5 thương hiệu trà túi lọc ở Việt Nam bạn nhất định phải biết

Trà túi lọc đã là thức uống quen thuộc của mọi người. Sự tiện lợi của nó đã giúp cho những “con nghiện trà” thỏa lòng những ngày bận rộn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 thương hiệu trà túi lọc nhất định phải biết này nhé.

5 thương hiệu trà túi lọc

1. Trà xanh túi lọc Lipton

Lipton là thương hiệu trà thuộc quyền sở hữu của Unilever và PepsiCo, hai siêu tập đoàn đa quốc gia khổng lồ trên thế giới. Điều đó cũng giải thích phần nào cho sự lớn mạnh của thương hiệu trà này.

Bên cạnh đó, các sản phẩm trà túi lọc Lipton đã có thời thống trị độc quyền không có đối thủ trên thị trường trà túi lọc Việt Nam, khi mà ở đâu khi nhắc đến trà túi lọc người ta đều nghĩ ngay tới trà Lipton. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh từ công ty mẹ, sản phẩm trà túi lọc Lipton được tung ra thị trường với một cú hích mạnh mẽ vào thị trường trà truyền thống tại Việt Nam.

Trà túi lọc Lipton

Sản phẩm này nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bởi tính tiện dung và hương vị thơm ngon đa dạng của mình. Tuy nay đã xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh khác nhưng vị thế số 1 của Lipton là không thể bàn cãi.

2. Trà túi lọc Dilmah

Dilma, một công ty không lồ và lâu năm trên thế thế giới về trà. Đây cũng là công ty đã biến trà Sri Lanca từ vô danh trở thành một biểu tượng to lớn trên bản đồ trà của thế giới – thứ trà đã từng được những người Anh công nhận là ngon nhất trên thế giới.

Trà túi lọc Dilmah

Csac sản phẩm trà của Dilma đem đến cho người uống hương vị khác biệt của vùng Ấn Độ Dương và những gì tinh túy nhất của loại trà Sri Lanka kết hợp với phương thức giữ hương bí mật.

3. Trà xanh túi lọc Cozy

Có lẽ, tại thời điểm hiện tại, Cozy của Công ty CP Sản Phẩm Sinh Thái là thương hiệu trà túi lọc trong nước hiện đang cạnh tranh mạnh mẽ nhất với Lipton và Dilma. Mô tuýp sản phẩm của Cozy gần như tương đồng với 2 thương hiệu trên.

Trà xanh túi lọc Cozy

Với thế mạnh về am hiểu ngành chè, hiểu khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam, sở hữu vùng nguyên liệu lớn, với nội lực và phong trào “người việt ưu tiên sử dụng hàng Việt”. Cozy nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần của mình và liên tục tăng tốc phát triển

4. Trà xanh túi lọc Phúc Long

Phúc Long, một doanh nghiệp nội địa nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây, với chuỗi cửa hàng rộng khắp lấy sản phẩm mũi nhọn là trà phúc long. Các chuỗi cửa hàng Phúc Long gần như cạnh tranh song phẳng được với các chuỗi cửa hàng của các thương hiệu khổng lộ khác trên thị trường như Highland, The coffeehouse hay Starbuck,…

Trà xanh túi lọc Phúc Long

Xuất thân từ vùng đất Bảo Lộc, nên không lạ lùng gì khi các sản phẩm trà Phúc Long hiện đang là top làm mưa làm gió sánh ngang với các thương hiệu trà nổi tiếng đã nhắc đến ở trên.

5. Trà Tân Long

Trà Tân Long là thương hiệu Trà của Công Ty TNHH NPFOOD Việt Nam. NPFOOD được viết tắt từ cụm từ “Nutrition & Purity Food” có ý nghĩa “Thực Phẩm Dinh dưỡng và Thuần khiết”. Đây là mục tiêu, sứ mệnh cũng như định hướng của các sản phẩm mang thương hiệu NPFOOD tại thị trường.

Trà Tân Long

Trong suốt quá trình phát triển của mình Trà Tân Long luôn tập trung vào việc kết hợp và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, phải tạo được sự khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Trà Tân Long có 3 điểm cộng khác biệt: chất lượng tuyệt hảo, lợi ích sức khỏe, hình ảnh đẳng cấp.

Đúc kết sau cùng

Lướt qua 5 thương hiệu trà túi lọc được biết đến nhiều nhất trên thị trường trà túi lọc chúng ta có thể thấy, cũng một loại sản phẩm nhưng mỗi công ty lại có một chiến lược phát triển riêng, có những vũ khí riêng để chiếm lấy khách hàng. Tuy nhiên, đằng sau những chiến lược thị trường đó tất cả đều có 1 điểm chung không thể thiếu, đó chính là công nghệ đóng gói.

Công nghệ đóng gói,giúp lưu trữ hương vị và chất lượng của bột trà thành phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất, trước khi được người tiêu dùng sử dụng. Điều này giúp trà bảo toàn toàn vẹn hương vị vốn có của mình. Mà với trà, thì cái hướng cái vị chính là sự sống là linh hồn của một ly trà ngon, hương thơm vị đắng vị chat chính là thứ làm cho người uống trà say đắm.

Máy đóng gói trà An Thành

Nhận biết được nhu cầu của thị trường, cũng như nắm bắt sự phát triển nhanh chóng về nhu cầu sử dụng trà túi lọc của người tiêu dùng. An Thành đã nhanh chóng tham gia sản xuất và cung cấp các dòng máy đóng gói trà túi lọc cho thị trường.

Các sản phẩm có độ hoàn thiện cao từ những linh phụ kiện chất lượng mới 100%. Trong đó phần lớn từ các thương hiệu nổi tiếng từ Đức và Đài Loan như Motor, Điều khiển PLC Delta (Đài Loan), CP bảo vệ máy Schneider, Biến tần ABM (Đức)…. Tất cả không chỉ đảm bảo những giá trị về thẩm mỹ và tuổi thọ của thiết bị mà còn đảm bảo cho một quy trình hoạt động trơn tru, ổn định và nhịp nhàng.

Đặc biệt, với cấu tạo bằng thép không gỉ ở toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu, chiếc máy đóng gói trà túi lọc này vẫn sẽ giữ nguyên đặc tính, tính chất, hương vị của sản phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Định lượng chính xác, giảm thiểu hàng lỗi

Điểm đặc biệt của sản phẩm máy đóng gói trà túi lọc An Thành là tất cả các chi tiết máy được thiết kế và gia công lắp ráp bằng CNC, Hệ thống cân định lượng điện tử cho độ phân chia khối lượng tịnh chuẩn xác. Đóng gói chắc chắn, tự động dừng khi hết bao bì hay dây đếm gói giúp giảm thiểu tối đa hàng lỗi.

máy đóng gói tiêu biểu

98.000.000
298.000.000
108.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739