5 loại máy đóng gói dạng đứng phục vụ đắc lực cho nhà nông năm 2023

Máy đóng gói được rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm tìm mua và sử dụng thường xuyên. Ngày nay, ngành công nghiệp thực phẩm ngày càng phát triển lớn mạnh.

Vì vậy, bên cạnh yêu cầu về chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng cũng rất quan tâm đến mẫu mã bao bì. Vì vậy, sự ra đời của máy đóng gói đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của ngành này thu hút thị hiếu của người tiêu dùng.

Các loại máy đóng gói dạng đứng được nhiều công ty sử dụng với tính tự động hóa cao, đảm bảo hoạt động ổn định và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Vậy bạn đã biết 5 loại máy đóng gói dạng đứng phục vụ đắc lực cho nhà nông năm 2023 chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Máy Đóng Gói An Thành tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Máy đóng gói là gì?

Máy đóng gói là thiết bị phổ biến nhất và cực kỳ quan trọng trong sản xuất giúp hoàn thành các bước trong quy trình đóng gói sản phẩm. Máy đóng gói ra đời nhằm loại bỏ những khuyết điểm của mô hình sản xuất cũ. Giúp cân đo đong đếm định lượng một cách tự động nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và cực cẩn thận.

Bỏ qua các bước tốn nhiều thời gian và công sức. Có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm, mặt hàng khác nhau.

Công dụng và lợi ích của máy đóng gói?

Nâng cao năng suất làm việc

Tiết kiệm thời gian và công sức cho các lực lượng lao động. Năng suất lao động cũng được tăng lên nhờ đầu tư và sử dụng các loại máy móc đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Máy cho năng suất cao, nhanh chóng và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Với sự trợ giúp của máy đóng gói giúp đo lường, đóng gói sản phẩm nhanh chóng và phẳng, đẹp.

Giúp tiết kiệm thời gian

Lý do số một khiến khách hàng nên sử dụng máy đóng gói là tiết kiệm thời gian. Tốc độ làm việc của máy đóng gói nhanh và ổn định hơn nhiều so với đóng gói thủ công bằng sức người. Vì vậy, các cơ sở sản xuất tiết kiệm được rất nhiều thời gian lao động so với việc sử dụng sức lao động.

Tiết kiệm chi phí nhân công

Khi sử dụng máy đóng gói, người lao động giảm được nhiều bước lao động chân tay. Điều này cũng có nghĩa là giảm lực lượng lao động và tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhân công. Tiết kiệm thời gian lao động cho nhiều nhân công. Trong thời gian này, nhân viên có thể tập trung vào các bước khác để cải thiện hiệu suất công việc.

Bảo quản tốt các sản phẩm và hàng hóa

Ưu điểm quan trọng của máy đóng gói là bảo quản tốt sản phẩm. Điều này giúp  sản phẩm bền lâu hơn, tốt hơn và không bị hư hỏng. Đặc biệt là đối với những sản phẩm chịu tác động mạnh từ môi trường.

Máy đóng gói có tuổi thọ cao, hoạt động liên tục, lâu dài

Tuổi thọ của máy đóng gói được rất nhiều nhà sản xuất  quan tâm. Nếu máy chạy liên tục nhiều giờ thì được  bao lâu? Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này, vì máy đóng gói rất bền nên nếu bạn thường xuyên bảo dưỡng máy đúng cách thì máy sẽ hoạt động trơn tru trong  thời gian dài.

5 loại máy đóng gói dạng đứng phục vụ đắc lực cho nhà nông năm 2023

5 loại máy đóng gói dạng đứng phục vụ đắc lực cho nhà nông

Máy đóng gói đậu phộng

Máy đóng gói đậu phộng được dùng để đóng gói đậu phộng và các loại nguyên liệu dạng hạt như: hạt điều, hạt mè, đậu Hà Lan,… Hiện nay loại máy này ngày càng được sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất tại Việt Nam và là trợ thủ đắc lực cho nhà nông.

