Địa chỉ bán máy dán miệng ly uy tín trên thị trường

Thật dễ dàng để tìm được địa chỉ bán máy dán miệng ly hiện nay, bởi sự tiến bộ của hệ thống thông tin mạng, bạn sẽ được gợi ý rất nhiều địa chỉ bằng vài cái nhấp chuột. Tuy nhiên để biết được đâu mới là cơ sở uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý thì lại không dễ chút nào.

Tiêu chí để lựa chọn máy dán miệng ly phù hợp

Để lựa chọn được nơi bán máy dán miệng ly thì hãy cùng tìm hiểu về những tiêu chí của bạn. Với sự phát triển ngày một gia tăng của các hàng quán đồ ăn thức uống như hiện nay, bên cạnh việc phục vụ tại chỗ thì nhu cầu bán mang về cũng khá nhiều. Chính vì vậy chiếc máy dán miệng ly là công cụ hỗ trợ đắc lực, không thể thiếu của các cửa hàng.

Ngoài công dụng đảm bảo ép miệng ly chắc chắn, không tràn hay đổ nước khi di chuyển, máy dán miệng ly còn giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc đóng các nắp ly nhựa thông thường. Ngoài ra các hình dán ép miệng ly đẹp mắt mang lại thẩm mỹ cao và thu hút khách hàng.

Với nhiều ưu điểm như trên, việc mua bán máy dán miệng ly cần lưu ý những tiêu chí nào để phù hợp với mô hình kinh doanh của các cửa hàng?

Địa chỉ bán máy dán miệng ly uy tín trên thị trường

Quy mô quán

Dựa vào hoạt động quy mô quán, nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, tần suất bán cho khách mang về… để lựa chọn được loại máy dán miệng ly có công suất phù hợp.

Loại máy dán miệng ly

Một trong những yếu tố trước khi quyết định được việc tìm nơi bán máy dán miệng ly thì hãy cùng tìm hiểu loại máy dán miệng ly. Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại máy dán miệng ly là máy tự động và máy dùng cần gạt. Với các cửa hàng kinh doanh có số lượng khách đông, có thể chọn loại máy tự động để tối ưu hóa công việc. Còn đối với các cửa hàng quy mô nhỏ, các quán nước bình dân thì nên chọn loại thủ công có cần gạt để tiết kiệm chi phí.

Kích thước máy

Hãy lựa chọn chiếc máy có kích thước phù hợp với không gian của bạn, với không gian eo hẹp, hãy chọn chiếc máy nhỏ để tiết kiệm diện tích thay vì một chiếc máy lớn. Điều này sẽ góp phần rất lớn trong việc sắp xếp hợp lý và gọn gàng trên chiếc bàn pha chế của bạn.

Công suất máy

Một chiếc máy có công suất lớn thì tốc độ dán miệng ly càng nhanh, khi đó năng suất sẽ cao nhưng chi phí bỏ ra cũng không ít so với các cửa hàng nhỏ. Vì thế hãy lưu ý đến chi tiết này trong việc lựa chọn máy dán miệng ly cho cửa hàng của mình làm sao để phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ bán máy dán miệng ly uy tín trên thị trường

Xem thêm: Máy dán miệng ly loại nào tốt nhất thị trường năm 2022

Nơi bán máy dán miệng ly uy tín hiện nay

Sau khi nắm được các yếu tố để chọn lựa một chiếc máy dán miệng ly thích hợp nhất cho cửa hàng mình, việc quan trọng tiếp theo chính là tìm được địa chỉ bán máy dán miệng ly uy tín, chất lượng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ giá cả, chế độ bảo hành cũng như các ưu đãi tốt nhất.

Công ty An Thành là một trong những đơn vị đầu ngành về các loại máy đóng gói miệng ly đạt tiêu chuẩn chất lượng, tính thẩm mỹ cao, giá cả hợp lý và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khó khăn nhất từ phía khách hàng.

Địa chỉ bán máy dán miệng ly uy tín trên thị trường

Hãy liên hệ với An Thành nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các loại máy đóng gói, máy dán miệng ly. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cho quý khách một cách cụ thể và chu đáo nhất.

máy đóng gói tiêu biểu

98.000.000
298.000.000
108.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739