Các Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Đóng Gói Hạt Giống

Những loại hạt giống bao giờ cũng cần phải được bảo quản tốt để dễ dàng vận chuyển. Sử dụng những bao bì đóng gói luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhằm giúp những túi hạt giống thực hiện tốt chức năng của mình, máy đóng gói hạt giống đã ra đời.

Một chiếc máy đóng gói hạt giống làm ra nhiều bao hạt giống đồng đều, đẹp mắt và được đóng gói cẩn thận khi đến tay người nông dân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các đặc điểm của loại mày này nhé.

Máy đóng gói hạt giống tiện lợi

Xem thêm: Máy đóng gói hạt giống có tác dụng gì?

Đặc điểm của máy đóng gói hạt giống

Thiết kế

Những chiếc máy đóng gói hạt giống có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và chiếm ít diện tích. Điều này vô cùng thích hợp với những doanh nghiệp có diện tích khiêm tốn.

Hệ thống điều khiển bằng màn hình cảm ứng, đồng hồ nhiệt dạng số, các bộ phận đóng gói, cấp liệu, định lượng được lựa chọn kỹ càng và lắp đặt tinh tế, thông minh không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn có độ chuẩn xác lớn.

Tiêu thụ công suất điện đến 1.8 kW/h nên các doanh nghiệp trong nước dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Hoạt động theo cơ chế tự động hóa với quy trình khép kín, đồng bộ có thể hoàn thiện khoảng từ 40 – 60 túi sản phẩm tùy theo kích thước và trọng lượng.

Toàn bộ phần tiếp xúc với sản phẩm đều được làm bằng inox không gỉ đảm bảo chất lượng sản xuất và vệ sinh sản phẩm.

Hệ thống đóng gói niêm phong PLC Delta, biến tần ABM tự động ngừng nghỉ khi có lỗi nên giảm thiểu tỷ lệ thất thoát, mất mát cũng như hàng lỗi cho các doanh nghiệp.

Máy đóng gói tạo ra những mẫu bao bì đẹp

Công dụng máy đóng gói hạt giống

Máy đóng gói hạt giống được sử dụng rộng rãi để bao gói các loại hạt giống rau củ quả, nguyên liệu dạng hạt… Những loại hạt đã được xử lý sẽ được đóng gói cẩn thận, sau đó được phân phối đi khắp mọi nơi đến tận tay người nông dân.

Máy được thiết kế tự động theo một quy trình đóng gói khép kín nên việc đóng gói trở nên chuẩn hóa và đảm bảo chất lượng những hạt giống luôn được duy trì và bảo quản tốt nhất.

Tạo nên những gói hạt giống đẹp mắt, đồng đều và chắc chắn, góp phần tạo niềm tin và kích thích nhu cầu của người tiêu dùng.

Chỉ trong một thời gian ngắn, máy đóng gói hạt giống đã cho ra đời nhiều thành phẩm, đồng đều về mẫu mã và khối lượng. Điều này sức người không thể làm được.

Máy đóng gói hạt giống giúp bảo quản tốt những hạt giống

Những lưu ý khi vận hành máy đóng gói hạt giống

  • Đảm bảo độ ẩm thấp: Những hạt giống sau khi trải qua quá trình sơ chế thường có độ ẩm thấp để tránh mọc mầm hoặc ẩm mốc. Vì thế hãy luôn đảm bảo bề mặt máy đóng gói được khô thoáng và hạn chế độ ẩm tối đa.
  • Sử dụng đóng gói từng loại hạt giống: Nên sử dụng đóng gói từng loại hạt giống riêng biệt để tránh sai sót, lẫn lộn các loại hạt giống từ đó đảm bảo chất lượng của những gói hạt giống khi được phân phối cho người nông dân.
  • Kiểm tra máy móc trước khi vận hành: Trước khi vận hành đóng gói cầm kiểm tra kỹ tình trạng máy móc, an toàn hệ thống điện để đảm bảo máy vận hành ổn định trong suốt thời gian làm việc.
  • Chuẩn bị đầy đủ bao bì: Trước khi khởi động máy, người lao động cần đảm bảo đầy đủ bao bì để đóng gói hết lượng hạt giống. Chủ doanh nghiệp cần tính toán kỹ lượng lượng hạt giống cần đóng gói để dự trù đủ lượng túi sử dụng trong mỗi ca làm việc. Tránh lượng túi thiếu hụt mà hạt giống chưa được đóng hết sẽ làm giảm chất lượng các hạt giống.

Máy đóng gói hạt giống An Thành

Tìm hiểu thêm: Lợi ích của máy đóng gói kem 

máy đóng gói tiêu biểu

98.000.000
298.000.000
108.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739