Máy Đóng Gói Túi zipper rời tự động | Cơ Khí An Thành

Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng

MÁY ĐÓNG GÓI TÚI ZIPPER RỜI TỰ ĐỘNG 

Máy đóng gói túi rời zipper tự động là dòng máy thế hệ mới của nhà máy chế tạo máy đóng gói An Thành, máy đóng gói An Thành nghiên cứu và cho ra những sản phẩm tin cậy, chất lượng, giá thành rẻ. Đáp ứng được năng suất đóng gói cao, đối với dòng máy đóng gói túi zipper túi rời, được sử dụng nguyên liệu thép không gỉ, cho bộ khung bền chắc trong sản xuất công nghiệp hiện đại, đi cùng với đó là các nguyên liệu được nhập từ nước ngoài về tại Cơ Khí Chế Tạo Máy An Thành. Giúp cho quá trình sử dụng máy đóng gói bền lâu và đảm bảo được năng suất ổn định.

Máy đóng gói túi zipper rời An Thành : Công nghệ tự động - đóng gói chính xác - sử dụng dễ dàng - năng suất cao 

Máy đóng gói túi rời zipper, đóng gói được đa dạng mẫu mã sản phẩm,đóng gói đa dạng kích thước túi. Máy đóng gói túi rời zipper đóng gói tốc độ cao vẫn đảm bảo được độ chính xác về khối lượng của túi, đảm bảo tính ổn định khi thay đổi sản phẩm linh hoạt.

Với sự thay đổi kích thước bao bì đóng gói cùng với đó là sử dụng bộ in ngày tháng áp dụng lênh túi, cho ra những túi đóng gói có mẫu mã ngày tháng chất lượng trên từng loại túi, máy đóng gói tự động zipper còn sử dụng công nghệ cân đo bằng điện tử, cho năng suất chính xác đến từng mili gram trên mỗi túi zipper rời.

ỨNG DỤNG 

Máy đóng gói an thành được sản xuất để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực máy đóng gói quan trọng hiên nay, và đòi hoi độ chính xác cao, An Thành đảm nhiệm vai trò đóng gói tự động chính xác, năng suất cao, phù hợp nhu cầu đóng gói giá rẻ năng suất cao của doanh nghiệp sản xuất. Máy đóng gói túi zipper tự động, chính xác, ứng dụng trong lĩnh vực đóng gói tự động chính xác, thay thế sức lao động con người, máy đóng gói zipper túi rời đóng gói được tất cả các loại sản phẩm dạng bột, dạng hạt, và đóng gói được các túi lớn từ 0,5 kg đến 5 kg điều được máy đóng gói túi rời zipper đảm nhiệm tự động hoàn toàn.

MUA MÁY ĐÓNG GÓI TÚI ZIPPER RỜI TỰ ĐỘNG

Để đặt mua hay trải nghiệm máy đóng gói túi zipper rời tự động, hay các lọai máy đóng gói dạng bột và dạng hạt khác các bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc liên hệ trước để đặt xem sản phẩm, chúng tôi luôn chào đón quý khách đến trải nghiệm sản phẩm đóng gói của chúng tôi, các sản phẩm có sẵn tại công ty cơ khí chế tạo máy đóng gói An Thành.

Để được tư vấn đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ công ty bán máy đóng gói An Thành theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

https://vatgia.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maytudongnangsuatcaoanthanh

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

089 667 6670(Thư)

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (Mr. Nam)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐÓNG GÓI TÚI ZIPPER RỜI 

Chiều rộng túi : 80mm-300mm

Chiều dài túi : 125mm-350mm

loại túi : túi đứng, túi zipper

tốc độ đóng gói : 25-40 gói/phút (tùy vào loại sản phẩm đóng gói)

nguyên liệu đóng gói : dạng bột, dạng hạt

nguồn sử dụng : 220V, 50HZ

Sử dụng khí nén : 80 Psi

thiết bị điều khiển : PLC DELTA ( TAIWAIN), Biến Tần ABM (ĐỨC), HMI(TAIWAIN)

toàn bộ phần thân máy và các chi tiết : sử dụng inox 304 không ghỉ.

 

 

Tags :

 

Đang xử lý...