Máy Đóng Gói Bột Dạng Trục Vít

Giá: Liên hệ
Hãng sản xuất: Máy Đóng gói An Thành
Bảo hành: 12 tháng

Máy đóng gói dạng trục vít An Thành

Máy đóng gói trục vít được công ty chế tạo máy đóng gói trục vít An Thành, từng chế tạo nhiều chi tiết máy móc và sản xuất hàng loạt cho nhiều chuyền công nghệ máy đóng gói trục vít ở cơ khí máy đóng gói An Thành. Nay công nghệ phát triển đi chung với đó là trình độ tay nghề cao và giá thành sản xuất tốt và bán rẻ máy đóng gói trục vít An Thành uy tín cũng như chất lượng đi đầu cùng khách hàng gần xa trong và ngoài khu vực chế tạo máy đóng gói sản xuất sản phẩm sử dụng máy đóng gói trục vít An Thành. Cam kết chát lượng củng như đầu ra, máy đóng gói trục vít An Thành đã và phát triển lênh một thương hiệu máy đóng gói mới và uy tín trong khu vực chế tạo tại Hồ chí Minh và cả khu vực.

Bao Bì Cho Máy Đóng Gói Trục Vít

Máy Đóng gói trục vít bán giá rẻ vật liệu đi cùng cao cấp thuộc dòng máy đóng gói chuyên nhất cho các loại bột tỷ trọng lớn nhỏ khác nhau tuy vậy cũng cần có sự kết hợp hoàn hảo của bao bì túi ngoài có nhiều loại túi phù hợp với máy đóng gói trục vít túi nhôm, túi giấy, túi chất liệu PE và nhiều loại khác nữa phù hợp với nhiều loại nguyên liệu và nhiều loại sản phẩm lớn nhỏ khác nhau.

Tốc Độ Đóng gói Sản phẩm.

Tốc độ đóng gói máy đóng gói trục vít từ 20- 40 và sẽ lênh được 50 sản phẩm/ phút, với công suất cao và tốc độ ổn định cùng với định lượng ổn sẽ giúp bạn ổn định được chu trình đóng gói cũng như phát triển năng suất của bạn và thay thế sức lao động hoàn toàn chỉ việc nhấn nút và đợi thành phẩm từ máy đóng gói tạo ra. Sau đây là một số hình ảnh cho máy đóng gói sử dụng bộ định lượng trục vít.

máy đóng gói ép 4 biên Bao Bì hay tạo túi cho máy đóng gói trục vít 3 biên hay 4 biên điều chung kiểu máy, do nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ sản phẩm sẽ dài ngắn và lớn nhỏ khác nhau trong quá trình đặt hàng máy đóng gói sản phẩm dạng bột đóng gói bằng trục vít, ngoài ra máy đóng gói dạng bột sử dụng đầu đóng gói trục vít giá rẻ cho chất lượng cũng như năng suất ổn định. Giới hạn bao bì từ 120mm cho đến 240mm tùy kích thước túi lớn nhỏ từ lúc đặt hàng ban đầu các bạn sẽ có máy đóng gói được đội thiết kế bên công ty chế tạo máy đóng gói An Thành chúng tôi thiết kế chuyên cho sản phẩm của bạn hoặc cho các khách hàng khác. 

Ứng Dụng Máy Đóng Gói Trục Vít.

Máy trục vít hiện nay sử dụng nhiều và phổ biến trên khắp cả khu vực cũng như phổ biến rộng rãi, để đóng gói chính xác yêu cầu đóng gói của các bạn đòi hỏi sự gia công tỉ mỉ cũng như chính xác hơn trong khâu sản xuất chế tạo máy đóng gói, máy đóng gói an thành đã sử dụng chuyền công nghệ gia công CNC tự động độ chính xác cao cho sai số của trục vít khi các bạn đóng gói sản phẩm dạng bột tỉ trọng mịn hay thô điều có giá trị chính xác và nằm trong khoảng dung sai cho phép, nếu không an tâm ở bài viết của chúng tôi các bạn có thể xem video bên trên của máy đóng gói dạng trục vít tại nhà xưởng của chúng tôi đang đóng gói dạng thuốc bột và dạng cafe bột cho doanh nghiệp khách hàng.

Để được tư vấn đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ công ty bán máy đóng gói An Thành theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

https://vatgia.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maytudongnangsuatcaoanthanh

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

089 667 6670(Thắng)

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (Mr. Nam)

Đang cập nhật nội dung cho sản phẩm...

Tags :

 

Đang xử lý...