Máy Đóng Gói Túi Zipper Cafe

Giá: Liên hệ
Hãng sản xuất: An Thành
Bảo hành: 12

Máy đóng gói An Thành cung cấp máy đóng gói zipper túi sẵn dạng hạt và bột

Cơ khí An Thành đang chế tạo và phân phối rộng rãi máy đóng gói tự động đến các doanh nghiệp trên mọi miền đất nước, được trải dài từ Bắc vào Nam lẫn nước ngoài. Điều gì khiến các khách hàng gần xa tin dùng sản phẩm đóng gói tại An Thành?

Chất lượng máy đóng gói?

Hiện nay An Thành chế tạo rất nhiều mẫu mã cũng như đa dạng về sản phẩm, luôn học hỏi và tạo ra những sản phẩm mới gửi đến quý khách hàng. Như máy đóng gói túi zipper cafe dạng bột và hạt có hút chân không là một trong những máy nổi bật nhất An Thành vừa chế tạo .

Để đánh giá một sản phẩm có chất lượng cao chúng ta có thể hiểu rằng, năng suất tạo nên kết quả, sản phẩm đẹp mắt ít  lỗi tạo nên chất lượng. Máy đóng gói zipper cafe dạng hạt và bột là một ví dụ điển hình để có thể đánh giá được sản phẩm đạt chất lương như thế nào tại Cơ Khí An Thành .

Máy đóng gói zipper cafe dạng hạt và bột có công năng gì ?

Là sản phẩm được đóng gói từ túi có sẵn do quý khách hàng cung cấp, theo thiết kế, bao bì, tên thương hiệu của khách hàng. Năng suất tạo ra từ 5-15 túi /phút. Năng suất cao đồng nghĩa với tỷ lệ thuận về lợi nhuận mà khách hàng đạt được. Trọng lượng túi tối thiểu là 100gram và tối đa là 2kg với cân tự đông 2-4 đầu cân. Đồng thời máy đóng gói zipper café dạng hạt và dạng bột tự động hút chân không, tạo ra  một ưu phẩm đạt yêu cầu về mặt hình ảnh cũng như chất lượng sản phẩm.

Máy có thể đóng gói được đa dạng sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm dạng bột, dạng hạt, dạng lỏng,…khó đóng gói. 

An Thành luôn đồng hành với khách hàng như thế nào ?

An Thành luôn lắng nghe những chia sẻ và mong muốn của khách hàng, An Thành hiểu được rằng mỗi sản phẩm được tạo ra giống như những đứa con tinh thần mà An Thành gửi gắm. Đến với An Thành quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm, máy móc thiết bị tân tiến, từ những chi tiết nhỏ nhất An Thành cũng gia công trên máy CNC tự động, chính xác đến từng chi tiết, và cũng hiểu được rằng  tất cả các sản phẩm được đóng gói đa phần đều là thực phẩm nên An Thành luôn chọn những nguyên liệu làm máy chất lượng nhất, đảm bảo không gỉ, sét như inox 304, an toàn vệ sinh đến người tiêu dùng.

Khi khách hàng đến với máy đóng gói An Thành, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh chóng, đồng thời An Thành luôn lắng nghe chi tiết những chia sẻ cũng như yêu cầu của quý khách hàng, để có thể thấu hiểu  cũng như đưa ra giải pháp để tư vấn và  cung cấp sản phẩm tối ưu nhất đến quý khách hàng

An Thành luôn đồng hành trên con đường phát triển của quý khách.

Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói túi zipper cafe dạng hạt va bột 

Tạo năng suất cao với công suất vượt trội, cấu tạo và tính năng vận hành được lập trình sẵn.

Hoạt động liên tục trong quá trình sản xuất, nhịp nhàng, chính xác, đảm bảo tỷ lệ hàng bị lỗi thấp
Thiết kế kèm với động cơ và các linh kiện theo tiêu chuẩn cao của nước ngoài. 
Quy trình đóng gói khép kín đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh
 Sử dụng máy đóng gói giúp dễ dàng quản lý nhân công, tiết kiệm thời gian.  Sản xuất, lắp ráp thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Bộ điều khiển PLC cho độ chính xác cao, nhanh chóng và hiệu quả, hạn chế tối đa thành phẩm bị lỗi. Máy có cấu tạo đơn giản, vận động theo cơ chế tự động, sử dụng không tốn quá nhiều thời gian, đóng gói bao bì nhanh, công suất vượt trội, đóng và cắt dán bao bì chính xác. Kích thước máy nhỏ, không chiếm quá nhiều không gian, thích hợp cho những nhà máy, doanh nghiệp sản xuất theo dạng quy mô vừa và nhỏ.

 

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi :

CÔNG TY TNHH TM - DV KỸ THUẬT AN THÀNH

Địa chỉ: 129 Đường Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI (đặt hàng & tư vấn 24/7):

Tel: 089 667 667 0 (Mr.Quân) - 0896 6767 39 (Mr.Nam)

Hoặc truy cập website để được tim nhiều máy đóng gói thích hợp hơn nữa bạn nhé: maydonggoianthanh.com

Đang cập nhật nội dung cho sản phẩm...

Tags :

 

Đang xử lý...