Máy Đóng Gói Kẹo

Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

MÁY ĐÓNG GÓI KẸO

Nhu cầu sử dụng bánh kẹo với mẫu mã đa dạng ngày càng tăng. Theo đó, máy đóng gói kẹo trở thành giải pháp đóng gói toàn diện dành cho các cơ sở và doanh nghiệp sản xuất kẹo.

Bánh kẹo – Đặc biệt là các loại kẹo ngọt với mẫu mã đa dạng và đẹp mắt luôn thu hút khách hàng nhỏ tuổi. Nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh kẹo ra đời và hoạt động sôi nổi. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, kẹo được đóng gói với nhiều hình dạng khác nhau như vuông, tròn, tam giác, dài,… cùng mẫu mã đẹp mắt. Máy đóng gói kẹo ra đời được xem là giải pháp đóng gói toàn diện dành cho ngành sản xuất kẹo trong nước. Máy đóng gói kẹo với công nghệ sản xuất tiên tiến đảm bảo điều kiện an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Giới thiệu về máy đóng gói kẹo

Đặc điểm

Máy đóng gói kẹo được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến hiện nay. Máy có hệ thống điều khiển nhiệt PID, thích hợp đóng gói nhiều chất liệu màng phức hợp.

Máy đóng gói kẹo có biến tần kép điều khiển, màn hình hiển thị cài đặt tham số nhanh gọn và thông minh.

Máy đóng gói kẹo có thể được gắn kèm máy in để in date để hoàn thiện công đoạn đóng gói sản phẩm.

Nguồn điện năng tiêu thụ: 220v-50hz.

Ứng dụng

Máy đóng gói kẹo chuyên dùng trong ngành công nghiệp đóng gói các loại kẹo hoặc các sản phẩm có hình dạng khối tương tự như: Socola, bánh quy, bánh xốp,…

Hình dáng kẹo được tạo hình từ máy đóng gói kẹo phổ biến là hình: Vuông, tròn, bánh quế, hình trụ, elip và những hình dáng không đều nhau.

Máy đóng gói kẹo An Thành – Hiện đại, chất lượng và hiệu quả

Công ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật An Thành là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy đóng gói chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Cũng như các loại máy đóng gói khác, máy đóng gói kẹo An Thành được đánh giá cao bởi nhiều tính năng ưu việt:

  • Máy được thiết kế với hình dáng đẹp, hiện đại, làm việc ổn định và nhịp nhàng.
  • Máy đóng gói kẹo An Thành được đánh giá cao bởi độ ồn thấp, dễ dàng bảo trì và sữa chữa.
  • Máy đóng gói này cho ra thành phẩm với mẫu mã đẹp mắt, thu hút và đặc biệt là tỉ lệ hàng lỗi được hạn chế ở mức tối đa.
  • Máy đóng gói kẹo được sản xuất tại công ty An Thành theo tiêu chuẩn công nghệ nước ngoài với độ chính xác cao, điều khiển tốc độ vô hạn. Hơn thế nữa, nó còn có khả năng tiết kiệm điện năng và có thể điều chỉnh lực khi đang làm việc.
  • Máy đóng gói kẹo được điều khiển bằng màn hình PLC, sensor đọc điểm màu chuyển tính hiệu điểu khiển với tốc độ cao, nhờ đó máy làm việc với độ chính xác cao, hạn chế được tình trạng lãng phí nguyên liệu.
  • Các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu của máy được chế tạo bằng inox không rỉ và đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Tất cả các linh kiện của máy đóng gói kẹo An Thành hoàn toàn mới 100% và được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Đài Loan, Nhật đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Đến với An Thành, bạn sẽ được trải nghiệm và tư vấn tận tình về các loại máy đóng gói dạng nằm nói chung và máy đóng gói kẹo nói riêng. Hơn thế nữa, các chính sách ưu đãi về giá, chính sách thanh toán đa dạng cũng tạo điều kiện dễ dàng cho bạn khi mua sản phẩm máy đóng gói tại An Thành. Đến ngay với máy đóng gói An thành để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để được tư vấn đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ công ty bán máy đóng gói An Thành theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

https://vatgia.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maytudongnangsuatcaoanthanh

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

089 667 6670(Thắng)

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (Mr. Nam)

Đang cập nhật nội dung cho sản phẩm...

 

Đang xử lý...