An Thành – Công ty chế tạo máy đóng gói sữa các loại uy tín tại khu vực TPHCM

An Thành công ty chế tạo máy đóng gói sữa hàng đầu tại TP.HCM. Điều gì đã làm nên sự khác biệt này.

Các công ty chế tạo máy đóng gói đã góp phần thay đổi ngành sản xuất và phân phối sữa như thế nào

Kể từ thời điểm các công ty chế tạo máy đóng gói cho ra đời máy đóng gói sữa, ngành sản xuất và phân phối sữa đã thay đổi mãi mãi.

Sữa là loại thực phẩm quen thuộc và lâu đời nhất trong danh mục thức ăn của con người. Sữa đem lại nguồn dưỡng chất lớn cho mọi người ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em và thiếu nên đang trong độ tuổi phát triển. Vì sữa có thành phần các chất dinh dưỡng và các nguyên tố đa, vi lượng cân bằng, dễ dàng hấp thu vào cơ thể sau khi uống do đó bổ sung rất nhiều các chất thiết yếu một cách nhanh chóng cho cơ thể. Mặt khác, sữa còn là nguyên liệu để làm ra nhiều loại đồ ăn nước uống bổ dưỡng. Do đó, sữa là một nguồn thực phẩm có giá trị cao và quan trọng đối với con người và hiển nhiên, nhu cầu sử dụng sữa trên toàn thế giới là rất cao.

Tuy nhiên, sữa rất nhanh hỏng, do thành phần dinh dưỡng cao nên ngay khi tiếp xúc với môi trường sữa sẽ bị các vi khuẩn lên men và nấm mốc xâm nhiễm. Do đó, trước đây sữa chỉ được sản xuất hạn chế ở dạng sữa tươi và sử dụng ngay. Một phần hạn chế này cũng xuất phát từ vấn đề bao gói, chứa đựng và bảo quản sữa.

công ty chế tạo máy đóng gói

Ngược lại từ thời xa xưa, vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để chứa đựng sữa chính là thùng gỗ. Sữa sau khi được vắt bằng tay từ động vật sẽ được sơ chế qua và sử dụng hoặc uống trực tiếp không cần sơ chế. Sau thời gian phát triển, thì sữa được chuyển qua đựng trong các chai thủy tinh lớn để trữ và nhỏ để sử dụng. Tất cả, các quá trình này đều chỉ ra một điểm chung là sữa rất khó được bảo quản lâu dài cũng như tiện lợi khi sử dụng, cũng như quá trình xử lý đa phần là thủ công không đảm bảo an toàn.

Tất cả các hạn chế này đều được xử lý khi áp dụng máy móc vào quá trình sản xuất sữa. Đặc biệt là với với sự xuất hiện của máy đóng gói sữa tự động cho phép nghiên cứu và đưa vào sử dụng loại bì đựng tiện lợi, an toàn và nâng cao được thời gian bảo quản sữa.

Với máy đóng gói sữa tự động, bao bì được thanh trùng và giữ cho tình trạng vô khuẩn trước khi nạp sữa được thanh trùng hoắc tiệt trùng. Điều này đảm bảo bên trong bao bì luôn đảm bảo tình trạng tốt nhất để đảm bảo chất lượng sữa tới tay người sử dụng. Mặc khác vì đảm bảo vô khuẩn và kín nên thời gian bảo quản của sữa cũng được nâng lên, giúp cho việc tiêu thụ và tích trữ dễ dàng, không còn lãng phí sữa vì hỏng do không sử dụng hết kịp như trước đây.

Tuy nhiên, các ưu điểm tối ưu này chỉ có, khi hệ máy được các công ty chế tạo máy đóng gói đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm từ vật liệu cấu tạo cho tới thiết bị thành phần. Nếu không, máy đóng gói sẽ trở thành thảm họa khi phá hỏng toàn bộ thành phẩm, thời gian và tiền bạc đổ ra trong các giai đoạn sản xuất trước đó với các lí do như:

  • Đóng miệng bịch không kín
  • Cắt các bì không đúng điểm quy định
  • Cân rót không đúng theo yêu cầu
  • Tốc độ làm việc chậm, hỏng hóc liên tục do không đảm bảo khả năng làm việc công suất cao….

Nếu xảy ra thì đó sẽ là thiệt hại kép đối với nhà sản xuất. Thiệt hại về khoản đầu tư mua máy cũng như sưa chữa. Và khoản thứ hai là thiệt hại về sản phẩm của mình. Vì nếu xuất hiện lỗi đặc biệt là lỗi cắt và ghép mí bao bì nếu không phát hiện kịp, sẽ làm thất thoát toàn bộ các sản phẩm lỗi không thể thu hồi.

Vì vậy, để tránh các rủi ro không cần thiết, người mua nên lựa chọn mua hàng tại các địa chỉ uy tín, Mà một trong số đó phải kể đến công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành.

An Thành – Địa chỉ công ty chế tạo máy đóng gói uy tín

Máy đóng gói sữa được công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành cung cấp ra thị trường luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và có nhiều điểm ưu việt:

công ty chế tạo máy đóng gói

  • Máy được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng inox. Do đó, máy đóng gói sữa An Thành thường có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Máy hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động với nhiều chế độ cài đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ khâu tạo túi chiết rót nguyên liệu cho đến khâu cắt túi, in hạn sử dụng điều hoàn toàn tự động.
  • Các phím điều chỉnh của máy đóng gói sữa mà An Thành cung cấp vô cùng đơn giản và rõ ràng, phù hợp với hầu hết mọi người – Kể cả người không giỏi về công nghệ.
  • Máy có kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và vệ sinh máy.
  • Đặc biệt, máy đóng gói sữa An Thành có kết cấu chắc chắn, hoạt động ổn định và chi phí vô cùng hợp lý.

Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành là công ty chuyên chế tạo máy đóng gói sữa hàng đầu và cung cấp lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại TPHCM. Tự hào là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế tạo, chuyển giao công nghệ sản xuất máy đóng gói. Công ty An Thành đảm bảo cung cấp đến tay quý khách hàng những sản phẩm máy đóng gói dạng lỏng có chất lượng cao cùng giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đến ngay với An Thành để được tư vấn tận tình, chu đáo và lựa chọn máy đóng gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

 

>> Tham khảo các loại máy đóng gói dạng lỏng tại đây.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739