

  • Có hệ thống cân định lượng điều khiển bằng vi xử lý điện tử.
  • Định lượng các sản phẩm vừa có độ chính xác cao vừa có quy cách đa dạng
  • Dễ dàng vận hành bảo trì máy
  • Chi phí đầu tư thấp
  • Màn hình điều khiển cảm ứng PLC hoạt động đơn giản.
  • Với tốc độ điều chỉnh tần số, dao mở tự động khi máy đóng cửa giảm thiểu hao phí nguyên vật liệu.

Các loại máy đóng gói cân điện tử tại công ty An Thành

Máy đóng gói 4 đầu cân bán tự động chuyên dùng đóng gói định lượng các loại sản phẩm: cà phê bột, cà phê hạt, các loại đậu,… Thiết bị sử dụng nhiều đầu cân nên khả năng định lượng có độ chính xác rất cao, giảm tổn thất thành phẩm tối đa.

Máy đóng gói ốc vít sử dụng cân điện tử tự động (cân định lượng) được chế tạo tại xưởng sản xuất máy đóng gói An Thành, sử dụng vật liệu, linh kiện cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Nhật, Hàn Quốc …

Máy đóng gói đường cân điện tử được thiết kế cấu trúc hiện đại, vận hành thông minh và tiện lợi, hoạt động nhịp nhàng và ổn định với các thao tác cài đặt đơn giản như: tự động kích hoạch động cơ turbin cấp liệu, mở rộng bao để nạp liệu theo khối lượng được cài đặt sẵn trên hệ thống và tự động dừng khi hết bao bì hoặc dây đếm gói.

máy đóng gói cân điện tử An Thành​​​​​​​

Ứng dụng của dòng máy đóng gói cân định lượng

Máy đóng gói này là thiết bị đóng gói tự động được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, nông nghiệp,  đóng gói đồ dùng…. Máy tự động tạo túi từ cuộn màng các loại OPP ,PE, PVC. Ngoài ra, bộ phận indate NSX, HSD có thể được lắp đặt thêm với hệ thống băng tải cấp liệu, băng tải ra liệu sau khi đã đóng gói xong.

Máy đóng gói cân điện tử An Thành uy tín, chất lượng

Công ty Máy Đóng Gói An Thành tự hào nằm trong top công ty sản xuất máy đóng gói tự động và uy tín trên thị trường. Các máy móc được sản xuất và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng. Và việc mua máy đóng gói tại An Thành bạn sẽ có được chế độ bảo hành và sửa chữa tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ :

máy đóng gói tiêu biểu

98.000.000
298.000.000
108.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739