Máy Đóng Gói Nằm

Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

MÁY ĐÓNG GÓI NẰM

Việc ứng dụng máy đóng gói nằm vào sản xuất giúp tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp. Máy đóng gói nằm An Thành thiết kế nhỏ gọn, công suất cao và nhanh chóng mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Máy đóng gói được xem là thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng,… Sự ra đời của máy đóng gói đã góp phần năng cao nâng suất lao động và tiết kiệm chi phí nhân công cho nhiều doanh nghiệp và cơ sở sản xuất. Hơn thế nữa, máy đóng gói còn giúp tạo ra những thành phẩm với bao bì đẹp mắt và chắc chắc, đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. Trong đó, máy đóng gói nằm được đánh giá là công cụ giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí và đạt hiệu quả sản xuất cao.

Máy đóng gói nằm – Tối ưu chi phí đóng gói cho doanh nghiệp

Máy đóng gói nằm với công suất điện chỉ 1.8kw/h và tốc độ 80 – 160 sản phẩm/phút mang đến hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sử dụng máy đóng gói nằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và thời gian sản xuất khá cao.

Máy đóng gói dạng nằm giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí: Đẩy nhanh tiến độ thành phẩm, năng cao nâng suất lao động và tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công.

Tại sao nên chọn máy đóng gói nằm An Thành?

  • Công nghệ hiện đại

Máy đóng gói nằm An Thành ứng dụng công nghệ nước ngoài cho độ chính xác cao, cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động. Hệ thống điều khiển kiểm soát PLC Delta, tự điều khiển và báo động khi có sự cố phát sinh, đảm bảo an toàn trong quá trình đóng gói.

  • Thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt

Máy đóng gói nằm của An Thành được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và ít chiếm diện tích không gian. Do đó, đối với những nhà máy sản xuất cỡ vừa và nhỏ thì máy đóng gói nằm chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

  • Linh kiện chất lượng

Tất cả các linh kiện sản xuất máy đóng gói nằm của An Thành đều mới 100% và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Đức, Đài Loan, Nhật,… Đảm bảo máy hoạt động ổn định và độ bền cao.

  • An toàn và vệ sinh

Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu của máy đóng gói nằm An Thành được sản xuất bằng inox 304 không rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, bảo quản.

  • Độ chính xác cao

Tất cả các linh kiện được gia công bằng CNC nên độ chính xác cao, nhanh và chuẩn, giúp giảm thiếu tối đa tỷ lệ hàng lỗi của thành phẩm.

  • Thành phẩm có độ thẩm mỹ cao

Máy đóng gói nằm của An Thành ứng dụng công nghệ hiện đại nên cho thành phẩm có chất lượng vượt trội và độ thẩm mỹ rất cao. Kiểu gói ép 4 biên cho thành phẩm có độ chắc chắn cao, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Ứng dụng của máy đóng gói nằm

Máy đóng gói nằm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành đóng gói sản phẩm dạng như: bánh kẹo, mì tôm, đậu hũ... ngoài ra, các sản phẩm dạng bột cũng có thể dùng máy đóng gói này.

Máy đóng gói dạng nằm của An Thành được nhiều doanh nghiệp và các nhà sản xuất lựa chọn và tin tưởng. Đến với An Thành, bạn sẽ được tư vấn chu đáo và trải nghiệm dùng thử các loại máy đóng gói nói chung và máy đóng gói nằm nói riêng. Đồng thời, An Thành luôn có chính sách ưu đãi về giá nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm máy đóng gói chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Để được tư vấn đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ công ty bán máy đóng gói An Thành theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

https://vatgia.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maytudongnangsuatcaoanthanh

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

089 667 6670(Thắng)

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (Mr. Nam)

Đang cập nhật nội dung cho sản phẩm...

 

Đang xử lý...