Máy Đóng Gói Kẹo Cứng

Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

MÁY ĐÓNG GÓI KẸO CỨNG

Nhu cầu sử dụng bánh kẹo phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Máy đóng gói kẹo cứng ra đời cho ra thành phẩm kẹo mẫu mã đẹp, bền chắc đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Bên cạnh các loại thực phẩm khác, bánh kẹo là loại thực phẩm đóng gói sẵn được nhiều người ưa chuộng. Công nghiệp chế biến bánh kẹo phát triển mạnh mẽ với nhiều loại máy móc thiết bị hỗ trợ. Trong đó, máy đóng gói kẹo cứng được nhiều doanh nghiệp và nhà sản xuất tin dùng bởi nhiều tính năng vượt bậc của nó. Máy không chỉ giúp tăng năng suất lao động mà còn cho ra thành phẩm với kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng – Đặc biệt là trẻ nhỏ.

Chức năng và ứng dụng của máy đóng gói kẹo cứng

Chức năng

 • Máy đóng gói kẹo cứng là một loại máy đóng gói dạng nằm được áp dụng cho việc sản xuất kẹo cứng với hình dáng cố định, mẫu mã đẹp mắt và đa dạng.
 • Máy đóng gói kẹo cứng được áp dụng công nghệ hiện đại với độ ồn thấp, làm việc nhịp nhàng và sai số thấp.
 • Máy được thiết kế dễ dàng điều khiển với độ chính xác cao và tiết kiệm điện năng tốt.
 • Máy đóng gói kẹo cứng có thể gắn kèm máy in để hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả thành phẩm.

Ứng dụng

 • Máy đóng gói kẹo cứng được ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng gói các loại kẹo cứng với hình dáng vuông, tròn, chữ nhật và kính thước lớn nhỏ khác nhau.
 • Tốc độ của máy đóng gói kẹo cứng sẽ phụ thuộc khá lớn vào hình dáng, kích thước và độ dày của sản phẩm.

Kẹo cứng đóng gói bằng máy đóng gói kẹo cứng

Tại sao nên chọn máy đóng gói kẹo cứng An Thành?

Máy đóng gói An Thành là cơ sở sản xuất và cung cấp máy đóng gói chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Máy đóng gói An Thành nói chung và máy đóng gói kẹo cứng của An Thành nói riêng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và tin dùng với nhiều ưu điểm nổi trội sau:

 • Máy đóng gói kẹo cứng An Thành áp dụng công nghệ sản xuất của nước ngoài, đặc biệt công nghệ trợ gia nhiệt mặt bụng IH giúp tiết kiệm đến 25% lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng.
 • Máy được chế tạo bằng lớp vỏ bọc là thép không rỉ, nâng cao tính vệ sinh và an toàn cho người đứng máy trong quá trình sản xuất kẹo.
 • Hơn thế nữa, máy đóng gói kẹo cứng An Thành còn được sản xuất bởi linh kiện mới 100%, nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Nhật, Đức, Đài Loan đảm bảo chất lượng thành phẩm.
 • Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu của máy đóng gói kẹo cứng được chế tạo bằng inox không rỉ sét nên đảm bảo được độ vệ sinh an toàn thực phẩm của thành phẩm.
 • Tất cả các chi tiết máy được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao nên máy đóng gói kẹo cứng An Thành hoạt động rất nhịp nhàng, ổn định và hạn chế được tình trạng lỗi của thành phẩm.
 • Máy sử dụng công suất điện chỉ 1.8kw/h – Đảm bảo tiết kiệm điện năng và chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.
 • Nguồn điện sử dụng cho máy đóng gói kẹo cứng do An Thành sản xuất là 220v-50hz – Đây là nguồn điện thông dụng nên giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Việc phát triển ngành công nghiệp sản xuất kẹo không chỉ đòi hỏi nguồn nguyên liệu đa dạng mà còn cần mẫu mã đẹp và bắt mắt. Sử dụng máy đóng gói kẹo cứng trong công nghiệp sản xuất kẹo sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất và cho ra những thành phẩm thu hút người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về các loại máy đóng gói dạng nằm nói chung và máy đóng gói kẹo cứng nói riêng, hãy liên hệ ngay 

Để được tư vấn đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ công ty bán máy đóng gói An Thành theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

https://vatgia.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maytudongnangsuatcaoanthanh

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

089 667 6670(Thắng)

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (Mr. Nam)

Đang cập nhật nội dung cho sản phẩm...

 

Đang xử lý...