Máy Đóng Gói Dạng Gàu Tải

Giá: Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng

MÁY ĐÓNG GÓI ÉP BỤNG GIỮA  DẠNG GÀU TẢI 

Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra tại nhiều nước. Việt Nam là một trong những nước ở Châu á đang có nền kinh tế phát triển vượt trội, khi các ngành công nghiệp thực phẩm có xu thế dùng nhiều dạng máy đóng gói tự động để thay thế nhân công trong quá trình đóng gói để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng. Để tồn tại và phát triển, máy đóng gói An Thành đã chế tạo ra những siêu phẩm máy đóng gói tự động nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

An Thành với phương châm lấy chất lượng tạo niềm tin, luôn luôn lắng nghe và chế tạo theo yêu cầu của khách hàng cho ra sản phẩm MÁY ĐÓNG GÓI ÉP BỤNG GIỮA  DẠNG GÀU TẢI. Với thông số kỹ thuật chính xác, công suất vượt trội, máy đóng gói ép bụng giữa dạng gàu tải là loại máy đóng gói chuyên dùng để đóng gói  các vật định hình, không đều về mặt thể chất, ví dụ như bánh tráng trộn....

Đặc điểm của máy đóng gói 

Máy đóng gói ép bụng giữa dạng gàu tải được sản xuất và ứng dụng nhiều trong việc đóng gói các sản phẩm dạng lỏng sệt, các gia vị chứa dầu và các gia vị dạng mảnh vụn khác. Máy này sử dụng phương pháp định lượng bằng bơm pittong với hệ thống van một chiều đóng mở bằng khí nén. Do đó, độ chính xác của máy được đánh giá cao, đặc biệt là đối với nguyên liệu dạng dịch thể.

Hơn thế nữa, máy đóng gói gia vị An Thành còn áp dụng công nghệ mới nhất từ nước ngoài, hứa hẹn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Bạn có thể chọn máy đóng gói theo từng loại sản phẩm để đạt được chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng của máy đóng gói ép bụng giữa dạng gàu tải 

Máy chuyên dùng trong công nghệ thực phẩm, hoàn thiện quy trình đóng gói sản phẩm.Với phương pháp định lượng cân thủ công đổ lên gàu tải, tạo ra năng suất: 25-30 sản phẩm/ phút .Với tốc độ như vậy máy đóng gói ép bụng giữa dạng gàu tải tạo ra năng suất cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng 

Điểm ưu việt của máy đóng gói  An Thành

  • Nguyên liệu được chế tạo bằng inox 304 không rỉ, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm khi đóng gói.
  • Các chi tiết được chế tạo trên máy CNC với độ chính xác cao.
  • Sản xuất, lắp ráp thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Thành phẩm tạo ra đẹp mắt, ít lỗi.
  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng.
  • Công nghệ hiện đại cho năng suất cao vượt trội nên đảm bảo được thời gian và năng suất sản xuất.
  • Độ chính xác cao, hoạt động nhịp nhàng, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến năng suất lao động.
  • Công nghệ tiên tiến của nước ngoài, đảm bảo cho ra thành phẩm đóng gói với mẫu mã đẹp, chắc chắn và hạn chế tối đa tỷ lệ hàng lỗi.

Công ty máy đóng gói tự động An Thành – Lựa chọn đáng tin cậy đến quý khách hàng 

Công Ty An Thành với nhiều năm kinh nghiệm, có sự đầu tư về thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ công nhân có trình độ cao hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Quý khách hàng còn được tư vấn tận tình và chu đáo về các loại máy đóng gói để khách hàng có thể chọn được loại máy thích hợp nhất. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và cố gắng cải tiến công nghệ để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy nhất. 

Nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn khi mua máy đóng gói, hãy đến ngay với công ty An Thành để được tư vấn, giải đáp thắc mắc chi tiết hơn. Đồng thời, chúng tôi còn có dịch vụ giúp khách hàng trải nghiệm dùng thử các sản phẩm máy đóng gói ép bụng giữa dạng gàu tải  để khách hàng có thể chọn được máy ưng ý nhất.

 

Để được tư vấn đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ công ty bán máy đóng gói An Thành theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

https://vatgia.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maytudongnangsuatcaoanthanh

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

089 667 6670(Thư)

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (Mr. Nam)

Đang cập nhật nội dung cho sản phẩm...

Tags :

 

Đang xử lý...