Máy đóng gói đậu phộng ra đời không chỉ giúp các doanh nghiệp giảm thời gian sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn tạo ra những bao bì đậu phộng đẹp mắt, ấn tượng và thu hút. Đồng thời là lớp màng bọc giúp sản phẩm bền lâu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

5 loại máy đóng gói dạng đứng phục vụ đắc lực cho nhà nông năm 2023

Máy đóng gói hạt điều

So với việc đóng gói bằng công nhân, việc sử dụng các thiết bị đóng gói chất lượng cao giúp thành phẩm đạt chất lượng tốt hơn trong thời gian ngắn nhất. Khi chỉ sử dụng 100% lực lượng lao động, các công ty khó  kiểm soát được  lượng sản phẩm lỗi và sự thống nhất của thiết kế bao bì.

Máy đóng gói hạt điều sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên một cách rất đơn giản. Máy được chế tạo theo tiêu chuẩn ngành, hoạt động ổn định theo thời gian, công nghệ tiên tiến, đồng bộ hiện đại và có hệ thống báo lỗi.

Nhu cầu tiêu thụ hạt điều thành phẩm ngày càng tăng nên việc hiện đại hóa dây chuyền sản xuất là rất cần thiết đối với doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do Công ty Máy Đóng Gói An Thành cho ra đời các máy đóng gói hạt điều tối tân.

Thiết bị này sẽ giúp bạn tối ưu hóa dây chuyền sản xuất hạt điều và phân phối thành phẩm số lượng lớn với mẫu mã và chất lượng sản phẩm tốt hơn bao giờ hết.

Máy đóng gói hạt giống

Máy đóng gói hạt giống mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi giúp doanh nghiệp nâng cao sản xuất và đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Máy đóng gói hạt giống là loại máy dùng trong nông nghiệp để đóng gói các loại hạt, nông sản: gạo, bắp, hạt điều, hạt tiêu,… cho bà con nông dân.

Máy đóng gói hạt tiêu

Thuộc dòng máy đóng gói dạng bột và hạt, máy đóng gói hạt tiêu hội tụ đầy đủ các tính năng tuyệt vời của dòng máy đóng gói tự động tiên tiến và thông minh. Giúp nhà sản xuất tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giảm chi phí sản xuất, năng suất và tính kinh tế, giúp tiết kiệm lợi nhuận thương mại cho các doanh nghiệp.

Máy đóng gói gạo

Thay vì việc đóng bao gạo và dùng dây buộc miệng bao thiếu chuyên nghiệp, mất vệ sinh. Thì máy đóng gói gạo đã ra đời  giúp các công ty tạo ra những chiếc bao đựng gạo có bao bì chuyên nghiệp bền đẹp với kích thước khác nhau.

Máy đóng gói được xem là trợ thủ đắc lực của nhà nông và các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng gạo. Với tốc độ khoảng 20 tới 30 sản phẩm trong 1 phút rất nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các doanh nghiệp.

Máy đóng gói gạo Thay vì việc đóng bao gạo và dùng dây buộc miệng bao thiếu chuyên nghiệp, mất vệ sinh. Thì máy đóng bao gạo đã ra đời  giúp các công ty tạo ra những chiếc bao đựng gạo có bao bì chuyên nghiệp bền đẹp với kích thước khác nhau. Máy đóng gói được xem là trợ thủ đắc lực của nhà nông và các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng gạo. Với tốc độ khoảng 20 tới 30 sản phẩm trong 1 phút rất nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các doanh nghiệp.

Xem thêm: Dây chuyền tự động là gì? Những lợi ích to lớn của tự động hóa trong sản xuất

Có nên mua máy đóng gói dạng đứng hay không?

Đây là câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn và đắn đo khi quyết định đầu tư loại máy này. Tuy nhiên, trước sự phát triển của khoa học công nghệ và đặc thù công việc hiện nay, việc đầu tư, trang bị và lắp đặt những chiếc máy đóng gói này là rất cần thiết.

Những chiếc máy đóng gói này không chỉ giúp con người cân đo đong đếm một cách chính xác, cẩn thận nhất mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức. Như vậy, máy đóng gói mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng so với chi phí bỏ ra. Vì vậy, các doanh nghiệp cần nên mua các loại máy đóng gói phù hợp với nhu cầu của loại hình kinh doanh.

Lựa chọn mua máy đóng gói ở đâu uy tín và chất lượng tốt?

Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất máy đóng gói ra đời và phát triển do nhu cầu thị trường ngày càng lớn. Tuy nhiên để mua được một chiếc máy đóng gói tốt không phải là việc dễ dàng.

