Bao bì màng ghép phức hợp dùng cho máy đóng gói gạo An Thành

Bao bì màng ghép phức hợp thường dùng đóng gói nhiều sản phẩm nông nghiệp như gạo, lúa có thể hút chân không.

Trọng lượng của các túi có thể dao động 1kg, 2kg, 5kg…

Để các sản phẩm gạo ra thị trường trong nước hoặc xuất khẩu thì sẽ được đóng gói và hút chân không bằng bao bì màng ghép phức hợp giúp cho việc định lượng chính xác và có thể bảo quả được lâu hơn.

Loại bao bì này là một sản phẩm gồm nhiều vật liệu được ghép thành nhiều lớp với nhau, đảm bảo được các tính chất quan trọng để bảo vệ sản phẩm bên trong như: cản khí, chắn sáng, chống ẩm, chống thấm, có độ cứng nhưng dẻo dai, in ấn được thông tin trên bề mặt bao bì để quảng bá thương hiệu.

Các màng ghép có cấu trúc khác nhau được ghép lại tạo nên sản phẩm bao bì có ứng dụng hiệu quả trong việc bảo quản chất lượng sản phẩm và quảng bá thương hiệu một cách gần gũi nhất với người tiêu dùng.

Bao bì màng ghép phức hợp dùng đóng gói gạo

Cấu trúc màng ghép phức hợp để đóng gói gạo

Hiện nay bao bì được sử dụng thông dụng trên thị trường cho việc đóng gói gạo là PA/PE.

Ngoài ra, vật liệu OPP/PE có thể được sử dụng cho những trọng lượng nhỏ hơn để đáp ứng hạ giá thành sản phẩm.

Màng PA: đây là loại màng có lực bền cơ học tốt và tính chịu nhiệt cao. PA cũng là loại vật liệu không độc tố, chống mùi và chống thẩm thấu tốt.  Thường màng này được dùng ở lớp ngoài cùng để cho việc in ống đồng sắt nét và đẹp mắt.

Màng LDPE: Đây là loại màng được sử dụng nhiều để tạo màng mỏng trong việc làm túi. Nó có đặc tính dễ hàng nhiệt và loại rẻ tiền. Do đặc tính dễ hàn nhiệt nên nó được sử dụng làm lớp trong cùng có tác dụng ngăn mực in và sản phẩm, đồng thời cũng giúp việc hàn miệng túi tiện lợi hơn.

 

Bao bì màng ghép phức hợp

Cấu trúc bao bì màng ghép phức hợp

Cấu tạo và ứng dụng của bao bì màng ghép phức hợp

Bao bì gạo màng ghép phức hợp được làm thành túi dạng ép bụng giữa 3-4 biên, hàn lưng giữa, hàn 4 cạnh, đáy đứng zipper với chất lượng đường hàn chắc chắn trước khi giao đến cho Khách hàng.

Đối với bao bì gạo 2kg, 5kg thường được đục quai xách để tiện dụng cho người mua hàng.

Loại màng ghép phức hợp này rất phù hợp và thường được sử dụng để kết hợp với các thiết bị đóng gói gạo An Thành để cho ra đời những túi gạo hoàn chỉnh,chuyên nghiệp, đáp ứng năng suất sản xuất của doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu gạo.

Ưu điểm khi sử dụng mang ghép phức hợp để đóng gói gạo bằng máy đóng gói gạo An Thành

Có thể ngăn ngừa được các bệnh tật do hóa phẩm có trong bao bì khác gây ra, đặc biệt là các bệnh về đường ruột. Góp phần tăng cường vệ sinh, an toàn cho thực phẩm.

Có thể bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.

Giúp quý khách hàng di chuyển các loại túi gạo thành phẩm đến kho hàng lưu trữ tiện lợi, an toàn, không bị vỡ túi mà vẫn đảm bảo hạt gạo được được nguyên vẹn, không vỡ vụn.

Túi nhôm ghép giấy đựng thực phẩm cũng có thể tái chế để sử dụng nhiều lần nên có thể thấy được hiệu quả của túi giấy trong lâu dài sẽ tốt hơn.

Được in ấn dễ dàng tạo những hình ảnh và màu sắc đa dạng. Mang đến hình thức đẹp mắt cho sản phẩm, sự độc đáo cho người tiêu dùng.

Màng ghép phức hợp của An Thành – Sự kết hợp tiện lợi và tiết kiệm

Không chỉ sản xuất ra các loại máy đóng gói, máy hút chân khổng, dây truyền đóng gói… đáp ứng cho nhu cầu cho sản phẩm gạo. Chúng tôi còn đáp ứng nhiều sản phẩm khác nhau đang có mặt trên thị trường phục vụ cho nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại An Thành có khả năng cung cấp các loại sản phẩm như bao bì màng ghép phức hợp dùng để đóng gói gạo với chất lượng tốt nhất, đa dạng theo yêu cầu của quý khách hàng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo và là giải pháp tiết kiệm đối với các doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng chiếc máy đóng gói gạo của công ty chúng tôi.

>>> Máy đóng gói gạo An Thành 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739