Tin tức

Các loại máy đóng gói nằm ngang được sử dụng nhiều nhất

Máy đóng gói nằm ngang thực hiện việc đóng gói theo phương nằm ngang. Sản phẩm được cung cấp theo phương nằm ngang trên băng tải của máy.

Chi tiết
Các loại máy đóng gói được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Sản phẩm máy đóng gói An Thành được sản xuất theo công nghệ hiện đại với những cơ chế tính năng tiên tiến, thiết kế cấu tạo tinh tế, đẹp mắt, thân thiệt dễ sử dụng, công suất cao.

Chi tiết
Gạo đóng gói có nên hút chân không hay không?

Gạo đóng gói đang dần trở thành sản phẩm khá quen thuộc với chúng ta ngày nay. Có khi nào bạn phân vân khi đứng trước một loại gạo được đóng gói bình thường và một loại gạo được đóng gói có hút chân không hay không? Sự khác nhau của hình thức đó là gì? Bạn hãy theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Chi tiết
Công dụng của máy đóng gói gạo – điều không phải ai cũng biết

Những bao gạo được đóng gói kỹ càng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và các nhà sản xuất. Đằng sau những bao gạo được thành phẩm hoàn thiện đó là dậy chuyền hoạt động không ngừng nghỉ mà có thể nói công đoạn quan trọng nhất là công đoạn đóng gói. Hãy cùng bài viết tìm hiểu công dụng của máy đóng gói gạo trong dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp nhé.

Chi tiết
Làm sao để chọn được nhà cung cấp máy đóng gói gạo chất lượng

Máy đóng gói gạo chất lượng luôn là sự tìm kiếm có phần khó khăn đối với các nàh sản xuất. Để tìm được cơ sở sản xuất, gia công máy đóng gói quả thật là rất nhiều nhưng để tìm được nhà cung cấp máy đóng gói uy tín, chất lượng, chúng ta cần phải chọn lọc và có những tiêu chí để nhận xét một cách khách quan nhất.

Chi tiết
Những lợi ích nên biết khi mua gạo đóng gói sẵn

Gạo đóng gói sẵn đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng ngày nay. Để đảm bảo được những lợi ích nhất định, thay vì đóng bằng bao gạo được buộc dây thông thường thì các nhà sản xuất sẽ đóng bằng những bao bì có ghi rõ thương hiệu, nguồn góc và loại gạo.

Chi tiết
Những lưu ý khi mua máy đóng gói gạo

Những lưu ý khi mua máy đóng gói gạo chắc hẳn sẽ là chủ đề mà các nhà sản xuất gạo khá quan tâm. Với ngành công nghệ ngày càng phát triển, để tìm kiếm một cơ sở chế tạo máy đóng gói gạo thì không khó, tuy nhiên bạn cần phải lưu ý những vấn đề mà bài viết đề cập dưới đây để có thể đưa ra quyết định mua đúng đắn.

Chi tiết
ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ ĐẶC BIỆT CỦA MÁY ĐÓNG GÓI ĐƯỜNG QUE AN THÀNH

Máy đóng gói đường que là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Máy có thiết kế cấp liệu dạng phễu, cân định lượng điện tử và cơ cấu hàn phù hợp với dạng túi que, giúp các nhà sản xuất tạo ra hàng trăm ngàn túi đường.

Chi tiết
Rau củ quả đóng gói – làm sao để giữ được thực phẩm tươi ngon

Ngày nay xu hướng tiêu thụ thực phẩm đóng gói càng phát triển, không chỉ riêng thịt, cá đóng gói mà ngay cả rau củ quả đóng gói cũng được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhờ có thực phẩm đóng gói mà cuộc sống của những người bận rộn dường như được nhẹ gánh hơn. Vì sao thực phẩm đóng gói lại được tiêu thụ và ưa chuộng như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Chi tiết
Tại sao nên đóng gói rau củ quả trước khi phân phối vào siêu thị

Ngày nay bạn sẽ không khó để bắt gặp những thực phẩm, rau củ quả được đóng gói kỹ càng trong các hệ thống siêu thị lớn nhỏ. Vậy tại sao khi đưa vào siêu thị, các thực phẩm lại cần được đóng gói? Đóng gói rau củ quả sẽ có những ưu điểm gì?

Chi tiết

 

Đang xử lý...