Công ty Máy Đóng Gói An Thành là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy đóng gói chất lượng cao tại TP.HCM. Chúng tôi đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn hiểu và lựa chọn loại máy đóng gói tốt nhất, phù hợp và hiệu quả nhất cho ngành hàng, sản phẩm của mình.

Ngoài các sản phẩm máy đóng gói bán sẵn, khách hàng vẫn có thể đặt hàng các mẫu mã theo nhu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và sản xuất máy đóng gói, tất cả các sản phẩm máy đóng gói của Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn đạt tiêu chuẩn cao về tính thẩm mỹ, tính  năng, độ an toàn và tiện nghi, giúp doanh nghiệp đạt  mục tiêu hiệu suất, tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất.

Những lý do bạn nên mua máy đóng gói của Công ty An Thành

Máy Đóng Gói An Thành là một trong những công ty sản xuất máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Đã hoạt động trong nhiều năm qua và được nhiều khách hàng tin tưởng. Linh kiện của máy đóng gói tại đâu được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài: Đức, Nhật,…. Các chi tiết máy được chế tạo bằng công nghệ CNC đảm bảo độ chính xác cao.

Inox 304 được sử dụng làm chất liệu khung đảm bảo vệ sinh và độ bền cao. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dòng máy chất lượng cao từ các công ty sản xuất vừa và lớn đến các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ nhằm đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu khác nhau của khách hàng.

Động cơ tuyệt vời và hoạt động liên tục với các linh kiện hiện đại

Chúng tôi luôn cung cấp các loại máy đóng gói chất lượng cao, được làm bằng vật liệu Inox 304 cao cấp, đảm bảo vệ sinh trong quá trình đóng gói. Máy có thiết kế tối giản. Các chi tiết của máy được làm rất chính xác bằng máy CNC. Linh kiện và động cơ được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng và vận hành tự động.

Năng suất cao, tốc độ đóng gói nhanh chóng

Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn quan tâm đến yếu tố năng suất của máy. Toàn bộ quy trình từ khi bắt đầu đóng gói cho đến khi kết thúc đều được tự động hóa và tối ưu hóa hết mức có thể về mặt năng suất. Máy hoạt động liên tục, chính xác và bền bỉ nên bạn hãy yên tâm vì tỉ lệ sai sót là rất thấp.

Giá cả ưu đãi và cạnh tranh thị trường

Công ty Máy Đóng Gói An Thành hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường giữa các nhà cung cấp sản phẩm bao bì nên luôn mang đến cho khách hàng những loại máy đóng gói uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý. Máy đóng gói An Thành luôn được sản xuất và lắp ráp theo quy trình hiện đại, với động cơ hiện đại, linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài nhưng giá thành đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ bảo hành và bảo trì rất tận tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu hơn ai hết về sự yên tâm của khách hàng khi được hướng dẫn sử dụng, khắc phục nhanh chóng khi có sự cố về máy móc.

Để khách hàng yên tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp và bảo trì máy theo chế độ bảo hành theo hợp đồng, ngoài ra chúng tôi không ngần ngại một giây phút nào để tư vấn chuyển đổi máy sang dạng sản phẩm khác, chúng tôi tư vấn về sửa chữa khắc phục các lỗi của máy kể cả khi đã hết bảo hành, bảo trì máy.

Máy đóng gói gạo Thay vì việc đóng bao gạo và dùng dây buộc miệng bao thiếu chuyên nghiệp, mất vệ sinh. Thì máy đóng bao gạo đã ra đời  giúp các công ty tạo ra những chiếc bao đựng gạo có bao bì chuyên nghiệp bền đẹp với kích thước khác nhau. Máy đóng gói được xem là trợ thủ đắc lực của nhà nông và các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng gạo. Với tốc độ khoảng 20 tới 30 sản phẩm trong 1 phút rất nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các doanh nghiệp.

Mong rằng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về máy đóng gói. Quý khách có nhu cầu mua máy đóng gói vui lòng liên hệ Công ty Máy Đóng Gói An Thành. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình và giải đáp nhanh chóng các thắc mắc cho bạn.

máy đóng gói tiêu biểu

98.000.000
298.000.000
108.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922