3 loại máy đóng gói đậu phộng được ưa chuộng nhất hiện nay

3 loại máy đóng gói đậu phộng được ưa chuộng sau đây sẽ là những sản phẩm giúp bạn mở rộng sản xuất của doanh nghiệp mình, giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn với năng suất vượt trội và thu hút khách hàng nhờ những bao bì bắt mắt.

Những gói đậu phộng đã không còn xa lạ với nhiều người ngay từ khi còn bẻ. Những hạt đậu phộng bùi bùi và thơm ngon được bao gói trong những gói nhỏ xinh vừa tay. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ không thể hiểu nổi làm sao để có thể tạo nên được những gói đậu phộng đẹp mắt và nhỏ nhắn như vậy.

Đó là nhờ những chiếc máy đóng gói đậu phộng. Những chiếc máy hiện đại giúp việc bao gói trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại máy này ở bài viết sau đây.

dong goi dau phong

Chiếc máy đóng gói đậu phộng được ưa chuộng hiện nay

Xem thêm: Cấu tạo của máy đóng gói đậu phộng

Giới thiệu về máy đóng gói đậu phộng tự động ngày nay

  • Máy đóng gói đậu phộng hay máy đóng gói lạc rang, lạc rang húng lìu, hạt điều là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất chế biến thực phẩm. Máy được chế tạo phục vụ việc đóng gói đậu phộng và các loại hạt khô như bắp rang bơ, đậu nành sấy, ngô sấy… Máy hoạt động tự động, ổn định với hệ thống điều khiển hiện đại giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.
  • Nguyên lý hoạt động: Máy hoạt động dựa trên nguyên lý tạo khuông màng bao bì, ép nhiệt các mép, định lượng bằng chén rót, cắt gói chính xác bằng các cảm biến và indate sản phẩm tự động. Đây là những nguyên lý trọng yếu để máy có thể tạo hình gói và làm nên những gói đậu phộng theo đúng quy chuẩn. Hầu hết các máy đóng gọi đậu phộng hiện nay thiết kế với hệ thống điều khiển PLC cùng những cảm biến chính xác giúp máy tự hoạt động ổn định, báo ngắt máy khi hết nguyên liệu và máy gặp vấn đề.
  • Ưu điểm nổi bật: Máy đóng gói đậu phộng hiện nay là dòng máy tự động với khả năng hoạt động tự đông trong nhiều giờ, nhiều ngày. Máy có năng suất cao nhưng vẫn đảm bảo làm nên những bao bì đẹp mắt, giống nhau nhưng hầu như không có sai hỏng. Việc vận hành máy đơn giản nhờ hệ thống điều khiển thông mình mà bạn có thể tự mình hiệu chỉnh các chức năng theo yêu cầu. Máy tự động báo hết bao bì, ngắt máy khi gặp hỏng hóc nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn.

dong goi dau phong1

Máy đóng gói đậu phộng tự động hoàn toàn

Ba loại máy đóng gói đậu phộng được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy đóng gói đậu phộng có nhiều loại khác nhau dựa trên những tiêu chí phân loại riêng. Sau đây là ba loại máy đóng gói đậu phộng đang được ưa chuộng trên thị trường.

  • Máy đóng gói đậu phộng nhập khẩu: Đây là những chiếc máy được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như Đài Loan, Đức, Nhật Bản… Chất lượng những chiếc máy này được đánh giá cao. Tuy nhiên đây chủ yếu là các máy có công suất cực lớn và giá thành rất cao.
  • Máy đóng gói đậu phộng nội địa: Những chiếc máy đóng gói đậu phộng nội địa không phải là những máy lắp ráp mà là những chiếc máy được chế tạo hoàn toàn trong nước và chỉ có các linh kiện điện tử được nhập khẩu về để thiết kế theo những chức năng riêng theo yêu cầu. Máy hoàn toàn thiết kế với giao diện tiếng việt thân thiện và dễ dàng sử dụng. Máy có chất lượng không kém gì những chiếc máy nhập khẩu nhưng giá thành rẻ hơn. Bên cạnh đó bạn có sự lựa chọn đa dạng hơn về các loại máy lớn nhỏ phù hợp với đặc điểm sử dụng tại Việt Nam và bạn được tư vấn trực tiếp từ chính các nhà sản xuất trong nước.
  • Máy đóng gói đậu phộng có chức năng indate: Đây là những chiếc máy đóng gói đậu phộng thông thường nhưng được tích hợp thêm chức năng in ngày tháng sản xuất, in hạn sử dụng sau quá trình đóng gói giúp bạn tạo nên những gói đậu phộng có đây đủ các thông tin cần thiết của các bao gói thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

Những chiếc máy đóng gói đậu phộng được sản xuất bởi An Thành sẽ là một sản phẩm giúp các doanh nghiệp, cơ sở chế biến thực phẩm phát triển mạnh hơn. Đây là những cỗ máy có năng suất cao, độ bền vượt trội mà mức độ tự động hoàn toàn chính là giải pháp giúp bạn tự động hóa tốt nhất cho hoạt động sản xuất của nhiều doanh nghiệp ngày nay.

cach su dung may dong goi banh trang tron 2

Đến với An Thành để có được những tư vấn tốt nhất

Xem thêmNhững lưu ý khi sử dụng máy đóng gói đường

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739