Máy Đóng Gói Thạch Rau Câu

Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng

MÁY ĐÓNG GÓI THẠCH RAU CÂU

Thị trường máy đóng gói phát triển ngày càng mạnh mẽ với nhu cầu cao của các doanh nghiệp. Trong đó, máy đóng gói rau câu áp dụng công nghệ hiện đại mang đến mẫu mã đẹp, đa dạng và hiệu suất công việc tăng cao cho người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại được áp dụng vào quy trình sản xuất thay cho sức lao động con người. Trong đó, các loại máy đóng ngày càng được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi. Một trong những loại máy đóng gói được các doanh nghiệp sử dụng là máy đóng gói thạch rau câu. Máy đóng gói thạch rau câu áp dụng công nghệ hiện đại với nhiều tính năng vượt bậc mang đến sự tiện lợi cao cho các doanh nghiệp. Tìm hiểu ngay đặc điểm và tính năng nổi trội của máy đóng gói rau câu ngay sau đây.

Đặc điểm và tính năng của máy đóng gói thạch rau câu

Đặc điểm máy đóng gói thạch rau câu

Máy đóng gói thạch rau câu là loại máy đóng gói chuyên dùng trong công nghiệp sản xuất và đóng gói rau câu que, rau câu dạng bút chì,…

Đặc điểm chính của máy là chế độ đóng gói tự động, áp dụng cho hình dáng bao bì đa dạng, đáng tin cậy, dễ dàng thao tác và tiết kiệm được chi phí đóng gói.

Tính năng của máy đóng gói thạch rau câu

Máy đóng gói thạch rau câu áp dụng công nghệ hiện đại của nước ngoài với: Biến tần Yaskama Nhật Bản, bộ điều khiển PLC Delta Đài Loan mang đến chất lượng vượt trội cho sản phẩm.

Máy tự động định lượng nguyên liệu rau câu bằng hệ thống bơm định lượng.

Tất cả chi tiết máy được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao.

Máy sử dụng nguồn điện phổ biến là 220V – 50hz.

Điện năng tiêu thụ thấp (Khoảng 1.8kw/h) và cho năng suất đóng gói cao, mẫu mã đẹp mắt.

Máy đóng gói thạch rau câu An Thành – Nhanh, chuẩn, bền đẹp.

Công ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật An Thành là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy đóng gói chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Trong đó, máy đóng gói thạch rau câu An Thành được đánh giá cao bởi:

  • Máy đóng gói thạch rau câu An Thành được sản xuất với công nghệ hiện đại của nước ngoài, tất cả các linh kiện điều mới hoàn toàn 100%.
  • Toàn bộ phần tiếp xúc trên máy đóng gói thạch rau câu với nguyên liệu điều được chế tạo từ inox chống rỉ sét, do đó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Máy đóng gói thạch rau câu An Thành còn được người sử dụng đánh giá cao bởi tốc độ nhanh nhờ vào hệ thống thay đổi tốc độ liên tục. Máy có thể điều chỉnh được tốc độ phù hợp với nhu cầu sản xuất.
  • Máy hoàn toàn từ động từ khâu đưa cốc vào, chiết rót nguyên liệu, đặt màng và cắt dán.
  • Đặc biệt, bộ điện và các bộ phận chạy bằng khí nén chất lượng nên cho ra thành phẩm bền chắc, tuổi thọ máy cao, chế độ chạy ổn định.
  • Hệ thống điều khiển nhiệt độ của máy đóng gói thạch rau câu An Thành được điều khiển tự động và linh hoạt tốt giúp tiết kiệm được nhiên liệu và sức lao động của con người.

An Thành mang đến cho bạn các sản phẩm máy đóng gói nói chung và máy đóng gói thạch rau câu nói riêng đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý. Đến với An Thành bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về giá cả và chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành

Đang cập nhật nội dung cho sản phẩm...

 

Đang xử lý...