Máy đóng gói kẹo đậu phộng

Giá: Liên hệ
Hãng sản xuất: Máy Đóng gói An Thành

Máy đóng gói kẹo đậu phộng là dòng máy đóng gói dạng nằm chất lượng cao giúp cho quá trình đóng gói của sản phẩm nhanh chóng và chính xác.

 

Máy đóng gói kẹo đậu phộng là gì?

 

Kẹo đậu phộng vốn là thức ăn vặt quen thuộc đối với người Việt. Người ta chuộng sản phẩm này một cách vô thức mà chẳng cần phải quảng cáo nhiều.
Thông thường kẹo đậu phộng được sản xuất thủ công từ những gia đình và bán ra thị trường. Nhưng với nhu cầu ngày càng cao và đòi hỏi về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, kẹo đậu phộng được sản xuất một cách đại trà.

Để tăng năng xuất cho các dây chuyền sản xuất kẹo thì công đoạn cuối cùng là việc đóng gói cần phải được nâng cao. Máy đóng gói kẹo đậu phộng ra đời nhằm đáp ứng chuyển việc đóng gói thủ công sang tự động hóa.

 

Máy đóng gói kẹo đậu phộng

 

Sản xuất kẹo đậu phộng số lượng lớn – chất lượng cao nhờ vào công nghệ kĩ thuật

 

Những năm gần đây, các cơ sở làm kẹo đậu phộng đã chú trọng hơn vào việc đầu tư cải tiến quy trình sản xuất để có thể tạo ra thành phẩm chất lượng cao hơn, đẹp mắt hơn. Nhờ vậy mà cơ hội để vươn tầm quốc tế cũng cao hơn quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công.

Nhiều cơ sở kinh doanh cho biết từ khi đầu tư thiết bị máy đóng gói, mỗi năm, mỗi cơ sở cho ra lò hàng chục tấn kẹo đậu phộng cung cấp cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Nếu như theo cách thủ công thì số ngày làm của nhân công phải tăng gấp 4 lần thì mới đáp ứng kịp. Đấy là chưa kể đến việc thành phẩm cho ra mất đi tính đồng đều.

 

Máy đóng gói kẹo đậu phộng tự động An Thành

máy đóng gói đậu phộng

Cấu tạo của thiết bị

 

Máy đóng gói kẹo đậu phộng An Thành là máy đóng gói công suất cao dạng nằm, có thiết kế gọn gàng không tốn nhiều diện tích. Thiết bị được lắp rắp từ các linh kiện mới hoàn toàn, được nhập khẩu từ thương hiệu lớn ở Đức và Đài Loan.

Ưu điểm của máy

  • Hoạt động nhanh, cho năng suất cao. Luôn đảm bảo tính ổn định khi vận hành
  • Màn hình đóng gói được điều chỉnh bằng phím đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng có thể cài đặt thông số nhanh gọn
  • Thiết bị đóng gói kẹo đậu phộng An Thành còn được đánh giá cao bởi hệ thống chuyển động gọn nhẹ, vận hành ổn định, không gây tiếng ồn
  • Máy đóng gói kẹo còn có chức năng định vị vị trí dừng chính xác. Đặc biệt là không dính dao và không lãng phí màng đóng gói.

Phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm từ inox 304 không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm. Ngoài ra, bên ngoài máy được làm từ chất liệu cao cấp – đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng.

_________________________________________

Công ty TNHH SX - TM Dịch vụ Kỹ thuật An Thành là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp máy đóng gói dạng nằm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đến ngay với An Thành để được tư vấn, trải nghiệm cũng như dùng thử các loại máy đóng gói kẹo đậu phộng hoặc các thiết bị máy đóng gói khác.

 

Để được tư vấn đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ công ty bán máy đóng gói An Thành theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

https://vatgia.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maytudongnangsuatcaoanthanh

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

089 667 6670(Thắng)

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (Mr. Nam)

Đang cập nhật nội dung cho sản phẩm...

 

Đang xử lý...